Mục lục bài viết

Phân tích Dom

Thị phần USDT vẫn đang nằm trong xu hướng tăng, xu hướng mà các nhà đầu tư sẽ ưu tiền nắm giữ Stable coin nhiều hơn (Đại diện USDT) nên khả năng cao thị trường vẫn chưa hồi phục mạnh được.

Chart USD.D khung H4. Nguồn: Tradingview

Thị phần BTC sắp chạy xong sóng đạt target mô hình Vai đầu vai khung H4, thị phần của BTC khả năng sẽ bắt đầu đảo chiều để chiếm lấy vốn hóa từ thị trường. Hiện tại vốn hóa vẫn đang nằm ở Altcoin là chính.

Chart BTC.D khung H4. Nguồn: Tradingview

Muốn tăng mạnh khá khó cho thị trường hiện tại, cần kiên nhẫn chờ đợi.

Phân tích BTC

BTC trên khung thời gian ngày đang hình thành 1 giai đoạn giá đi ngang (sideways), có thể vùng này sẽ là swing high mới trong 1 xu hướng Tăng ở khung D1.

Chart BTC/USD khung D sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Plan giá sẽ sideways và còn 1 pha rũ bỏ nữa có vẻ đang đi đúng, nếu xảy ra nhịp rũ bỏ thì khả năng BTC sẽ thiết lập 1 bóng nến ở vùng $54,000 - $55,000 và hợp lưu với trendline tăng.

Trong ngắn hạn, BTC vẫn chưa phá được cấu trúc giảm trên khung H4, vùng dow giảm $59,800 cần phải được phá qua thì xu hướng Tăng mới quay lại.

Khung H4 đã bắt đầu hình thành phân kỳ đáy Tăng, khả năng giá sẽ bắt đầu hồi phục, đi đầu sẽ là các Altcoin đang có động lượng Tăng tốt vì dòng tiền đang nằm ở Altcoin.

Chart BTC/USD khung H4 sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Khung H1 đã xác nhận mô hình 2 đáy và hiện tại đang retest mô hình này, xu hướng H1 đã quay lại uptrend.

Chart BTC/USD khung H1 sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Cùng theo dõi chuyên mục BTC & Dominance để cập nhật thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về đồng BTC hiện nay và sự biến động của nó nhé!

#BTC