Elon Musk Lại đăng Twitter Về DOGE

DOGE đối với “Elon Pump” được ví như Vua sư tử

DOGE đã đột ngột tăng từ giá thấp nhất $0.0360 lên thẳng mốc $0.0598 tương đương hơn 50% trong thanh nến khung ngày hôm nay, tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Gọi là Musk “Pump” cũng chẳng sai khi mỗi lần Musk  đăng lên Twitter cá nhân về đồng Dogecoin và Bitcoin thì chúng lại bay như vũ bão. nhưng chỉ vài ngày trước ông lại nói rằng đang tạm nghỉ “một thời gian”.

hình ảnh Screen Shot 2021 02 04 at 15.55.44 Elon Musk lại đăng Twitter về DOGE

“Doge,” anh ấy nói thêm trong một bình luận tiếp theo , với dòng tweet sau đó có nội dung “Ur welcome”, kèm theo hình ảnh linh vật Dogecoin shiba inu giống như Simba trong bộ phim Disney, “The Lion King”.

Hashtag #ThanksElon cũng bắt đầu nằm trong hashtag đầu xu hướng ở Hoa Kỳ.

Musk xóa “Bitcoin” khỏi tiểu sử Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp tiền này đã xoay quanh mức $ 38,660. Cùng lúc đó, Musk dường như đã xóa “Bitcoin” khỏi hồ sơ của mình, dẫn đến nhận xét “Elon đã hoàn toàn xứng đáng” từ Twittersphere. 

Trong một bài báo chuyên dụng được phát hành trong tuần này, Phòng Nghiên cứu Blockchain nói rằng việc công khai trên mạng xã hội như vậy sẽ thu hút sự chú ý hơn nữa trong tương lai.

“Mặc dù Elon Musk có thể là một ví dụ điển hình về ảnh hưởng thông qua mạng xã hội, nhưng có một số lượng lớn các cá nhân, nhóm hoặc công ty tương đối ít ảnh hưởng hơn truyền đạt ý kiến ​​của họ về tiền điện tử thông qua phương tiện truyền thông xã hội”.

Nhận định

Với những màn FOMO như vũ bão xuất phát từ những người theo dõi Elon Musk, liệu rằng sẽ còn đồng nào khác sẽ được người giàu nhất thế giới này đề cập tới hay không?

Mọi người muốn ông đăng về đồng nào, cùng vào nhóm thảo luận Telegram của Margin ATM để cùng bàn luận nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment