Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Công ty mẹ Metamask lên kế hoạch airdrop

ConsenSys, đơn vị phát triển Metamask, thông báo sẽ có kế hoạch thưởng cho những người tham gia thử nghiệm tesntet mạng lưới zkEVM sắp được ra mắt.
Avatar
immihu.web3
Published Dec 14 2022
Updated Dec 18 2022
2 min read
thumbnail

ConsenSys, đơn vị phát triển Metamask, thông báo sẽ có kế hoạch thưởng cho những người tham gia thử nghiệm tesntet mạng lưới zkEVM sắp được ra mắt. 

Trong bài đăng trên Twitter vào ngày 13/12, đơn vị phát triển Web3 ConsenSys triển khai phiên bản thử nghiệm mạng lưới zkEVM. Theo đó, nhà phát triển có thể triển khai và quản lý hợp đồng thông minh (smart contract) và ứng dụng thông qua các công cụ như MetaMask, Truffle và Infura. Người dùng có thể chuyển tài sản thông qua mạng Goerli testnet và zkEVM.

Bắt đầu từ tháng 1/2023, ConsenSys sẽ bắt đầu chọn ra những người đầu tiên có thể trải nghiệm mạng lưới. Cộng đồng có thể đăng ký để tham gia giai đoạn thử nghiệm giới hạn trên trang web của dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 150,000 người đã đăng ký tham gia chương trình này.

ConsenSys cũng cho biết đội ngũ dự án sẽ thưởng cho những người trải nghiệm và hỗ trợ sản phẩm nhưng chưa có thông tin chi tiết về kế hoạch này. Trong khi đó, đội ngũ dự án vẫn chưa chắc chắn về việc triển khai token cho nền tảng.

ConsenSys là công ty công nghệ phần mềm blockchain được thành lập vào năm 2015. Công ty chuyên phát triển cơ sở hạ tầng ở blockchain Ethereum. ConsenSys cũng chính là nhà sáng lập ví điện tử Metamask. Trong quá khứ, ConsenSys đã công bố vòng gọi vốn Series D khủng với 450 triệu USD. 

Đọc thêm: CZ bình tĩnh khi người dùng ồ ạt rút tiền khỏi Binance.

RELEVANT SERIES