Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Bitcoin điều chỉnh sau khi phá trendline giảm

Khung ngày BTC đã phá qua trendline giảm, tuy nhiên giá có nhịp điều chỉnh vì áp lực bán chốt lời trên thị trường. Trader cần chờ những nến tiếp theo được đóng.
Amber avatar
uyntran.web3
2 min read
Published Oct 03 2023
Updated Nov 07 2023
Amber media

Ở khung Ngày giá BTC đã phá qua trendline giảm chéo, tuy nhiên giá đã giảm trở lại vì áp lực bán chốt lời trên thị trường là nhiều.

giá btc khung ngày giảm về trendline
Giá BTC khung ngày giảm trở lại sát trendline. Nguồn: TradingView.

Vì vậy chúng ta cần chờ 1 đến 2 nến Ngày đóng phiên trên khu vực 27,500 USD để xác nhận cấu trúc tăng của BTC được hình thành, còn hiện tại giá vẫn đang giao dịch ở quanh 27,500 USD mà chưa thể xác nhận hoàn toàn.

vốn hoá thị trường đang tăng
Tổng vốn hoá thị trường. Nguồn: TradingView.

Tương tự là biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto đã tăng nhờ vào phân kỳ cùng RSI. Tuy nhiên cũng cần chờ phiên nến ngày xác nhận cấu trúc tăng được hình thành trong những ngày tới để kết luận cấu trúc rõ ràng hơn.

thị phần stablecoin
Thị phần stablecoin USDT. Nguồn: TradingView.
advertising

Ở khung H4 thị phần Stablecoin USDT giá đang tiếp cận khu vực kháng cự quan trọng 7.86% nếu giá phá qua thì thị trường sẽ còn điều chỉnh, ngược lại nếu thị phần Stablecoin có setup giảm trên khung H4 thì khả năng BTC sẽ còn tăng, mục tiêu kế tiếp là vùng 29,000 - 30,000 USD.

gap cme bitcoin
Gap CME Bitcoin mới hình thành. Nguồn: TradingView.

Trong ngắn hạn khung H1 BTC đã xuất hiện 3 khu vực Gap CME gần nhất tại 27,900 - 27,100 USD và 26,200 USD nên đây chính là những mốc giá quan trọng chúng ta cần chú ý.

Tóm lại giai đoạn này ngắn hạn BTC đang thực hiện sóng điều chỉnh, nếu trade khung H1 thì cần chờ xu hướng Tăng được hình thành trở lại, vì hiện tại cấu trúc H1 đã gãy xu hướng Tăng, nên khi cấu trúc lặp lại thì chúng ta mới canh Long. Còn trade ở khung H4 thì cần chờ biểu đồ Dom USDT tạo setup giảm thì mới Long được.

**Không phải là lời khuyên tài chính.