thumbnail

Vào hôm nay ngày 9/6, Ancient8 đã thông báo gọi vốn thành công 6 triệu USD ở vòng private với sự dẫn đầu của Makers Fund và C² Ventures. 

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Maker Fund và C² Ventures và sự tham gia của các nhà đầu tư mới như Pantera Capital, IOSG Ventures,… Với vòng gọi vốn này, tổng giá trị huy động vốn của Ancient8 đã lên tới 10 triệu USD.

“Với tư cách là những nhà đầu tư lâu dài trong mảng gaming, chúng tôi rất hào hứng khi nghe về đội ngũ dự án và các ý tưởng để có thể định hình tương lai của ngành giải trí trong những năm tới. Chúng tôi đã bắt đầu thấy nhiều đội phát triển game mạnh trên web3. Chúng tôi cũng tin tưởng cộng đồng và cơ sở mà Ancient8 đang xây dựng sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các dự án games sắp tới.", Lia Zhang, nhà đầu tư tại Makers Fund cho biết. 

Với số tiền từ vòng gọi vốn này, đội ngũ dự án Ancient8 sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng cho GameFi và Metaverse. Trong vài tháng tới, dự án Guild đến từ Việt Nam sẽ triển khai sản phẩm như GameFi Identity, GameFi Token và NFT Launchpad. Thông qua đó sẽ giúp dự án kết nối với các blockchain games hàng đầu và cộng đồng mà Ancient8 đang xây dựng. 

“Là những người phát triển các cộng đồng Metaverse đầu tiên, chúng tôi rất phấn khích khi xây dựng cơ sở ban đầu để thúc đẩy việc áp dụng gamefi trong đại chúng.”, Howard Xu, co-founder của Ancient8. 

 Ancient8 là một Blockchain Gaming Guild lớn nhất tại Việt Nam được xây dựng với mục đích cho phép mọi người có thể tiếp cận đến với các sản phẩm blockchain, học bổng và cộng đồng. Trước đó, dự án  đã thành công gọi vốn 4 triệu USD với sự góp mặt của các quỹ đầu tư nổi tiếng như Coinbase Ventures, Coin98 Ventures, Hashed, Mechanism Capital,…

0
0
icon0
iconicon