Cập Nhật Thông Tin: EOS, COSMOS, DASH

EOS đang thể hiện sự tăng giá mạnh trên biểu đồ, có khả năng tăng trở lại trên $5 một lần nữa. Cosmos đã dừng lại trong khi Dash đang hình thành một mô hình tăng giá trên khung H4.

EOS

Khu vực trên chart quanh vùng $4.4 là khu vực hỗ trợ khá mạnh trong quá khứ. Chỉ số RSI đã tăng trở lại trên 50 trong các phiên giao dịch gần đây để khẳng định đà tăng giá có thể quay trở lại một lần nữa.

hình ảnh UpCXb96SZR4QQmzvh611PxrifFTdGyBPM2k3M P i 2XMHyIwiBWvWn9D4mCr9IFm4JnIFlmP998XlPEV2 FFoeUlMO3Sg4VqmD7ySFGD6429k0O5povDHtEWXWKtgssW6lZln45 Cập nhật thông tin: EOS, COSMOS, DASH

Điều này cho thấy rằng EOS gần nhữ đã sẵn sàng lên lại vùng $5 và mục tiêu trước mắt cao hơn là $5.5. Việc phe gấ không thể đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ là dấu hiệu của sự tăng giá trở lại. $5.5 và $6 là mức hoàn toàn có thể hướng tới của EOS trong vài ngày tới.

ATOM

Với ATOM, sử dụng Fibo thoái lui có thể thấy rằng vùng 0.27 và 0.62 đang trở thành kháng cự và hỗ trợ khá tốt. Khu vực $25- $26 là vùng kháng cự trước mắt (tại thời điểm viết bài).

hình ảnh 8JDKHsyVzU2JQbo NlB9hpLNlKdeYdf Cập nhật thông tin: EOS, COSMOS, DASH

Trong ngắn hạn, ATOM đang giao dịch trong vùng giá và khối lượng giao dịch cũng giảm.

Giá tạo đỉnh thấp dần báo hiệu có thể có một đợt giảm giá thậm chí là pullback.

Khả năng break khỏi $26.4 hoặc test lại vùng $22 là đều có thể xảy ra, tuy vậy, do động lượng còn đang ủng hộ cho phe bò trong dài hạn nên khả năng sẽ break mức $26.

DASH

Dash đã ghi nhận mức tăng kỉ lục trong vài tuần qua. Trong ngắn hạn, đồng Dash cho thấy mô hình tam giác tăng giá trên biểu đồ, theo mô hình này thường cho thấy sự tăng giá mạnh. Break mô hình sẽ làm mất hiệu quả và giá thêm nhịp test lại vùng hỗ trợ.

hình ảnh WiueeB  QJWcaMrc3GNKoXhBQ5z2Vjav4OcgY3chtQcgcrf8lvdBCyMKHjDhBKNUAQaU4z niIo rfd4bllJyygfHEne5 qqPDSdTRV5 1iVL z2Mo 7ALD6wYEPYEV6SfcAyuNv Cập nhật thông tin: EOS, COSMOS, DASH

Các chỉ số MACD hình thành một loạt các đỉnh thấp hơn tạo ra phân kỳ giảm giá, việc di chuyển xuống dưới $240 – $250 sẽ là khiến phe bò yếu thế hơn.Hỗ trợ tốt nhất của Dash đang là $260, khi vùng này bị phá vỡ rất có thể sẽ khiến Dash test lại vùng $220.

Theo bạn xu hướng sắp tới sẽ như thế nào? Cùng thảo luận thêm trong group chat MarginATM nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment