Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Blum là gì? Hướng dẫn đào Blum Point trên Telegram

Blum có hướng đi khá đặc biệt khi ra mắt miniapp cày điểm theo trend click-to-earn, qua đó phát triển sàn giao dịch crypto Hybrid trong tương lai. Vậy Blum có gì đặc biệt?
Avatar
Hunt
Published Jun 24 2024
Updated Jun 24 2024
3 min read
 blum là gì

Blum là gì?

Blum là một dự án click-to-earn kết hợp minigame trên Telegram. Trong trò chơi, người dùng sẽ để điện thoại tự động đào Blum point và tham gia minigame để kiếm thêm điểm này. 

Miniapp của Blum trên Telegram là sản phẩm ban đầu giúp người dùng làm quen với ứng dụng này, mục tiêu chính là phát triển một sàn giao dịch crypto hybrid.

blum crypto
Dự án Blum Crypto

Blum sử dụng sổ lệnh off-chain với việc thanh toán on-chain, cho phép người dùng thực hiện giao dịch qua nhiều blockchain mà không cần chuyển tài sản vào sàn. Nền tảng này tự động liệt kê các token có đủ thanh khoản từ nhiều sàn và giao thức khác nhau như Uniswap hay Raydium.

Blum hỗ trợ giao dịch qua ứng dụng di động và mini-app trên Telegram, phù hợp với xu hướng giao dịch qua mạng xã hội ngày càng phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn giữa dịch vụ tập trung và tự quản lý, sử dụng các ví phổ biến như MetaMask.

Khác biệt với các dự án click-to-earn khác, người chơi Blum chỉ click trong mini game và phần lớn khoảng thời gian còn lại là đợi farming kết thúc. Blum crypto cũng không có hệ thống rank, nâng cấp tốc độ đào để đảm bảo công bằng cho cộng đồng.

Hiện tại dự án đã đạt hơn 25 triệu người tham gia trên Telegram và 12 triệu người chơi hằng ngày.

Theo dự án, Blum Point - đơn vị tiền tệ kiếm được trong miniapp sẽ có nhiều ứng dụng như đổi lấy quà và các boost trong tương lai khi dự án chính thức ra mắt sàn giao dịch. Hiện dự án vẫn chưa có thông tin gì về việc ra mắt token.

advertising

Hướng dẫn đào Blum Point

Bước 1: Để tham gia Blum Point, bạn truy cập vào link sau: http://t.me/BlumCryptoBot/app

đào blum point
Hướng dẫn đào Blum Point

Bước 2: Giao diện khá đơn giản. Sau khi vào game, bạn chỉ cần nhấn vào phía dưới màn hình để game tự đào Blum Point. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia minigame bằng vé để kiếm thêm Blum Point.

Vé chơi game sẽ kiếm được thông qua việc mời người khác vào dự án chơi. Ngoài ra, sau khi vào game bạn cũng có 10 lời mời để phân phát cho bạn bè và cộng đồng, bạn sẽ nhận được thêm 10% điểm từ bạn bè và 2.5% từ việc refferal.

Tiềm năng của dự án Blum

Blum được sáng lập bởi Gleb Kostarev, cựu phó chủ tịch Binance và Vladimir Smerkis, cựu quản lý Binance tại Nga, đội ngũ dự án chủ yếu là cựu nhân viên Binance.

Sau khi rời Binance vào tháng 09/2023, họ công bố phát triển dự án Blum vào tháng 03/2024.

Blum đã nhận được sự hỗ trợ từ Binance Labs thông qua chương trình MVB thứ bảy và được chọn là một trong 13 giao thức chiến thằng, giữa hơn 700 dự án trên toàn cầu.

Với backer và đội ngũ mạnh mẽ, dự án Blum có nhiều tiềm năng phát triển thành một dự án nổi bật như Notcoin?

Đọc thêm: Pixelverse là gì? Hướng dẫn chơi PixelTap nhận airdrop trên Telegram

RELEVANT SERIES