Elon Musk Tiếp Tục ủng Hộ, Liệu Bitcoin Có Tiếp Tục Tăng?

Elon Musk đã và đang làm gì?

Chỉ vài ngày trước, chúng ta đã chứng kiến sự ủng hộ của Elon Musk- Giám đốc điều hành Tesla đã thêm Bitcoin vào hồ sơ Twitter của mình. Ngay sau động thái này, một đợt bơm thổi đột ngột đã diễn ra làm giá Bitcoin tăng mạnh. Khi thị trường vừa ổn định sau đợt tăng giá, Musk đã tiếp tục mở rộng sự ủng hộ cho Bitcoin và tuyên bố rằng Bitcoin đang dần được chấp nhận bởi tài chính truyền thống.

Giám đốc điều hành Tesla đã tiết lộ trước đó rằng ông sẵn sàng được trả bằng Bitcoin- Khi nhà sản xuất Ben Mezrich đã tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ từ chối việc nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa”.

Và Musk đã trả lời: “Tôi cũng vậy”.

Elon Musk, người đàn ông được mệnh danh là người giàu nhất thế giới, khi trả lời trong một cuộc phỏng vấn trên ứng dụng Clubhouse ông đã làm rõ quan điểm về Bitcoin: 

Người đàn ông mới được gọi là ‘người giàu nhất thế giới’, đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên ứng dụng Clubhouse và làm rõ quan điểm về Bitcoin của mình. Musk tuyên bố: “Tôi nghĩ Bitcoin là một thứ rất tốt và tôi đang hỗ trợ cho chúng.

Ý nghĩa của sự chấp nhận này?

Việc chấp nhận BTC trong thời gian qua là vô cùng quan trọng với lịch sử của Bitcoin. Năm 2020 chứng kiến nhiều tổ chức đã mua thêm Bitcoin vào tài sản nắm giữ của họ, điều này làm tăng sự tin tưởng đối với những người vẫn coi nó như một tài sản kỹ thuật số nhằm đầu cơ.

Jack Dorsey , Giám đốc điều hành Twitter đã là người đề xuất Bitcoin trong một thời gian dài. Do nghiêng về Bitcoin, công ty thanh toán kỹ thuật số của ông- Square cũng đã đầu tư gần 50 triệu đô vào tháng 10/2020. Bây giờ, tài sản kỹ thuật số nằm trong danh mục tài sản của Elon Musk là một điều vô cùng thú vị.

Liên quan đến việc áp dụng rộng rãi hơn nữa Bitcoin, Musk tin rằng tài sản này đang mở ra con đường cho một nhóm tài chính rộng lớn:

“Tôi nghĩ Bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp thuận rộng rãi của tài chính truyền thống”.

Cùng với việc Musk giải thích cặn kẽ cảm xúc của mình về Bitcoin cũng như tương lai của nó, thị trường BTC lại tiếp tục đi lên. Tại thời điểm này, giá BTC đã tăng 6.7% sau 8 giờ ở ngưỡng $34,000.

Đồng thời cùng lúc này, meme coin DOGE- từng khiến CEO chú ý cũng đang chứng kiến sự tăng vọt kể từ khi đồng coin này được giao dịch xung quanh mức $0.04.

Musk cũng thừa nhận rằng anh ấy không có nhiều điều để nói về các loại tiền điện tử khác nhưng điều mỉa mai nhất xảy ra với DOGE là: “DOGE trở thành tiền tệ của thế giới trong tương lai”.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment