thumbnail

Vào tối ngày 6/6, Coinbase đã chính thức thông báo niêm yết Coin98 (C98) kể từ 23h ngày 7/6 (Giờ VN). Coinbase được biết đến là sàn giao dịch tiền số lớn hàng đầu thế giới, hoạt động tại hơn 190 quốc gia.

Cụ thể, mới đây Coinbase đã đưa ra danh sách listing vào ngày mai, trong đó bao gồm BitDAO (BIT) & Coin98 (C98) trên mạng lưới Ethereum với các token dưới chuẩn ERC-20. Đặc biệt, Coin98 sẽ được giao dịch trên sàn với các cặp C98-USD và C98-USDT.

Trước đó, ngày 12/4, Coinbase thông báo danh sách những token sắp được niêm yết trên sàn trong giai đoạn từ 1/4-30/6.

“Việc Coinbase công bố sẽ niêm yết C98 token là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Coin98. Coinbase là sàn giao dịch lớn, uy tín nên quy trình xác minh dự án diễn ra rất nghiêm ngặt. Điều này càng khẳng định con đường của chúng tôi đang đi được cộng đồng người dùng và các tên tuổi lớn trên thế giới công nhận”, trả lời MarginATM, đại diện Coin98 chia sẻ về sự kiện này trong một cuộc phỏng vấn mới đây. 

Có thể thấy rằng, Coin98 là một cái tên hiếm hoi đến từ Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Đây là dự án ví phi tập trung 100% do đội ngũ người Việt phát triển và vận hành. Hiện Coin98 Wallet đang đứng thứ 4 thế giới về số người sử dụng. Đồng thời, Coin98 cũng có cộng đồng người dùng lớn nhất châu Á.

Bên cạnh đó, Coinbase hiện sở hữu lượng user khổng lồ trên toàn cầu, đặc biệt là thị trường Mỹ. Việc niêm yết trên sàn này giúp người dùng trên toàn thế giới có cơ hội được trải nghiệm hệ sinh thái Coin98. Đồng thời, góp phần đưa cái tên Việt Nam lên bản đồ blockchain thế giới.

0
0
icon0
iconicon