Breadwallet được mua lại bởi sàn giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ

Gần đây Breadwallet - một ví phần mềm tiền điện tử mã nguồn mở đã thông báo rằng về việc được mua lại bởi Coinbase (sàn giao dịch lớn hàng đầu tại Hoa Kỳ). Sau tin tức được đưa ra, giá của token BRD đã nhanh chóng tăng vọt trên 400%.

Thông báo của Breadwallet về việc mua lại của Coinbase. (Nguồn: brd.com)

Cụ thể Breadwallet đã thông báo về tin tức này trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày 24 tháng 11. Đội ngũ phát triển của nền tảng này đã tuyên bố sẽ hợp tác với sàn giao dịch để mang lại sự phân quyền cho nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới. Người phát ngôn của Breadwallet cho biết:

“Sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD. Vẫn như thường lệ, tài sản của bạn được lưu trữ trong ví vẫn an toàn, có tính bảo mật cao và bạn hoàn toàn có thể giao dịch như bình thường. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có thêm một số tùy chọn để kết nối với Coinbase Wallet kèm theo những chương trình phần thưởng hấp dẫn. Những thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiết lộ trong năm tới."

Các tính năng nổi bật giúp Breadwallet lọt vào tầm ngắm của Coinbase

Breadwallet là ứng dụng ví được ra mắt vào năm 2014, tập trung vào việc lưu ký tiền điện tử, tạo cơ hội tiếp cận dễ dàng cho người dùng đối với lĩnh vực crypto. Trong một tuyên bố kể từ năm 2016, các nhà phát triển ví đã đặc biệt chú ý đến Bitcoin bởi khả năng chống lại lạm phát và lưu trữ giá trị bền vững của đồng coin này. Gần đây, trang tin tức crypto Bloomberg cũng đã công nhận rằng Bitcoin là một trong những tài sản phòng ngừa lạm phát tốt nhất hiện tại.

Bloomberg công nhận về giá trị của Bitcoin, giúp phòng ngừa tình trạng lạm phát. (Nguồn: Bloomberg)

Breadwallet hiện đang sở hữu hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. Người dùng sẽ được cung cấp tính năng bổ sung để lưu trữ token BRD trong ví của họ, đây cũng chính là một trong những tính năng nổi bật của nền tảng này.

BRD là token tiện ích của Breadwallet, được sử dụng để làm phần thưởng cho người dùng khi tương tác với ứng dụng. Kể từ khi thông tin việc mua lại được đưa ra, giá của token BRD đã tăng nhanh chóng mặt từ $0.16 lên trên $1.6. Đây là mức tăng kỷ lục của token này từ lúc được list trên sàn Coinbase.

Giá BRD tăng cao nhanh chóng sau tin tức mua lại từ Coinbase. (Nguồn: CoinMarketCap)

BRD là thương vụ mua lại Coinbase mới nhất trong chuỗi 18 thương vụ mua lại kể từ năm 2018. Đầu tháng 11 này, Coinbase đã mua lại công ty hỗ trợ khách hàng Agara của Ấn Độ với giá hơn 40 triệu đô.

Như vậy, gã khổng lồ giao dịch Coinbase đã nhanh chóng bước chân vào hầu hết mọi khía cạnh của không gian tiền điện tử với nhiều sản phẩm tiềm năng và quan hệ đối tác mới. Bên cạnh việc mua lại Breadwallet, công ty này cũng đã hợp tác với Meta (trước đây là Facebook) để ra mắt ví tiền điện tử Novi.

Ngoài ra, sàn giao dịch thậm chí đã trở thành đối tác chính thức của NBA (Hiệp hội bóng rổ quốc gia). Hay mới đây, nền tảng này cũng đã bắt tay với Adidas để cùng phát triển một thế giới Metaverse riêng nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Đọc thêm: The Sandbox lập ATH mới, tham vọng thống trị vũ trụ metaverse ngày càng rõ?

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#Breadwallet #Coinbase #Crypto