Blockfolio Ra Mắt Giao Dịch Tiền điện Tử Miễn Phí Trên ứng Dụng

Danh mục đầu tư đang tung ra giao dịch tiền điện tử miễn phí

Gần sáu tháng sau khi FTX mua lại Blockfolio – ứng dụng theo dõi giá tiền điện tử trong một thỏa thuận trị giá 150 triệu đô la , nền tảng này hiện đã sẵn sàng triển khai chức năng giao dịch tiền điện tử.

Blockfolio bắt đầu xuất hiện trên thị trường tiền điện tử như một nơi mà người dùng có thể theo dõi giá của các loại tiền điện tử khác nhau và hiệu suất của các khoản nắm giữ của họ. Chức năng mới – sẽ được cung cấp bởi hệ thống giao dịch của FTX – sẽ đưa công ty chống lại một danh sách dài những người chơi cung cấp giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase và Robinhood. 

Best Crypto Portfolio Apps Similar to Blockfolio | CoinCodex
Giao diện thân thiện với người dùng của Blockfolio

Blockfolio tin rằng lợi thế của nó so với đối thủ sẽ nằm ở mô hình định giá của họ. Công ty sẽ là một trong số ít các nền tảng tiền điện tử cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí (hầu hết tính phí khoảng 50 điểm cơ bản để thực hiện giao dịch). Danh mục đầu tư cũng có lợi ích là có hơn 6 triệu người dùng trung thành đã được thiết lập. 

Blockfolio nhắm tới một nền tảng thân thiện với người dùng nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử, việc đưa giao dịch không mất phí vào ứng dụng là một bước tự nhiên tiếp theo cho Blockfolio. “

Về cách kiếm tiền từ tính năng mới, công ty cho biết họ sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh và thu được phần trăm cải thiện về giá đó. 

Việc Blockfolio lựa chọn thời điểm ra mắt hợp lý khi mà vào thứ năm, nền tảng tiền điện tử của Robinhood đã gặp một vấn đề nghiêm trọng về việc quá tải trong giao dịch.

Blockfolio sẽ đặt trọng tâm vào chức năng “Thân thiện với trải nghiệm người dùng”. Họ muốn “lắng nghe người dùng và cùng nhau nhanh chóng cải thiện tốt hơn trải nghiệm người dùng dựa trên sự phản hồi của họ”.

Tham vọng hợp thức hoá các sản phẩm tài chính khác vào Blockfolio của FTX

Những ngày vừa qua, với “GameStop’s stocks drama”, thị trường tiền điện tử dường như đang bị lưu mờ trong cái bóng của chứng khoán Mỹ. FTX nuôi tham vọng sẽ cung cấp một số sản phẩm của mình thông qua ứng dụng Blockfolio. Họ đang làm việc để hiện thực hoá hoạt động niêm yết các mã cổ phiếu pre-IPO  bằng các hợp đồng tương lai dạng Tokenized Stocks giống như Coinbase và Airbnb. Thật vậy, FTX đã mạnh dạng cung cấp giao dịch 3 loại cổ phiếu mà Robinhood đã ngăn người dùng mua vào: GameStop, AMC và Nokia.

Trong tương lai, FTX.US có thể cung cấp giao dịch chứng khoán cho người dùng Blockfolio ở Mỹ. Công ty đang trong quá trình mua lại một nhà đại lý môi giới mà họ sẽ đặt nền tảng cho một đợt chào bán như vậy.

Nhận định:

Với những bước chuẩn bị đầy toan tính và tầm nhìn xa, FTX đang từng bước hợp thức hoá được tất cả các sản phẩm tài chính theo dạng Tokenized và họ vẫn sẽ dựa trên nền tảng của Crypto. Có thể nhờ đó, Crypto sẽ càng được phổ biến với nhiều người dùng hơn. Chúng ta cùng chờ những bước tiếp theo của FTX để xem họ có thể giúp được chúng ta trải nghiệm mua bán tất cả tài sản tài chính chỉ trên Blockfolio không nhé.

Các bạn có thể tham gia group chat Telegram của Margin ATM để cùng trao đổi với mọi người về những vấn đề của thị trường crypto.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment