Điểm nổi bật của Unit Protocol (DUCK)

Unit Protocol là một giao thức thuộc mảng Lending & Borrowing, cho phép người dùng có thể thế chấp tài sản của mình để mint ra stablecoin của dự án - USDP.

Đa dạng hóa tài sản thế chấp

Điều này thích hợp cho đa số người dùng, khi mà không phải ai cũng lưu trữ tài sản có tính thanh khoản cao.

Ngoài ra, để đảm bảo giao thức luôn hoạt động tốt trong mọi tình huống, dự án triển khai nhiều cách thức tiếp cận với tài sản thế chấp như: liquidation fee, collateral rate,...

Lãi suất ổn định & miễn phí phát hành nợ

Lịch sử cho thấy, điều chỉnh lãi suất nhằm ổn định stablecoin như Maker và DAI là không hiệu quả (DAI có lúc được giao dịch trên $1 trong khoản thời gian rất dài).

Do đó, thay vì tập trung vào giá cả, dự án sẽ tập trung vào giá trị của USDP. Ngoài ra, ổn định lãi suất còn giúp người dùng an tâm hơn khi tham gia quá trình lending & borrowing.

Bên cạnh đó, người dùng không mất phí khi mở CDP (Collateralized Debt Position) mới và Unit Protocol cung cấp phí phát hành nợ bằng 0 (issuance debt fee), cũng như phí đóng nợ bằng 0 (close debt fee).

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây.

Phân tích kỹ thuật dành cho DUCK

Sau biên sideway dài và break out lên. Hiện tại Duck đã tạo được mốc hỗ trợ ở tại $0.17 và $0.007. Sau khi break out lên và tiếp tục chạy mô hình để reaccumulation. Mình nghĩ nhịp break out khỏi trend xuống này sẽ giúp DUCK tăng lên được ở tầm TP là $0.6 và $1.

Hiện nay Duck là một mắt xích khá là quan trọng của DeFi cho nên việc giá trị nội tại và số lượng nhu cầu sử dụng lending của DUCK ngày càng cao thì việc Token của Duck sẽ tăng mạnh là chuyện sớm muộn. Ngoài ra bạn còn có thể cắm coin để đánh trong mùa uptrend với tỉ lệ 65/100 và liq at 65 thì cơ hội khá lớn nếu ai hiểu rõ luật chơi và lending tạo thêm vốn cho bản thân.

  • Vùng hỗ trợ: 0.17 - 0.07
  • Vùng kháng cự: 0.48
  • Vùng kỳ vọng: 0.62 - 0.9 - 1.3

Tin hot:

#DUCK