Hướng Dẫn Sử Dụng Margin Trading Kiếm Tiền Trên Sàn Bingbon

Xin chào anh em!

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho anh em về Trade Margin trên sàn Bingbon. Anh em cùng theo dõi nhé!

Trước tiên mình sẽ nói một chút về sàn Bingbon.

Sàn giao dịch Bingbon là gì?

Bingbon là sàn giao dịch kỹ thuật số CFD có khối lượng giao dịch top 3 Đài Loan, được thành lập từ giữa năm 2018.

Bingbon là sản phẩm và doanh nghiệp đạt 500 triệu giao dịch tại Trung Quốc trong ngày gần đây và nhận được 10 triệu đầu tư từ một công ty niêm yết có tên Grand Shores ở Trung Quốc.  

Theo thống kê của Bingbon, ở thời điểm hiện tại họ đang phục vụ hơn 900,000 khách hàng.

Giao dịch tài sản CFD trên Bingbon là gì?

Sản phẩm của Bingbon là CFD (viết tắt của “Hợp đồng Chênh lệch”) – phương pháp cho phép các cá nhân giao dịch và đầu tư vào một tài sản. Bằng cách tham gia một hợp đồng ký giữa họ và một nhà môi giới, thay vì mở trực tiếp một vị thế trên một thị trường nhất định.

Sản phẩm của Bingbon hướng tới sự đơn giản và thuận tiện cho anh em Trading. Giống với sàn Snapex, USDT sẽ được dùng cho tất cả các sản phẩm của sàn.

Hợp đồng CFD của Bingbon hoạt động đơn giản, thời gian Setup ngắn, rủi ro có thể kiểm soát được, giao dịch hoàn toàn minh bạch và lãi và lỗ được biết trước.

Các loại tài sản nào được giao dịch trên Bingbon?

Ngoài những điểm trên thì một điểm mình rất thích đó là sản phẩm của sàn rất đa dạng. Việc này sẽ thích hợp với Trader thích trade trên nhiều thị trường khác nhau.

Hiện nay sàn đang hỗ trợ 4 nhóm tài sản phẩm.

Nhóm “tiền điện tử”:

Hỗ trợ 8 đồng Coin là BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS, ETC, TRX. Trong đó BTC hỗ trợ đòn bẩy lên tới x150.

ETH hỗ trợ đòn bẩy max là x100.

XRP, LTC, BCH hỗ trợ đòn bẩy max là x75.

EOS, ETC, TRX hỗ trợ đòn bẩy max là x50.

Nhóm “chỉ số toàn cầu”:

Hỗ trợ 8 chỉ số lớn là NASDAQ, DOW, HSI, RUSSELL 2000, S&P 500, Japan225, DAX, FTSE 100. Nhóm chỉ số này hỗ trợ đòn bẩy lên tới x300.

Nhóm “hàng hóa”:

Hỗ trợ 2 loại là vàng và dầu với đòn bẩy tối đa là x100.

Nhóm “ngoại hối”:

Hỗ trợ 7 cặp tiền tệ là AUD/USD, USD/JPY, EUR/USD, GBP/USD, USD/CAD, EUR/GBP, EUR/GBP. Với đòn bẩy tối đa là x400.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em Setup lệnh Trade trên Bingbon.

Lưu ý : Nếu bạn chưa có tài khoản Bingbon thì hãy đọc bài này để nhận $100 Bonus trước khi trade nhé! Ngoài ra, đọc thêm các thuật ngữ về trade để hiểu tụi mình đang nói cái gì.

Hướng dẫn Margin Trading trên sàn Bingbon

Anh em có thể trade trên PC hay trên điện thoại điều rất tiện nha! Để tiện thì mình sẽ hướng dẫn trade trên cả PC và điện thoại.

Trade trên PC

Sau khi phân tích kỹ thuật thì mình quyết định vào một lệnh Short BTC với Entry 9420 và Stop Loss ở 9520, Take profit đâu đó tầm vùng 9000. Mình quyết định dùng đòn bẩy x10 cho giao dịch này.

Để tiến hành giao dịch mình sẽ Click vào “hợp đồng” trong “tiền điện tử” với cặp BTC/USDT.

hình ảnh gaurg3QJ wWJO9LzAZrGsAdj0OP2RmHST3nmTKeuDqTSF7gEXJqLejvcW6AUTcyb4H04pD8QlX3YOi6iek3ybA3MXNt Ls0GEJVz APT944JByKZeuCQkYjHsMWwpCTAaT8dIMec Hướng Dẫn sử dụng Margin Trading trên sàn Bingbon

Bingbon hiện tại chỉ hỗ trợ 2 loại lệnh là lệnh thị trường (Market) và lệnh giới hạn (Limit).

