Cập Nhật Thông Tin XTZ - BAT - DASH

Những ngày qua đã chứng minh sự thống trị của Bitcoin đối với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Trước khi BTC tăng vọt để phá vỡ các mức $ 54,000, $ 55,000 và $ 56,000, nó đã giữ được vùng từ ​​$ 50,000 đến $ 52,000. Nhiều altcoin không tăng trưởng được như vậy, với những cái tên như Tezos và BAT sẽ sớm điều chỉnh. Dash là một ngoại lệ và chúng có thể sẽ tiếp tục tăng.

Nội dung bạn sẽ đọc hide

Tezos [XTZ]

Khi XTZ đã leo lên mức ATH mới gần đây do xu hướng tăng giá của thị trường chung, tiền điện tử này đã được xếp hạng ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Trên thực tế, ngay sau khi ATH xác nhận, các đợt điều chỉnh đã diễn ra và giá XTZ đã giảm.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, Tezos dường như đã phục hồi, giá tăng 15% trong ba ngày tuy nhiên BTC đang tiếp tục tăng hút Dom và có vẻ giá XTZ sẽ chưa thể bứt phá ngay được.

hình ảnh PsWHukD5ZYNuCsCovo4ri3ctVnuieg Cập nhật thông tin XTZ -  BAT - DASH

Trong khi các điểm đánh dấu của Parabolic SAR thấp hơn nhiều so với nến giá và làm nổi sự lạc quan trên thị trường, thì Dòng tiền Chaikin cao hơn 0.10, một dấu hiệu cho thấy dòng vốn đang tăng mạnh.

Tezos đã đưa tin gần đây sau khi công bố nâng cấp Edo, ba tháng sau khi nâng cấp Defi.

BAT

hình ảnh 8tuWwzU3DjutHueSLM0 mcP0UMRgZI41zHHK0LHR7IGnLSrJ37f mEY0kLMJ4CgyA6hZBLcGJGc8KjfZqBMIvt4rIVlm5eHsEqws hSJ0pg0g1r JiwHGYBtQ9zbSs3KjV54Ib y Cập nhật thông tin XTZ -  BAT - DASH

Basic Attention Token, token gốc của trình duyệt Brave đã tăng mạnh trên bảng xếp hạng gần đây. Trên thực tế, chỉ tính riêng từ đầu năm, đồng tiền này đã tăng từ $0.22 lên $0.60. Giống như Tezos, trong khi BAT đã đạt đỉnh một tuần trước, các đợt điều chỉnh ngay sau đó đã diễn ra, trước khi động lượng thị trường một lần nữa đẩy alt cao hơn trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá tại thời điểm của BAT vẫn còn một khoảng cách xa so với mức ATH là $0.95.

Trong khi  Dải Bollinger đang mở rộng để làm nổi sự biến động giá sắp tới, Awesome Oscillator đã dự báo động lượng tăng bất chấp một số nến màu đỏ trên biểu đồ.

DASH

hình ảnh HO Ha3sv0Oeb0tcKIsWrrFr9oy1CL1kYF9e4tuZ4EYE9ngbcJzv2Wnqj9bkVkIqiVrYzbLnj33Tfn9mGvO Iiy NqDstI Cập nhật thông tin XTZ -  BAT - DASH

Dash, một trong những đồng tiền bảo mật hàng đầu của thị trường đã tăng theo cấp số nhân trên bảng xếp hạng giá trong tuần qua. Trái ngược với phần còn lại của thị trường, hiệu suất của Dash trong hầu hết năm 2021 là khá ổn áp và 7 ngày qua đồng tiền đã tăng hơn 92%.

Sự tăng giá trên thị trường của đồng coin được nhấn mạnh bởi các chỉ báo kỹ thuật của tiền điện tử vì trong khi đường MACD nằm trên  Signal Line trên biểu đồ, thì Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn giữ ổn định trong vùng quá mua.

“Có làm thì sẽ có ăn” chủ động tận dụng phân tích kỹ thuật trong giao dịch thông qua các kiến thức free trên MarginATM nhé: 

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment