Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tựa game click-to-earn Catizen thông báo airdrop, cập nhật lộ trình phát triển

Dự án click-to-earn đình đám trên hệ sinh thái TON blockchain, Catizen, vừa công bố sẽ tiến hành airdrop cùng lộ trình biến dự án thành trung tâm của hệ sinh thái game trên Ton.
Avatar
Dyan
Published Jun 29 2024
Updated Jun 29 2024
4 min read
catizen ấn định thời điểm airdrop

Dự án click-to-earn đình đám trên Telegram, Catizen, vừa chính thức xác nhận sẽ tiến hành airdrop vào tháng 07 và công bố các kế hoạch phát triển đầy tham vọng trong tương lai. Với lịch sử phát triển lâu đời hơn cả Notcoin, đợt airdrop sắp tới của dự án được cộng đồng mong đợi sẽ “bùng nổ” hơn rất nhiều so với NOT.

Lộ trình phát triển được Catizen đề ra gồm năm giai đoạn với hai giai đoạn đầu đã được hoàn thành:

  • Giai đoạn I: Mini Game Catizen
  • Giai đoạn II: Catizen Launchpool

Chỉ trong vòng 3 tháng, dự án đã đạt được những cột mốc nhiều dự án khác mơ ước:

advertising
  • Tổng số người chơi: 23,052,050
  • Số người chơi hàng ngày: 3,462,060
  • Số người dùng tham gia các hoạt động on-chain: 1,311,854
  • Tổng số giao dịch on-chain: 14,220,406
  • Tổng doanh thu: Hơn 10 triệu USD
  • Tổng số người tham gia Catizen Launchpool: 171,357
catizen đạt doanh thu 10 triệu usd
Catizen đã đạt doanh thu 10 triệu USD chỉ sau vài tháng ra mắt

Bên cạnh đó, Catizen cũng đạt top 1 trên bảng xếp hạng Ton Open League trong suốt 3 mùa liên tiếp. Để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh như hiện tại, Catizen đã tích cực lắng nghe và tiếp nhận hơn 7 nghìn phản hồi và gợi ý từ người chơi nhằm cải thiện ứng dụng.

Dự án cũng thực hiện một chiến dịch nhằm thu thập những câu chuyện ấm áp giữa người chơi và những chú mèo của họ và kết quả đã nhận về hơn 11 nghìn câu chuyện. Với tình yêu to lớn dành cho những chú mèo, Catizen đã cam kết quyên góp 1% tổng doanh thu nền tảng cho các tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ những chú mèo hoang.

Sau khi đã hoàn thành hai giai đoạn đầu tiên, Catizen đang chuẩn bị khởi động Giai đoạn III - Ra mắt nền tảng Catizen Gaming. Đây là một kế hoạch đầy tham vọng khi đội ngũ xây dựng dự kiến sẽ công bố hơn 200 trò chơi mini và biến Catizen từ một trò chơi đơn lẻ thành một trung tâm trò chơi với khả năng kết nối hơn 100 triệu người dùng.

lộ trình phát triển catizen
Lộ trình phát triển trong năm 2024 của Catizen. Nguồn: Catizen

Ngoài ra, dự án cũng sẽ cho ra mắt một bộ công cụ phát triển (SDK) trò chơi được thiết kế đặc biệt dành cho các ứng dụng mini trên Telegram. Qua công nghệ này, Catizen sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh giúp các nhà phát triển trò chơi H5* sử dụng và ra mắt trò chơi của họ trên Telegram chỉ với một cú nhấp chuột.

*Game H5: Hay còn gọi hypertext markup language - HTML5, là những tựa game có thể chơi trên đa nền tảng, đa thiết bị.

Catizen đã chứng tỏ mình là một trong những dự án gaming trên nền tảng blockchain nổi bật nhất hiện nay. Với hơn 23 triệu người chơi và hơn 3 triệu người dùng hàng ngày, Catizen không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cộng đồng lớn mạnh với những kết nối tình cảm sâu sắc giữa người chơi và những chú mèo của họ.

Việc tiến hành airdrop vào tháng 7 được kỳ vọng sẽ là một cột mốc quan trọng, không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử mà còn khuyến khích người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái Catizen. Chính sách "Play-To-Airdrop" không chỉ là một cách tuyệt vời để khuyến khích người chơi mà còn giúp tạo ra một cộng đồng gắn kết và tích cực.

Đọc thêm: SEC trả đơn S-1 cho các nhà phát hành Ethereum

RELEVANT SERIES