Grayscale Mua 25,000 ETH Khi Giá ATH được Phá

ETH phá vỡ giá cao nhất mọi thời đại(ATH)

Trong ngày hôm qua 02/02/2021, ETH đã có một ngày lịch sử khi chính thức phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) $1437 để chính thức bước vào giai đoạn khám phá vùng đỉnh mới, từ giá mở cửa $1375 ETH đã tiến thẳng lên và đóng cửa ở mức giá $1511.

Tại thời điểm bài viết này, ETH đã đạt mốc $1565 và vẫn chưa thấy dấu hiệu sẽ điều chỉnh.. Cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và theo ước tính của chúng tôi , ETH đang nhắm tới mức $1800 làm mục tiêu tiếp theo.

Grayscale Ethereum Trust (ETHE) mua 25,000 ETH và tầm nhìn $1800

Thật thú vị, đợt tăng giá của ETH diễn ra ngay khi Grayscale Ethereum Trust (ETHE) mua khoảng 25.000 đồng Ethereum trị giá 37,6 triệu đô la, đây là khoảng đầu tư mới nhất của Grayscale đối với ETH.

Giao dịch mua mới nhất diễn ra chỉ trong 12 giờ qua với tổng số ETHE nắm giữ tăng lên 2,96 triệu đồng và nó có trị giá hơn tỷ đô la.

Số lượng địa chỉ ETH mới tiếp tục tăng với tốc độ cao nhất. Như đã báo cáo , dòng vốn đầu tư mới từ những người mua bán lẻ đã tăng nhanh bất chấp phí Gas tăng. Theo báo cáo của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, các địa chỉ Ethereum tiếp tục xuất hiện với tốc độ cao nhất từ ​​trước đến nay cho thấy một tín hiệu rất tích cực cho đồng ETH.

Thợ mỏ Ethereum đúc tiền, Phí giao dịch tăng vọt

Khi phí gas trên Ethereum tiếp tục tăng cao hơn, các thợ đào đang có một khoảng thời gian tuyệt vời vào lúc này.

Một con số đáng kinh ngạc là 325 triệu đô la phí giao dịch đã được thanh toán trên Ethereum vào tháng 1, gần gấp đôi số tiền của tháng kỷ lục trước đó (tháng 9 năm 2020). Trong khi đó, phí tháng 1 của Bitcoin là 114 triệu đô la (chênh lệch 2,8 lần) ”.

Đồng thời, các tổ chức đang theo dõi chặt chẽ giá Ethereum (ETH) và giao dịch mua Grayscale mới nhất cho thấy hoạt động mua ETH của các tổ chức đã bắt đầu. Hiện tại, mọi người đang chờ đợi sự ra mắt của Hợp đồng tương lai CME Ether được lên lịch chỉ trong vòng một tuần kể từ  nay.

Ở mức giá hiện tại, Ethereum đã được giao dịch với mức tăng hơn 100% từ đầu năm đến nay. Có thể, chúng ta có thể thấy các mức cao hơn nhiều vào năm 2021 với dòng vốn tổ chức đổ vào.

Tại sao Grayscale không mua khi giá ở vùng giá dưới giá ATH mà lại mua khi giá ATH bị phá vỡ?

Chúng ta hãy cùng nhìn vào Bitcoin, chúng ta thấy gì từ khi BTC phá vỡ ATH để tiến lên vùng giá mới là $40,000?

Đúng là như thế, có rất nhiều sự chắc chắn và an toàn khi giá ATH được phá, gần như phần thắng phải nằm trong tay thì những “ông lớn’ mới làm. Khi giá vẫn đang ở mức giá dưới giá ATH thì tỉ lệ thua của họ vẫn cao, và họ chẳng dại gì đầu tư vào một thời điểm chưa đủ an toàn cả.

Nói ở đây không có nghĩa là họ không mua ETH ở mức giá dưới ATH, nhưng họ sẽ phân bổ vùng giá vào sao cho hợp lý và họ có những kịch bản dự phòng cho việc thị trường sụp đổ, khi đó thiệt hại của họ sẽ nằm ở mức thấp nhất.

Độ hưng phấn dành cho ETH đang rất cao và rất có thể, sẽ khó mà thấy được ETH ở vùng giá dưới 3 chữ số ít nhất là quí II của năm 2021.

Nhận định

Sự tăng trưởng nhanh chóng của ETH không phải là không được báo trước, nhờ vào sự phát triển của thị trường DEFI mà ở đây hiện tại ETH đang là cốt lõi của thị trường, đã giúp cho ETH luôn là một đồng được lưu trữ để giao dịch.

Qua đó lực bán sẽ phải yếu dần vì sự cần thiết của ETH đối với mạng lưới thị trường DEFI. Cộng với việc hiện tại ETH đã chính thức phá vỡ mức ATH, chúng ta sẽ sớm thấy được ETH ở vùng giá đỉnh mới và kỳ vọng rằng ETH sẽ đạt được $1700 – $1800.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết nhận định kỹ thuật đồng ETH ở đây.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment