Bản Tin Crypto 24/01/2021 | Bộ Trưởng Tài Chính được đề Cử Của Mỹ Khẳng định Tiềm Năng BTC

Người được đề cử Bộ trưởng tài chính của Joe Biden khẳng định tiềm năng của Bitcoin

Bà Janet Yellen đã đưa ra nhận xét tiếp theo về tiền điện tử kể từ lần trước trong phiên điều trần xác nhận gần đây của bà. Trong những gì có vẻ như là một tuyên bố trái ngược, ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính hiện đang khẳng định tiềm năng của các loại tiền kỹ thuật số.

Ủy ban thượng viện về tài chính đề xuất câu hỏi trong đó đọc; “Dr. Yellen, bạn thấy những mối đe dọa tiềm tàng và lợi ích mà những đổi mới và công nghệ này sẽ có đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ là gì? Bạn có nghĩ rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để đảm bảo chúng tôi có các biện pháp bảo vệ và quy định thích hợp cho tiền kỹ thuật số và tiền điện tử không? ” Yellen đã trả lời, nói rằng “Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét lợi ích của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác, và tiềm năng mà chúng có để cải thiện hiệu quả của hệ thống tài chính.”

Cô ấy nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của việc thúc đẩy các trường hợp sử dụng hợp pháp cho Bitcoin và phát triển một khuôn khổ quy định tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Theo lời của cô ấy.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho BTC

hình ảnh tMD1PNnoYLd61w3O710dum7PrcWA2qlswAeVCgTOzpYc1arx6rKlcHcYITQMPsdyfmthWvMQGwCRUsDz a6VXrvY0BXFkSACat4aNDxgNAGUPwj5z H2R2QrT2 KA1LqTObutYfh Bản tin Crypto 24/01/2021 | Bộ trưởng tài chính được đề cử của Mỹ khẳng định tiềm năng BTC

Hiện tại BTC đang dần ổn định và duy trì được mức trên $30,000. Tuy nhiên theo nhận định của mình BTC sẽ còn 1 tới 2 lần test lại ngưỡng $28,000 – $30,000 để confirm ngưỡng hỗ trợ. Theo đánh giá tình hình hiện tại của mình sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu đường giá của BTC lúc này break được $34,000 sẽ tiếp tục lên tiếp và test khu vực $35,500 – $36,000.
  • Nếu đường giá của BTC lúc này sau khi đụng trendline đi xuống thì hãy quan sát tích cực khu vực $28,000 – $30,000. Liệu đã thực sự có lực bắt đáy chưa? và liệu BTC sẽ bull-run sau khi test ngưỡng hỗ trợ cứng này thành công không? Và nếu đục được ngưỡng $28,000. BTC sẽ nhanh chóng cắm mặt và test $24,000.

Mình vẫn ưu tiên áp dụng phương án 2 và chờ đợi xem phản ứng giá của BTC 1 lần nữa tại $28,000-$30,000 để quyết định xem sẽ mua hay bán BTC.

  • Vùng kháng cự: $36,000 – $37,500 – $41,500
  • Vùng hỗ trợ: $30,000 – $28,000 – $24,000

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Buyucoin bị tấn công, dữ liệu nhạy cảm của 325 nghìn người dùng bị rò rỉ

Buyucoin, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Delhi NCR, đã bị tấn công. Sàn giao dịch có hơn 350 nghìn người dùng đã đăng ký và đã tạo điều kiện cho hơn 500 triệu đô la giao dịch tiền điện tử, theo trang web của nó. Một số hãng tin tức địa phương báo cáo rằng dữ liệu nhạy cảm của khoảng 325 nghìn khách hàng đã bị đưa vào dark web. IANS xuất bản chi tiết vào thứ Sáu:

Dữ liệu bị rò rỉ bao gồm tên, e-mail, số điện thoại di động, mật khẩu được mã hóa, chi tiết ví của người dùng, chi tiết đơn hàng, chi tiết ngân hàng, chi tiết KYC (số PAN, số hộ chiếu) và lịch sử gửi tiền.

Nhà nghiên cứu an ninh mạng độc lập Rajshekhar Rajaharia giải thích với ấn phẩm rằng tệp 6GB trên cơ sở dữ liệu MongoDB chứa ba tệp sao lưu với dữ liệu Buyucoin. Nhà nghiên cứu cũng tìm thấy thông tin của riêng mình mà anh ta đã sử dụng để tạo tài khoản trên nền tảng này vào năm ngoái trong số dữ liệu bị rò rỉ. “Đây là một vụ hack nghiêm trọng vì các chi tiết quan trọng về tài chính, ngân hàng và KYC đã bị rò rỉ trên dark web,” Rajaharia được trích dẫn cho biết.

Trên Twitter, một số người dùng cho rằng thông tin của họ đã bị lộ. Rajaharia đã tweet: “Giao dịch tiền điện tử? 3.5 Dữ liệu người dùng Lakh bao gồm cả tôi bị rò rỉ từ Buyucoin. Dữ liệu bị rò rỉ chứa tên, email, số điện thoại di động, số tài khoản ngân hàng, số PAN, thông tin chi tiết về ví, v.v. Một lần nữa, công ty không thông báo cho người dùng bị ảnh hưởng ”.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 7 ]

Write A Comment