Với lệnh trên mình sẽ Order như sau:

hình ảnh rV6wECvxWSGJEfF cULCDYXIHneNe8ZsiGHdSECC3rGpZo 7PPA9MBpATwOa2V5wO bKxL SfIKbRMfbEaBdJh9LohvXodR8bssjk0i6y1qFX sdwbiKI6 euNk13BRwCLFHk2Pm Hướng Dẫn sử dụng Margin Trading trên sàn Bingbon

Mình chọn lệnh giới hạn (limit), chỉnh giá giá Entry thành 9420, vốn 10 USDT, đòn bẩy x10.

Lưu ý là trên Web không cho anh em chỉnh chốt lời/cắt lỗ lúc Order, anh em sẽ cài đặt ở khung vị thế mở của tôi.

hình ảnh zZtOi6T hpjZpCC47IhwsrtSpKgQaRWTtun7yspdU5Vp8uYaa GNLT Hướng Dẫn sử dụng Margin Trading trên sàn Bingbon

Những lệnh anh em order đã khớp lệnh thì anh em có thể theo dõi ở “vị thế mở của tôi”. Các lệnh anh em Order nhưng chưa khớp lệnh thì sẽ hiển thị ở lệnh chờ. Các lệnh chốt lệnh sẽ hiện ở mục “lịch sử giao dịch”.

Trade trên điện thoại

Trade trên điện thoại sẽ đầy đủ tính năng hơn.

hình ảnh SR8IsoC1wxzHOKQ1I6vJdVXHRsP3RgR5cVaSltMjF36VEeVvBWUMswIYbWoz2dJQPCP8y7i5Q5OdY7qBnLJVY5Hn6iL VpjcfRVSqeZXZphrTPvU43JPfp7q v7wHYia5zs3D 7O Hướng Dẫn sử dụng Margin Trading trên sàn Bingbon

Đây là giao diện cho anh em muốn order. Khi anh em đã có giao dịch muốn Order thì chỉ cần Click vào Long hoặc Short thôi.

Mình muốn Order một lệnh Short BTC với Entry 9420 và Stop Loss ở 9520, Take profit đâu đó tầm vùng 9000.

Mình sẽ Click vào “short”.

hình ảnh zrb A4EIFdoizaSHpdWBUM  dFPJq oUQ 5TiQOqMdIPKk14vABbEBwaLscID1xQU3CkUiWPJY9nS8aHkyv c46AtHiQEjf dv9 bK6LEqg9vzccc01DpFfLw XvGQqe3oNK0dAX Hướng Dẫn sử dụng Margin Trading trên sàn Bingbon

Các tính năng cơ bản thì giống với khi anh em Trade trên PC. Ngoài ra, anh em còn có mục “cài đặt cao cấp”.

Như anh em thấy trên hình ở mục này mình điều chỉnh được giá chốt lỗ/cắt lời và App cũng tính luôn lợi nhuận phỏng đoán cho anh em thông qua các thông số cơ bản ở trên.

Hướng Dẫn Đánh Margin Trading Kiếm tiền từ sàn Bingbon

Đọc đến đoạn này bạn đã hiểu sơ cách chơi game này.

Tuy nhiên, để thực sự kiếm tiền từ sàn mà giảm rủi ro khi chơi thì có 1 cách mà đội ngũ Margin ATM đã sáng lập ra. Đó là tạo dựng ra 1 con bot trade chuyên phát đi tín hiệu vào lệnh dựa trên các chỉ báo kỹ thuật và từ đó, anh em tham gia vào group telegram sẽ được xem các tín hiệu này, độ hiệu quả sau mỗi tuần, từ đó đưa ra những chiến lược riêng cho mình.

Anh em có thể xem qua bài này : [Chia sẻ] Tip Trade Bitcoin bằng bot Margin ATM hiệu quả

Show cho anh em, những người mới thấy, bot nó hoạt động ra sao.

Đây là 1 đoạn video show bot signal.

Tụi mình tự hào có một Team Tech mạnh mẽ, đam mê chỉ báo phân tích kỹ thuật và gần 3000 anh em member hiểu về thị trường, feedback tận tâm. Con số không biết nói dối.

Và để tham gia vào cộng đồng Margin ATM và nhận tín hiệu của bot này ( bot thật ra là bot người đọc lệnh cho các bạn ) thì đăng ký tài khoản Bingbon qua link Margin ATM và pm @hangdang268 để Join Channel Vip trên Telegram nhé!

Tổng kết

Vừa rồi mình đã hướng dẫn anh em cách Setup lệnh và các tính năng trong bảng Order lệnh của Bingbon. Anh em có thể Trade với các loại sản phẩm tương tự từ Coin, hàng hóa đến chỉ số.

Để hỗ trợ anh em tối đa, Team mình sẽ làm các Video nhận định thị trường hàng ngày và chia sẻ các giao dịch mà Team mình nghĩ là tiềm năng ở kênh Telegram Margin ATM. Anh em Follow team mình ở Link dưới.Join group Margin ATM để được hỗ trợ cùng cộng đồng Margin ATM

Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại anh em ở những bài viết tới!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment