Acala Hé Lộ Chi Tiết Về Polkadot EVM

Các điểm ấn tượng của Acala:

Acala đã công bố bản cập nhật mới nhất của mình, Acala EVM.
EVM sẽ làm cho Acala, hệ sinh thái Polkadot và hệ sinh thái Ethereum có khả năng tương tác cao.
Acala có thể là một trong nhiều giải pháp cho việc tăng phí của Ethereum.
Một trong những tổ chức chính của Polkadot, Acala, đã tiết lộ bản cập nhật quan trọng sẽ làm cầu nối cả hai dự án với Ethereum.

DeFi tương thích với Ethereum trên Polkadot

Acala đã tồn tại như một trung tâm DeFi và nền tảng phát hành stablecoin trên blockhain Polkadot.

Giờ đây, dự án đang tạo ra Máy ảo Ethereum của riêng mình, được đặt tên là Acala EVM. Bản cập nhật mới sẽ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng kết hợp toàn bộ giữa chính Acala, ngôn ngữ lập trình Polkadot’s Substrate, ngôn ngữ lập trình Ethereum’s Solidity và WebAssembly hoặc Wasm.

Điều này sẽ cho phép Acala EVM hỗ trợ nhiều mã thông báo tiền điện tử như DOT và ACA, cũng như mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum.

Ngoài ra, Acala EVM sẽ cho phép lập lịch trên chuỗi và các hoạt động DeFi cơ bản như cho vay stablecoin và hoạt động DEX. Một hợp đồng Oracle sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá.

Acala cũng có mục tiêu cung cấp “phí khí đốt vi mô”. Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn và ít tốn kém hơn cho Ethereum, hiện đang chịu phí giao dịch cao.

Cuộc đua Web3

Với sự giúp đỡ của Acala, các nhà phát triển Polkadot đang chạy đua với Ethereum để trở thành blockchain Web3 hàng đầu. Tuy nhiên, bắt kịp với Ethereum sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Ethereum có hơn 1 triệu người dùng và hầu như mọi giao thức DeFi chính đều chạy trên blockchain. Ethereum xử lý hơn 1 triệu giao dịch hàng ngày, trong khi Polkascan chỉ ra rằng Polkadot xử lý 10.000-20.000 giao dịch mỗi ngày.

Mặc dù Polkadot có khả năng giải quyết các giao dịch nhanh chóng, nhưng việc thu hút các nhà phát triển có thể là một vấn đề khác do sự phổ biến của Ethereum. Tuy nhiên, do Ethereum đang bị áp lực bởi khối lượng giao dịch cao, việc sử dụng Acala có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho DOT

hình ảnh TEMBU6AAvk0cVJOsSAFdyVfih6ldR7vvy dliI100QvfYMjU8v1DZkdVXRWcGbhLxpG Acala hé lộ chi tiết về Polkadot EVM

Theo mình sau khi test đường EMA 89 khung D. Dot đang break out và tăng mạnh x4 từ ngưỡng break-out là $5 lên hiện tại là $20. Cách đây vài hôm Dot lại tiếp tục phá All-time-high. 

Mình nghĩ DOT trong thời gian tới sẽ cơ cấu mô hình tái tích lũy và break out. Các bạn hãy tận dụng nhịp break out này cũng Dot để đánh lên nhé. Các bạn có thể tham khảo chốt lời ở các vùng kỳ vọng như $25 và $30. Cơ bản Dot đang trong quá trình tìm kiếm giá trị thực, liên tục tạo ra ATH. Nên chúng ta nên chọn những mốc tâm lý để chốt lời nhé.

Vùng hỗ trợ: $19.32 – $15 – $10.5

Vùng kháng cự: $22

Vùng kỳ vọng: $25 – $30

Nếu các bạn muốn thảo luận nhiều hơn về Polkadot thì hãy tham gia vào group MarginATM trên telegram của chúng mình nhé

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 16 ]

Write A Comment