Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Ethereum dự trữ của người dùng trên sàn Bybit tăng mạnh trong tháng 5

Bybit công bố báo cáo dự trữ tài sản lần thứ 11 vào ngày 06/06 với mức tài sản Bitcoin dự trữ của người dùng giảm, tài sản Ethereum dữ trữ của người dùng tăng mạnh.
Amber avatar
Michael
3 min read
Published 3 days ago
Updated 3 days ago
bybit công bố tài sản dự trữ lần 11

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit vừa công bố báo cáo dự trữ tài sản lần thứ 11, tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch và an toàn cho người dùng. Đây là động thái thường xuyên của Bybit nhằm đảm bảo sự tin cậy và an tâm cho cộng đồng nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường tiền điện tử nhiều biến động.

Cụ thể, mới đây vào ngày 06/06, Bybit đã công bố Báo cáo Dự trữ tài sản (Proof-of-Reserve) lần thứ 11 trên trang web chính thức. So với lần kiểm toán dự trữ trước vào ngày 08/05, tổng tài sản được dự trữ trên Bybit đã có sự thay đổi. 

thay đổi tài sản dự trữ
Thay đổi về tài sản dự trữ trên Bybit giữa tháng 5 và tháng 6. Nguồn: WuBlockchain

Theo báo cáo, tài sản Bitcoin (BTC) của người dùng trên Bybit đã giảm 5.59% so với ngày 08/05. Trong khi đó, tài sản Ethereum (ETH) lại tăng trưởng ấn tượng 30.52%, tương đương với việc tăng thêm 96,800 ETH.

Tài sản USDT, stablecoin phổ biến nhất trên thị trường, cũng ghi nhận sự sụt giảm 8.83%, tương đương 235 triệu USDT so với đợt kiểm toán hồi đầu tháng 5. Dữ liệu từ DefiLlama cho thấy dự trữ tài sản của Bybit đã chứng kiến dòng tiền ra ròng 283 triệu USD trong tháng qua.

Những biến động trong số dư tài sản của người dùng trên Bybit có thể phản ánh tình hình thị trường tiền điện tử nói chung. Sự sụt giảm của BTC và USDT có thể liên quan đến tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường biến động.

Bybit là một trong những sàn giao dịch tiên phong trong việc công khai minh bạch dự trữ tài sản. Việc công bố dự trữ tài sản đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin của khách hàng đối với sàn giao dịch. 

advertising
tỉ lệ tài sản dự trữ
Tỷ lệ tài sản dữ trữ trên sàn giao dịch Bybit. Nguồn: Bybit

Báo cáo này là minh chứng cho việc Bybit nắm giữ đầy đủ tài sản của người dùng theo tỷ lệ 1:1. Bên cạnh đó, Bybit còn cho thấy mức dự trữ vượt hơn 100% đối với các đồng tiền điện tử quan trọng.

Danh sách tài sản chi tiết bao gồm: BTC, ETH, USDT, USDC, AGI, AGLA, APEX, APT, ATOM, AVAX, BEAM, BLUR, COMP, CRV, DAI, DOGE, DOT, DYDX, EOS, FET, FTM, GALA, IMX, LDO, LINK, LTC, MANA, MATIC, MNT, OP, PEPE, RNDR, SAND, SHIB, SHRAP, SOL, SUSHI, UNI, WLD, và XRP.

Điểm nhấn của báo cáo là tỷ lệ dự trữ của các đồng tiền điện tử lớn như: BTC (116%), ETH (106%), SOL (111%), USDT (107%) và USDC (129%). 

Việc Bybit tiếp tục công bố báo cáo dự trữ tài sản lần thứ 11 là một tín hiệu tích cực cho thị trường tiền điện tử. Báo cáo này không chỉ thể hiện cam kết của Bybit về tính minh bạch mà còn cung cấp cho người dùng cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình tài sản của họ và của sàn giao dịch.