Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Alchemy hợp tác với ZetaChain, mở ra kỷ nguyên mới cho ứng dụng đa chuỗi

Alchemy hợp tác với ZetaChain để cung cấp công cụ cho việc phát triển ứng dụng đa năng trên nhiều mạng lưới blockchain. Sự tích hợp này cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng NFT đa chuỗi và mang lại trải nghiệm người dùng thống nhất.
Avatar
Michael
Published Jun 28 2024
2 min read
alchemy hợp tác với zetachain

Vào ngày 27/06, Alchemy đã chính thức tích hợp với blockchain layer 1 ZetaChain nhằm phát triển ứng dụng blockchain.

Mối quan hệ đối tác chiến lược này nhằm mục đích trao quyền cho các nhà phát triển trong việc xây dựng Ứng Dụng Đa Năng (Universal Apps), tận dụng hệ sinh thái đang phát triển của ZetaChain, với hơn 3.5 triệu ví hoạt động và hơn 125 triệu giao dịch trong vòng 5 tháng.

Việc tích hợp cho phép các nhà phát triển tiếp cận toàn bộ bộ công cụ của Alchemy cho cả việc triển khai trên Mainnet và Testnet của ZetaChain.

Các tính năng chính hiện có bao gồm Alchemy Supernode cho cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, Alchemy Subgraphs cho API GraphQL tùy chỉnh và bảng điều khiển thân thiện với người dùng để dễ dàng kết nối với ZetaChain. Alchemy cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 để giúp đỡ các nhà phát triển.

Đặc biệt, sự hợp tác này còn mở rộng khả năng phát triển các ứng dụng NFT đa chuỗi trên ZetaChain. Dự kiến trong năm nay, Alchemy sẽ ra mắt tính năng hỗ trợ API NFT, cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo, quản lý và giao dịch NFT trên nhiều blockchain khác nhau.

Điều này sẽ tạo ra một thị trường NFT đa dạng và phong phú hơn, đồng thời mở rộng khả năng ứng dụng của công nghệ blockchain trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

advertising
trang chủ zetachain
Trang chủ Zetachain

Với sự hỗ trợ từ Alchemy, ZetaChain đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành một nền tảng toàn cầu, kết nối mọi blockchain và mang lại trải nghiệm người dùng thống nhất.

Với việc tích hợp Alchemy, ZetaChain đặt mục tiêu giúp việc xây dựng bất kỳ Ứng Dụng Đa Năng nào trên ZetaChain trở nên dễ dàng và đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các blockchain quan trọng, bao gồm cả Bitcoin.

Trong một diễn biến khác, Alchemy cũng đã hợp tác với Worldcoin để hỗ trợ World Chain. Sự hợp tác này sẽ giúp Alchemy cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho World Chain, một yếu tố quan trọng để mở rộng quy mô khi có thêm người dùng, ứng dụng và nhà phát triển tham gia. 

Sự hợp tác bao gồm việc tích hợp nền tảng của Alchemy vào World Chain, bao gồm API nút lõi, trừu tượng hóa tài khoản cho ví thông minh, lập chỉ mục dữ liệu và API.

Đọc thêm: MegaETH gọi vốn 20 triệu USD vòng Seed, hậu thuẫn bởi Vitalik Buterin

RELEVANT SERIES