Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Các hoạt động của Coin98 tại BTG 2022

Triển lãm Blockchain Thái Lan Genesis (BTG) là một trong những hội nghị lớn nhất về công nghệ blockchain tại Đông Nam Á. 
Avatar
immihu.web3
Published Nov 28 2022
Updated Nov 28 2022
3 min read
thumbnail

Triển lãm Blockchain Thái Lan Genesis (BTG) là một trong những hội nghị lớn nhất về công nghệ blockchain tại Đông Nam Á. 

BTG với chủ đề “Đường đến Web3” diễn ra trong hai ngày 26 và 27/11. Sự kiện là nơi hội tụ hàng loạt các diễn giả hàng đầu trong mảng blockchain trên thế giới như Polygon, Coin98, Aura Network, Defiance… Đây là cơ hội để các dự án blockchain nói chung và crypto nói riêng tiếp cận với người dùng đại chúng. 

Sáng hôm 26/11, Coin98 Finance, Startup Fintech đến từ Việt Nam, đã có mặt tại sự kiện nhằm giới thiệu ứng dụng Coin98 Wallet đến với người dùng đồng thời thúc đẩy sự phát triển của DeFi, Web3 tại Đông Nam Á. 

Sau đây là một số hình ảnh mà MarginATM bắt gặp tại triển lãm Blockchain Thái Lan Genesis.

coin98

Coin98 đã có mặt trước thời gian diễn ra sự kiện, chuẩn bị sẵn sàng Booth phục vụ mời tham gia sự kiện.

coin98

Bối cảnh thị trường hiện tại khiến nhiều người dùng chuyển sang sử dụng các dự án DeFi và Self-Custody Wallet. Trong đó, khách mời dành nhiều sự quan tâm và tìm hiểu về Coin98 Wallet.

coin98

Thông qua gian hàng Coin98, khách mời có cơ hội trải nghiệm ứng dụng ví Coin98 Wallet và tham gia các hoạt động bên lề hấp dẫn. Đồng thời đây cũng là nơi dừng chân nghỉ ngơi cho mọi người sau thời gian tham quan triển lãm.

coin98

Thái Lan có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về văn hoá, vị trí địa lý và sự cởi mở của người dân đối với blockchain. Không chỉ nhà đầu tư, Coin98 Wallet hướng đến việc kết nối người dùng ở mọi tầng lớp và lứa tuổi.

coin98

Ngoài triển lãm blockchain, BTG còn là nơi hội tụ của những diễn giả trong mảng blockchain trên thế giới. Ông Hồ Minh, đại diện Coin98 đã có bài phát biểu về sự hội nhập crypto trong đầu tư vào ngày 26/7.

coin98

BTG còn là nơi BuilDer hội tụ, học tập về kinh nghiệm xây dựng dự án trong thị trường tiền mã hoá. Coin98 tin rằng sự kiện lần này sẽ giúp kết nối các dự án hàng đầu tại Đông Nam Á.

coin98

Ngoài Coin98, khách mời có cơ hội tìm hiểu các dự án DeFi hàng đầu như Aplaca Finance. Được biết, Aplaca Finance là giao thức cho vay thông dụng trên hệ sinh thái Binance Chain.  

coin98

Bên cạnh Coin98, Aura Network là đại diện thứ hai đến từ Việt Nam có mặt tại sự kiện. Dự án hướng tới việc xây dựng một cơ sở hạ tầng phục vụ sự phát triển của NFT tại Việt Nam và trên thế giới. 

coin98

Song song với DeFi, bạn đọc có thể dễ dàng bắt gặp các dự án về NFT tại không gian sự kiện. Trên hình là Coral, dự án phát triển nghệ thuật thông qua NFT hàng đầu tại Thái Lan.

RELEVANT SERIES