Coinbase đứng đầu bảng xếp hạng về ứng dụng tài chính

Việc áp dụng tiền điện tử đã đạt đến đỉnh điểm trong mùa tăng giá này với hàng triệu người dùng mới tham gia vào không gian crypto. Trong đó có một số vì tò mò, còn những người khác với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng.

Một báo cáo gần đây từ Business Insider (một tờ báo điện tử về các tin tức tài chính và kinh doanh Mỹ), cho thấy rằng các ứng dụng tiền điện tử đã thống trị bảng xếp hạng các ứng dụng tài chính phát triển nhanh nhất. Và trong số đó, Coinbase hiện đang xếp đầu bảng.

Coinbase đứng đầu danh sách ứng dụng tà chính phát triển nhanh nhất

Theo dữ liệu của Apptopia về số lượt tải xuống, Coinbase Pro là ứng dụng phát triển nhanh nhất với mức tăng hơn 300% so với tuần trước. Đối thủ của Arch là Binance đã xếp vị trí thứ tư trong danh sách.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại New York. Báo cáo hàng quý của nền tảng tiền điện tử này ghi nhận khoảng 50 triệu người dùng đã đăng ký và hơn một tỷ USD lợi nhuận. Sàn giao dịch cũng đã được niêm yết trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay. Đây là cơ hội để sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn.

Kế hoạch của Coinbase bất chấp lời đe dọa từ SEC

Coinbase gần đây cũng đã đệ trình lên Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) để xin giấy phép cung cấp các dịch vụ phái sinh tiền điện tử trong bối cảnh các sản phẩm phái sinh ngày càng phổ biến. Thông báo này được đưa ra để xoa dịu vụ việc SEC đe dọa sẽ kiện tụng về sản phẩm cho vay chưa được phát hành của mình.

Coinbase thực hiện nhiều kế hoạch bất chấp sự đe dọa của SEC

Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase, đã chỉ trích SEC vì không đưa ra được những lý do rõ ràng về các quy định bảo mật. Đồng thời SEC cũng không thiết lập thông tin liên lạc thích hợp mặc dù họ đã cố gắng hết sức để có được lời giải thích.

Ngoài ra, Coinbase đã tuyên bố sẽ tiếp tục mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình bất chấp các mối đe dọa và thậm chí đã huy động 2 tỷ USD từ việc cung cấp trái phiếu.

Tổng kết

Sự kiện Coinbase đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng tài chính phát triển nhanh nhất dường như góp phần không nhỏ đến cái nhìn lạc quan của thế giới về nền công nghiệp tiền điện tử.

Điều này tiếp tục khẳng định vai trò của tiền điện tử trong sự phát triển thịnh vượng của tài chính toàn cầu. Bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm: MISO của SushiSwap bị tấn công với hơn 3 triệu USD thất thoát

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức 24h của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về Coinbase và thị trường tiền điện tử nhé!

#Coinbase#SEC#Crypto