Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Coinbase trở thành đối tác phân phối tài sản của BlockFi hậu phá sản

BlockFi sẽ hợp tác với sàn giao dịch Coinbase để hỗ trợ người dùng rút tiền. Được biết, website của BlockFi sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng 05/2024.
Amber avatar
Dyan
3 min read
Published May 10 2024
Updated May 10 2024
blockfi hợp tác coinbase

Nền tảng Lending BlockFi sẽ cho ngừng hoạt động Website cũng như các cổng rút tiền vào tháng 05/2024. BlockFi đã điều hướng người dùng rút tiền thông qua Coinbase, đối tác phân phối tài sản chính thức của BlockFi.

Sau khi BlockFi tuyên bố phá sản vào năm 2022, người dùng của nền tảng đã gặp khó khăn trong việc lấy lại tài sản của mình. Tuy nhiên, BlockFi đã hợp tác với Coinbase nhằm hoàn trả các tài sản cho khách hàng. Sự hợp tác giữa BlockFi và Coinbase cũng là điểm nhấn trong những nỗ lực của BlockFi nhằm giải quyết hậu quả từ sự sụp đổ của FTX.

Các dịch vụ được hỗ trợ rút tiền qua Coinbase bao gồm BlockFi Interest Account (BIA), Retail Loan, và Private Clients.

blockfi coinbase ftx hợp tác
BlockFi hợp tác với Coinbase để hỗ trợ người dùng. Nguồn: BitcoinNews

Nhóm khách hàng sử dụng các dịch nói trên sẽ phải thực hiện chuyển đổi để tiếp tục truy cập vào tài sản của mình trên Coinbase. Được biết, không ít người dùng đã bỏ lỡ thời hạn rút tiền và quy trình xác minh trước đó. Nhưng kế hoạch cụ thể trong quá trình hợp tác chuyển đổi số giữa Coinbase và BlockFi sẽ giúp họ tiếp tục rút được tiền. BlockFi thông báo như sau:

BlockFi sẽ gửi email hướng dẫn tạo tài khoản và xác minh danh tính trên Coinbase.
Các khách hàng không thực hiện rút tiền trước ngày 28/04/2024 hoặc không hoàn thành xác minh danh tính trước ngày 10/05/2024 vẫn có thể rút tiền nếu bạn có tài khoản Coinbase.
advertising
Các khách hàng không rút tiền đúng thời hạn và cũng không có tài khoản Coinbase sẽ nhận tiền mặt có giá trị quy đổi tương đương với tài sản trên BlockFi.
Các khách hàng không thể mở tài khoản Coinbase sẽ nhận tiền mặt có giá trị quy đổi tương đương với tài sản trên BlockFi.

Qua đó, nhóm người dùng có thể lựa chọn sử dụng Coinbase để tiếp tục quản lý các tài khoản đầu tư crypto, cũng như các holding của mình. Nếu không, tài sản của họ sẽ được quy đổi thành tiền mặt, đánh mất giá trị và tiềm năng đầu tư của chúng.

Ngoài ra, BlockFi cũng cảnh báo người dùng nên có thái độ cảnh giác trong quá trình chuyển giao tài sản. Được biết, Coinbase là đối tác phân phối tài sản duy nhất của BlockFi, người dùng cần cẩn thận trước các email giả mạo hoặc các thông tin không chính thống để tránh bị scam.