Bản Tin Crypto 18/01/2021 | Những Tổ Chức Dẫn đầu Ngành Crypto

Các tổ chức lớn ở trong Crypto

Grayscale

Công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Grayscale Investments đã tham gia vào lĩnh vực này lâu hơn hầu hết. Việc cung cấp GBTC Bitcoin Trust từ những người chấp nhận ban đầu là một trong những sản phẩm tổ chức duy nhất có sẵn cho thị trường kế thừa tại một thời điểm, đã ra mắt vào năm 2013. Cơ sở khách hàng của nó hiện có hơn 20 tổ chức với khoản đầu tư hơn 100 triệu đô la, bao gồm cả Ark Invest và Rothschild Investment Corporation, và gần đây nó đã đạt được 20 tỷ đô la tài sản được quản lý trong cột mốc mới nhất của mình.

Finxflo

Finxflo là công cụ tổng hợp thanh khoản kết hợp đầu tiên, tiến một bước xa hơn giải pháp của Tagomi. Nó tổng hợp các địa điểm cefi và DeFi thông qua một nền tảng được quản lý, một quy trình KYC và một ví mà không cần phải mở nhiều tài khoản. Các công cụ cấp doanh nghiệp của nó cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp một miếng bọt biển thanh khoản cho người dùng để thực hiện giao dịch với giá tốt nhất thông qua hơn 25 sàn giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản với mức trượt tối thiểu, giảm rủi ro và không có phí rút tiền. Nó cung cấp sự bảo vệ thể chế cần thiết khỏi hoạt động chạy trước và giá tối ưu mà không có giới hạn về nguồn cung thanh khoản.

Tagomi

Tagomi, được Coinbase mua lại vào năm ngoái, là một nền tảng môi giới tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch, lưu ký, ký quỹ, cho vay, bán khống, đặt cược và tài trợ trong một tài khoản. Tagomi tập hợp quyền truy cập vào hơn 14 địa điểm trao đổi và thanh khoản, cho phép người dùng kết hợp số dư trong các tài khoản khác nhau một cách dễ dàng trong khi truy cập vào mức giá tốt nhất và các công cụ giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư tổ chức để tách biệt các chiến lược giao dịch.

Fidelity Digital Assets

Fidelity Investments, một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất trên toàn thế giới với tài sản 3,3 nghìn tỷ đô la được quản lý, đã ra mắt Tài sản kỹ thuật số Fidelity, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tài chính kế thừa và thị trường tiền điện tử. Bộ phận tiền điện tử mới của nó cung cấp một dịch vụ đầy đủ, nền tảng cấp doanh nghiệp cho các dịch vụ lưu ký an toàn, thực hiện giao dịch và đầu tư. Gần đây hơn, nó đã tung ra một quỹ bitcoin cho các nhà đầu tư đủ điều kiện được cung cấp thông qua các văn phòng gia đình, cố vấn đầu tư đã đăng ký và các tổ chức khác.

Bakkt

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đã thành lập một công ty mới, Baakt, hợp tác với Microsoft, tận dụng các giải pháp đám mây của mình để cho phép người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tiền điện tử trên toàn cầu mạng lưới. Bakkt cung cấp một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số bao gồm ví và ứng dụng chuyên dụng, lưu ký an toàn và thực hiện giao dịch. Nó cũng cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền chọn bitcoin nhằm thách thức các sản phẩm phái sinh từ nhà cung cấp kế thừa Chicago Mercantile Exchange (CME), mặc dù được thanh toán bằng bitcoin chứ không phải tiền mặt.

Nếu bạn muốn nắm bắt Crypto một cách nhanh nhất thì luôn phải để mắt đến từng hành vi nước bước của các tổ chức có tính thanh khoản cao như thế này. Vì đây chính là đầu tàu và nó có thể hình thành được trend sản phẩm để có thể đầu tư.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho BTC

hình ảnh s LoHMNXD5i3lKYL7Hew4US4VFv6oEyWA4jnALBVgwPF2R9KNZ9Futc ccEzwYeqTztLyipgAME2PyKo1qazgBIAyrA6MCJnOyVq6sBSLT3f5h2vJcXfJE i3B9aht6TSuiD8H1F Bản tin Crypto 18/01/2021 | Những tổ chức dẫn đầu ngành Crypto

BTC đang hình thành mô hình tam giác. Hiện tại mình thấy BTC có xu hướng tăng mạnh nếu break khỏi khu vực 39-42k. bạn nào muốn an toàn thì có thể đợi break. Không thì có thể dò các sóng H1 bé để long lên. BTC sẽ vỡ trận nếu không giữ được mốc 30k. Các bạn lưu ý để vào volume để tránh rủi ro nhé.

  • Vùng kháng cự: 39000-42000
  • Vùng kỳ vọng : 47500
  • Vùng hỗ trợ: 30000-28000-24000

Binance Coin vượt qua $47, thiết lập ATH mới

Vào ngày 4 tháng 1, Changpeng Zhao hoặc CZ, CEO của Binance, đã tweet rằng 24 giờ trước đã chứng kiến khối lượng giao dịch 80 tỷ đô la trên cả giao ngay và phái sinh trên sàn giao dịch Binance. Anh ấy thừa nhận rằng khối lượng ATH có thể là một vấn đề nhưng hứa sẽ khắc phục bất kỳ lỗi nào khiến chúng tôi bị ảnh hưởng nhanh nhất có thể.

Hiệu suất của Binance với tư cách là một sàn giao dịch trong năm 2020 đã rất đáng chú ý. Các vụ mua lại và quan hệ đối tác của Binance vào năm 2020 chứng kiến CoinMarketCap được mua lại vào tháng 4, Swipe vào tháng 7 và WazirX, được mua vào tháng 11 năm 2019, đã chứng kiến sự gia tăng 760% về khối lượng hàng tháng trong năm.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 3 ]

Write A Comment