Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tín hiệu tốt ở biểu đồ vốn hóa Crypto

Biểu đồ vốn hóa Crypto (Total) có tín hiệu tích cực, giá BTC giảm tạo cơ hội cho các vị thế Long có entry và lợi nhuận tương đối khi H4 có lực mua tương đối.
Avatar
uyntran.web3
Published Aug 03 2023
Updated Aug 30 2023
2 min read
thumbnail

Biểu đồ vốn hóa Crypto (Total) có tín hiệu tích cực, giá BTC đã hồi về tạo cơ hội cho các vị thế Long có điểm vào và lợi nhuận tương đối. Lực mua đang xuất hiện trên khung H4.

BTC sau khi có setup nhấn chìm tăng giá trên khung Ngày thì ở hôm qua giá đã bị bắt xuống khá mạnh, có khả năng cao là từ những vị thế Long đã chốt lời tương đối. Thêm vào đó là còn nhiều Trader và nhà đầu tư nghĩ rằng giá BTC sẽ còn giảm về khu vực $27k4 - $28k3. Đây là mốc fibonacci trên khung Ngày.

giá btc
Giá BTC/USDT khung ngày. Nguồn: TradingView.

Với xu hướng chính khung Ngày đang nghiêng về xu hướng Tăng, thêm vào đó là khung H4 giá đã hình thành nên cấu trúc đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, chỉ cần phe Mua bảo vệ thành công khu vực $28k6 thì giá sẽ tiếp diễn xu hướng Tăng ở khung Ngày và tạo cấu trúc tăng trên khung H4.

giá btc
Giá BTC/USDT khung 4h. Nguồn: TradingView.

Hiện tại giá đã nằm tại khu vực Fibonacci trên khung H4, tại đây bắt đầu xuất hiện lực mua, tuy nhiên không có gì chắc chắn giá không quay về để thử lại vùng cầu (Demand Zone) chứa lực mua đẩy giá Tăng mạnh như rạng sáng 2/8.

advertising
giá btc
Giá BTC/USDT khung 1H. Nguồn:TradingView.

Kế hoạch giao dịch ngắn hạn là vùng Fibonacci khung H1 đã bị vỡ nên bây giờ chúng ta chờ giá retest vùng $28k6 - $28k9 (Demand Zone) và xuất hiện tín hiệu đảo chiều để mở vị thế Buy đối với BTC.

vốn hoá thị trường
Vốn hoá thị trường Crypto khung 4H. Nguồn: TradingView.

Ở biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto khung H4 vẫn nằm trên khung vực hỗ trợ quan trọng $1,124B chưa bị thủng. Tại đây giá đã bắt đầu có xuất hiện setup phân kỳ tăng giá RSI MACD. Nên chúng ta có hợp lưu để kỳ vọng thị trường sẽ bắt đầu tăng trở lại khi có setup đảo chiều.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

Đọc thêm: LTC sẽ bị tác động như thế nào sau halving?

RELEVANT SERIES