Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Burberry ra mắt bộ sưu tập NFT mới

Burberry ra mắt bộ sưu tập NFT thứ hai có tên là Blankos Block Party, với kế hoạch mở ra một không gian xã hội riêng dành cho các player.
Avatar
kaylin
Published Jun 21 2022
Updated Oct 19 2022
2 min read
thumbnail

Ngày 20/6, trên trang Twitter chính thức, Burberry thông báo hợp tác với với Mythical Games trong tựa game hàng đầu của mình - Blankos Block Party. Bộ sưu tập này sẽ chính thức ra mắt vào lúc 23h ngày 22/6 (giờ Việt Nam).

Phiên bản giới hạn Burberry Blanko NFT với hình dạng con kỳ lân tên là Minny B. Nó được lấy cảm hứng từ Animal Kingdom của thương hiệu và được khoác lên mình các hoạ tiết đặc trưng của Burberry.

Bộ sưu tập NFT mới cũng bao gồm các phụ kiện trong trò chơi mang thương hiệu Burberry. Trong đó bao gồm máy nghe nhạc cầm tay (boomboxes), thanh trượt TB, vòng cổ hình móng ngựa may mắn và Shellphone - phụ kiện điện thoại di động lấy cảm hứng từ vỏ sò.

Những người chơi Blankos Block Party sở hữu nhân vật NFT đầu tiên của Burberry - Sharky B cũng sẽ được thưởng một phụ kiện mũ bucket Monogram miễn phí.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Trò chơi thần thoại để mang thương hiệu, giá trị và tinh thần sáng tạo của chúng tôi đến với các cộng đồng trên toàn thế giới. Xa xỉ là ngành công nghiệp được xây dựng dựa trên sự tưởng tượng. Vì vậy theo nhiều cách, không gian gaming là bức tranh hoàn toàn phù hợp để biến những giấc mơ này thành hiện thực.”

“Metaverse cung cấp cơ hội lớn để chúng tôi thể hiện trí tưởng tượng của mình và kết nối với khách hàng theo những cách phong phú hơn và chúng tôi rất vui được tiếp tục trải nghiệm trong không gian này.” Rachel Waller - phó chủ tịch của Burberry cho biết.

Vào tháng 6, giá sàn các bộ sưu tập NFT giảm giá kịch liệt trong bối cảnh toàn thị trường crypto đi vào suy thoái. 6 dự án NFT hàng đầu theo volume giao dịch trên OpenSea đã giảm từ 18-33% chỉ trong ba ngày. Dường như sự hỗn loạn của thị trường crypto đã làm giảm bớt độ hot của các bộ sưu tập NFT. 

RELEVANT SERIES