Bản Tin Crypto 17/01/2021 | ETH Hit $2,000 Vào Tháng 2?

Nhà phân tích tiền điện tử giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng giá Ethereum có thể đạt 2,000 đô la vào tháng 2

Bản thân mình thấy đây là một bài phân tích cơ bản rất hay và hợp lý nên quyết định tổng hợp để các bạn có thể nắm bắt cơ hội. Để tạo ra lợi nhuận cho bản thân, và sau đây là các lý do:

  • ETH 2.0

“Ethereum hiện đang trải qua đợt nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của nó. Giai đoạn đầu tiên của quá trình nâng cấp đó đã được tiến hành. Trên thực tế, hiện có 2,5 triệu Ethereum bị khóa trong hợp đồng đặt cọc tiền gửi ETH 2.0. Bây giờ con số này đang tăng lên liên tục và cứ 32 Ethereum bị khóa trong chuyến đi một chiều vào ETH 2.0, thì thực tế là có ít hơn 32 Ethereum trên các thị trường mở… bây giờ chúng ta có thể bắt đầu mong đợi giai đoạn chính tiếp theo của Ethereum 2.0: giai đoạn 1 sẽ mang lại mạng sharding…”

  • EIP-1559

“Đây là giao thức cải tiến nhằm thay đổi mô hình phí của Ethereum đối với các giao dịch bằng cách đưa ra mức phí cơ bản phải trả cho mỗi giao dịch. Điều đó giúp bảo vệ mạng khỏi spam, vì vậy nó sẽ giảm tắc nghẽn trên mạng, ngoài ra, tôi nghĩ quan trọng hơn, một phần của bản nâng cấp Ethereum này là nó sẽ giới thiệu tính năng đốt phí, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu thấy một lượng Ethereum đáng kinh ngạc đã bị đốt cháy.”

  • Giải pháp chia tỷ lệ lớp 2

“Thỏa thuận lớn nhất, ngay bây giờ, có lẽ về mặt công nghệ mới lớp 2 có lẽ sẽ là Optimistic Rollups… Điều này sẽ cho phép các ứng dụng DeFi chính – tất cả các ứng dụng DeFi yêu thích của chúng tôi như Aave và Synthetix – giảm đáng kể phí bằng cách triển khai công nghệ lạc quan vào các ứng dụng của họ. Bây giờ, Synthetix có lẽ sẽ là DApp Ethereum lớn đầu tiên thực hiện điều này… điều đó sẽ thay đổi trò chơi cho các ứng dụng này… bởi vì bạn sẽ có thể sử dụng chúng mà không phải trả tiền, bạn biết đấy, cái giá quá đắt mà bạn gần đây đã thanh toán phí gas bằng Ethereum. “

  • Nhu cầu ngày càng tăng

“Ngày càng nhiều, chúng ta thấy những đồng tiền lớn đánh thức Ethereum là gì, sức mạnh của công nghệ, đề xuất giá trị của công nghệ… và trong khi nhiều tổ chức vẫn do dự thậm chí ra ngoài và mua Bitcoin, thì càng thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, các quỹ đầu cơ và những gã kiếm tiền lớn, họ đang mua Ethereum… và trên hết, chúng tôi có hợp đồng tương lai CME Ethereum sẽ hoạt động vào đầu tháng Hai. Điều này một lần nữa sẽ mang lại một khoản tiền lớn để tiếp xúc với hành động giá của Ethereum. “

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho Ethereum

hình ảnh iVIa  d9k4LRyJRcIHjsq5V17di3n9gi86bKjMmaNp9MlrHGY12sQ jirCDYKkW9gTMQTbsoe5 op2PKsaXL20d6oZP8HZNz0k6V1 Bản tin Crypto 17/01/2021 | ETH hit $2,000 vào tháng 2?

Với nhu cầu sử dụng ETH như hiện nay thì việc ETH bull-run sẽ không có gì quá ngạc nhiên. 4 năm trước mọi người săn lùng ETH để mua ICO. và hiện tại mọi người dùng ETH để swap. Với nhu cầu càng ngày càng tăng cao  theo mình nghĩ thì việc ETH hit ATH chỉ là chuyện sớm muộn.

ETH hiện đang vẫn sw trong vùng 1000-1300. Nếu break 1330 theo mình ETH sẽ bay lên 1700 và 2200 trong tháng 2 tới tháng 3.

  • Vùng kháng cự: 1325
  • Vùng kỳ vọng: 1700-2200
  • Vùng hỗ trợ: 1011-915-615

Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ tăng vọt – Kỷ lục 1,2 tỷ đô la

Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, thị trường hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiền điện tử được quản lý, đã đăng ký phá vỡ rào cản tỷ đô trong doanh thu giao dịch các sản phẩm tiền điện tử lần đầu tiên với 1,1 tỷ CHF vào năm 2020.

Nó cho biết thêm rằng tập này đã “vượt qua mức kỷ lục 525 triệu CHF từ năm 2017 với 112%.” Ngoài ra, “số lượng giao dịch đạt kỷ lục mới là 48.024.”

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 4 ]

Write A Comment