ETH Hướng Tới Vùng Cản Tâm Lý $2,000 - Grayscale Tiếp Tục Mua Ethereum

ETH phá tiếp ATH hướng tới cản tâm lý $2,000

Trong ngày hôm nay 18/02, ETH đã phá vỡ đỉnh cũ $1,873 để tạo nên giá cao nhất mọi thời đại mới. Với mức tăng giá này, ETH hiện đang có mức vốn hoá gần $217 tỷ.

Gã khổng lồ tiền điện tử Grayscale mua $ 344.000.000 bằng Ethereum chỉ trong hai tuần

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale vừa mua Ethereum (ETH) trị giá hơn 344 triệu đô la thay cho các nhà đầu tư của mình trong khoảng thời gian hai tuần.

Theo nền tảng thông tin và giao dịch tiền điện tử Bybt, Grayscale Ethereum Trust (ETHE) đã chứng kiến một dòng đầu tư bắt đầu từ ngày 3 đến ngày 13 tháng 2, khi hàng nghìn ETH trị giá hàng chục triệu đô la được đưa vào ủy thác gần như hàng ngày.

Grayscale đã thực hiện giao dịch mua Ethereum lớn nhất trong tháng này cho đến nay vào ngày 12 tháng 2, với người quản lý tài sản kỹ thuật số đã mua 52.730 ETH trị giá 1.770 đô la mỗi đồng. 

hình ảnh H2PHjvVFBCvOI9atR7IN C2gPuFFA7EMHjcX9r trjgslHVN3moaYpnccNeH5tOwnuEMyGB bMQ0KRzAmdAJzEU2rEjxoZPvUS2vlYGgFlW9jbaKZrwN0cKgrvB5NhVY hpbeh9Y ETH hướng tới vùng cản tâm lý $2,000 - Grayscale tiếp tục mua EthereumNguồn: Bybt

Nhìn chung, Grayscale đã mua 197.890 ETH trong khung thời gian hai tuần trị giá 344,3 triệu đô la. Theo Bybt, Grayscale Ethereum Trust hiện nắm giữ 3,13 triệu ETH, chiếm 0,2% tổng nguồn cung của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Sự quan tâm gia tăng của nhà đầu tư đối với Ethereum Trust của công ty xuất hiện sau khi Grayscale đưa sản phẩm này trở lại hoạt động. Vào cuối tháng 12, công ty đã quyết định tạm thời đóng cửa quỹ tín thác.

Trong một tweet mới, Grayscale tiết lộ rằng họ hiện quản lý 38,8 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, với tài sản đang được quản lý của Ethereum Trust (AUM) có giá trị hơn 5,57 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum trị giá 1884 đô la, theo dữ liệu từ Coingecko.

Công ty phân tích Glassnode đã báo cáo rằng kể từ thứ Sáu tuần trước, khối lượng giao dịch hàng ngày của hợp đồng tương lai Ethereum trên CME đã tăng gần gấp đôi và đạt 75,8 triệu USD.

Khối lượng hàng ngày của hợp đồng ETH CME cho thấy mức tăng gần như gấp đôi

Vào thứ Sáu tuần trước, khối lượng giao dịch hàng ngày của hợp đồng tương lai Ethereum trên CME đạt tổng cộng 40 triệu đô la. Đến hôm nay, nó đã tăng gần gấp đôi lên 75,8 triệu đô la, cho thấy nhu cầu lớn từ các tổ chức tài chính.

Số lượng địa chỉ Ethereum đang hoạt động đạt đến đỉnh cao mới

Dữ liệu của Glassnode cũng đã chứng minh rằng số lượng địa chỉ hoạt động trên chuỗi khối Ethereum đã tăng mạnh.

Mức trung bình trong 3 tháng của Ethereum AA đã tăng vọt trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó và nó tiếp tục tăng.

Sau khi gần như đứng đầu mức 1.900 đô la vào thứ Bảy, tuần này, tiền điện tử lớn thứ hai đã được giao dịch trong phạm vi trên mức 1.800 đô la một chút.

Phân tích kỹ thuật (TA)

Giá ETH đã phá tiếp đỉnh cũ cao nhất mọi thời đại (ATH) để xác lập nên vùng đỉnh mới, vùng ATH hiện tại trở thành vũng hỗ trợ $1,873 và ETH có xu hướng đang backtest cho đà tăng tiếp theo tiệm cận lên tới cạnh trên của kênh giá.

Trước đó đã xuất hiện cây nến Pinbar đỏ có bóng dưới lớn rút chân mạnh chứng tỏ lực bán yếu thế so với lực mua, tuy nhiên ở 3 cây nến gần nhất cho thấy khối lượng mua đang giảm đều, rất có thể ETH đang chờ tiếp động thái của BTC mới hành động.

Vùng đỡ giá tiếp theo là dây EMA 89 khung H4 đang hướng lên theo xu hướng giá giúp giữ vững cho đà tăng của ETH sắp tới.

RSI 14 khung ngày cho thấy đã break trendline giảm và cùng với việc backtest lại của giá thì RSI khả năng cao cũng sẽ backtest lại trendline rồi đi lên tiếp tục.

Vùng cản tâm lý : $2,000. Đây sẽ là ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo, nhưng nếu phe bò có thể đẩy giá thoát khỏi kênh, thì động lượng có thể tăng nhanh.

Vùng TP kỳ vọng gần nhất: $2,030 

Nếu kênh giá được phá vỡ, đây sẽ là động lực mạnh mẽ giúp cho ETH tiến tới vùng TP kỳ vọng xa hơn là $2,176 và có thể đạt tới giới hạn vùng quá mua ở mức giá $2,515

hình ảnh K SAtFhCL0T9vO5Akd616ektezWQhIYbXTVFY D7NqCmUJxml 9mp4ANeF1Xbz4loZKZrHq35PwzI iQC3Cuw8 tFKVZyFg VcwWSWxV1kcNw hDCaYIuzQtoRQnuaJh Rwzy8M ETH hướng tới vùng cản tâm lý $2,000 - Grayscale tiếp tục mua Ethereum
ETH/USDT – binance khung D
Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment