thumbnail

Vào sáng hôm nay ngày 24/6, hai ông hoàng nhạc rap Snoop Dogg và Eminem đã tung ra MV mới mang tên “From the D 2 The LBC”. Đặc biệt, trong video này đã có sự xuất hiện của hai NFT Bored Ape nổi tiếng. 

Bài hát mới này đề cao tính biểu tượng của hai NFT mà hai ca sĩ này sở hữu là BAYC#9055 và BAYC #7723. Hai nghệ sĩ đã hóa trang thành hai Bored Apes với các hoạt động đặc trưng của từng NFT. 

Mở đầu video là hình ảnh của Snoop Dogg diện một bộ đồ da beo và đang hút một điếu thuốc khổng lồ tương tự như BAYC #6723 còn Eminem cũng có một trang phục tương tự như BAYC #9055 với áo khoác và vòng cổ nổi bật. 

Điều đặc biệt là dường như hai NFT này được tạo ra có nhiều điểm tương đồng đáng kinh ngạc với hai ca sĩ này từ thói quen hút thuốc tương tự như Snoop Dogg đến style rapper của Eminem. Nhiều người đánh giá một số “con khỉ” ban đầu đã được thiết kế để dành cho các nhân vật nổi tiếng.

Snoop Dogg

Trước đó, Snoop Dogg, rapper người mỹ đã mua 4 NFT thuộc Bored Ape Yatch Club gồm BAYC #6723, một BAKC và hai Mutant Apes. Ca sĩ này còn sở hữu nhiều NFT trong các bộ sưu tập khác như CryptoPunks, Artblocks, XCOPY…

Trong khi đó, Eminem, người nổi tiếng với tác phẩm Rap God đã bỏ ra 123.45 ETH (khoảng 450 nghìn USD tại thời điểm đó) để mua một BAYC NFT vào tháng 12 năm 2021. 

Như vậy, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đều tham gia vào thị trường NFT với mục tiêu lan tỏa hình tượng của mình thông qua công nghệ mới này. Sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều tác phẩm nghệ thuật nữa có sự hiện diện của hình ảnh NFT. Điều này đưa ra một tương lai tươi sáng hơn về giá trị và tính ứng dụng của loại tài sản này. 

0
0
icon0
iconicon