Elliot Wainman Cho Biết 7 Loại Tiền điện Tử Sẽ Có Khả Năng Bull-run Theo đường Parabolic

Trong một phiên chiến lược mới, Wainman nói với 228.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy tin rằng Mainframe (MFT)Aave tiếp theo.

Đồng tiền tiếp theo trên radar của Wainman là Mã thông báo quản trị Rari (RGT), được anh ấy gọi là “YFI con (yearn.finance).”

“Họ đang nói rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận tự chủ và Rari Capital nhằm mục đích mang lại lợi nhuận tốt nhất. Đó là những khái niệm giống như chúng ta đang thấy trong YFI nhưng với một số sắc thái khác. Họ tập trung vào lợi nhuận bền vững.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ PAID khi cá nhân anh ta đầu tư vào dự án.

Một đồng tiền khác mà Wainman đang nắm giữ là Giao thức & Nền tảng Tối ưu hóa Lợi nhuận (YOP). Trong khi đồng tiền này đã phát triển rất nhiều trong vài ngày qua, nhà giao dịch tiền điện tử nói rằng một động thái tích cực khi trên $ 1,50

Wainman cũng lạc quan về Bridge Mutual (BMI). Anh ấy nói rằng anh ấy đang nhắm mục tiêu 100 đô la cho dự án bảo hiểm phi tập trung dựa trên Polkadot, thể hiện mức tăng trưởng hơn 2,477% so với giá hiện tại là 3,88 đô la.

Đồng tiền thứ sáu trong danh sách của Wainman là giao thức thị trường Prosper (PROS). Nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng PROS có nhiều tiềm năng tăng giá hơn do vốn hóa thị trường nhỏ khoảng 8 triệu đô la so với định giá của công ty dẫn đầu thị trường dự đoán Augur (REP) là 124 triệu đô la.

Đồng tiền cuối cùng mà Wainman cho biết có tiềm năng mang đường giá parabolic là Mạng Akash (AKT), một giao thức nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp điện toán đám mây.

Akash có cơ hội thực sự trở thành một đám mây phi tập trung, loại tính toán phi tập trung. Khai thác những thứ như Cudos, khai thác vào những thứ như Filecoin (FIL), khai thác vào những thứ như DeepCould (DEEP). Đây là một dự án thực sự thú vị.”

Nếu các bạn muốn tham gia thảo luận về các đồng coin trên hãy tham gia group MarginATM trên telegram và thảo luận cùng mình và cộng đồng nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment