CEO Binance Trả Lời Phỏng Vấn Trên Bloomberg

BTC sẽ vẫn còn bull-run

hình ảnh cz   jan 2018 CEO Binance trả lời phỏng vấn trên Bloomberg

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu (19 tháng 2), Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là “đấng CZ”) đã giải thích cách giá Bitcoin đạt đến mức này và làm thế nào nó có thể tăng cao hơn nhiều.

CZ đã được hỏi giá Bitcoin có thể đi bao xa. Anh ấy đã trả lời:

“Hiện tại, chúng tôi vừa mới vượt qua đỉnh trước đó một chút – Chỉ 2,5 lần. Hiện tại, các nền tảng blockchain đã mạnh hơn nhiều so với ba năm trước. Chúng tôi thấy nhiều người dùng hơn, nhiều tổ chức hơn,  DeFi đang cất cánh, hiện có rất nhiều hoạt động trong ngành này hơn ba năm trước.”

Giám đốc điều hành Binance sau đó đã được yêu cầu về mục tiêu giá của mình cho Bitcoin. CZ trả lời:

“Đây là vấn đề về tiền điện tử: không có giá trị hợp lý. Nếu bạn nhìn vào thị trường, chỉ có 11 công ty niêm yết đã công bố rằng họ đang nắm giữ tiền điện tử và nếu bạn nhìn vào những người sở hữu cá nhân, tôi nghĩ rằng chúng ta đang đạt khoảng 1% tỷ lệ chấp nhận trên toàn cầu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có thể khoảng 100 đến 150, có thể là 200 triệu người dùng tiền điện tử ngay bây giờ.”

Phân tích kỹ thuật dành cho BNB

Nhờ vào việc bắt kịp trend và với lực lượng media team mạnh mẽ. BSC của BNB đã được đấng CZ làm cho cả thế giới để ý. Với việc cho ra mắt BSC một cách bài bản và các dự án sắp được list. Mình nghĩ sẽ có khả năng từ x10-x1000 là chuyện rất bình thường. BNB rất khôn khéo bắt kịp trend DeFi cùng với HecoChain của Huobi. Sắp tới mình nghĩ mọi người sẽ rất tập trung vào để đánh bản vị BNB nâng cao số BNB họ nắm giữ. BNB hiện đang vừa được FOMO vừa là nhu cầu sử dụng. Lợi thế của BEP20 là phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn ERC20. Đặc biệt là ít dự án rác hơn là ERC-20.

Theo nhận định cá nhân mình, mình sẽ cố gắng mua exchange càng nhiều BNB và cố gia tăng bản vị BNB càng nhiều càng tốt trong đợt sóng sau Tết này. BNB mình nghĩ sẽ vẫn còn uptrend vì nhu cầu dùng sẽ tăng mạnh cho Q2 của 2021. Các bạn hãy cố gắng gia tăng số lượng BNB càng nhiều càng tốt nhé.

hình ảnh 2TafpEP4e3xx32nXaSI2XzEQXJo CEO Binance trả lời phỏng vấn trên Bloomberg

Nếu BNB có về lại các vùng kháng cự thì mình sẽ lần lượt buy DCA với vốn của mình có. Mình hy vọng BNB sẽ có thể về lại vùng EMA89 để anh em có cơ hội lên thuyền ở các vùng Support cứng. Các bạn có thể chia vốn 2-3-5 lần lượt ở các cản hỗ trợ cứng nhé.

Vùng hỗ trợ: $150 – $116 – $ 75 – $46

Vùng kháng cự: $360

Vùng kỳ vọng: $500 – $700 – $1000

Anh em có thể cập nhật tình hình tin tức của Crypto qua MarginATM và có thể thảo luận ở group telegram @marginatm nhé. Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu về PTKT và tại sao mình lại chọn EMA89 là support cứng của mùa uptrend thì có thể đọc qua bài viết sau Đường Trung Bình động EMA Nâng Cao – Margin ATM

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment