Bản Tin Tổng Hợp 30/01/21 | Grayscale đang Mua BTC Nhanh Hơn 54% So Với Mức được Khai Thác

Grayscale đang mua BTC nhanh hơn 54% so với mức được khai thác cho đến nay vào năm 2021

Grayscale đang cho thấy dấu hiệu nhỏ về việc giảm tốc quá trình tích lũy Bitcoin của mình. Họ mua thêm khoảng 40.000 BTC vào kho lưu trữ kể từ ngày 13 tháng 1. Số Bitcoin trị giá khoảng 1,36 tỷ USD chỉ trong 16 ngày.

Sự tích lũy đáng kể đã được ghi nhận bởi Rafael Schultze-Kraft, CTO của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, người lưu ý rằng chỉ có 26.000 BTC được khai thác kể từ đầu năm. Điều đó có nghĩa là Grayscale đã mua Bitcoin với tốc độ nhanh hơn 54% so với nguồn cung BTC mới đã được tạo trong năm 2021 cho đến nay. Tuy nhiên, phần lớn đã được mua trong 16 ngày qua, có nghĩa là trong hai tuần qua, Grayscale đã mua nhiều hơn khoảng 170% số Bitcoin so với số lượng được khai thác trong cùng kỳ.

Nếu nó tiếp tục giữ tốc độ mua ở mức cao như vậy, Grayscale sẽ tích lũy được 912.500 BTC khoảng 5% nguồn cung lưu hành của Bitcoin, vào cuối năm 2021.

Grayscale đã mua Bitcoin trị giá hơn 5 tỷ đô la vào năm 2020, với việc công ty tích lũy được trung bình 251 triệu đô la mỗi tuần trong quý 4 – nâng giá trị tổng tài sản đang quản lý của công ty lên hơn 20 tỷ đô la.

Việc mua số lượng Bitcoin khổng lồ của Grayscale từ lâu đã được đồn đại là sẽ tác động đáng kể đến giá Bitcoin, với việc BTC tăng 20% ​​trong vòng 48 giờ kể từ khi Bitcoin Trust khuyến nghị hoạt động vào ngày 13 tháng 1. Tuy nhiên, kể từ ngày 18 tháng 1, giá Bitcoin đã giảm từ 35.000 đô la xuống còn 34.000 đô la. ngay cả khi công ty đang tích lũy BTC.

Grayscale nộp đơn năm loại tiền điện tử mới

Grayscale có thể đang lấn sân sang không gian tài chính phi tập trung (DeFi) sau khi nộp hồ sơ uỷ thác mới vào cơ quan đăng ký Delaware.

Như hiện tại, Grayscale là công ty quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thế giới với cổ phần khổng lồ vào Bitcoin và với niềm tin tiền điện tử khổng lồ trên các mã thông báo khác nhau, chẳng hạn như Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

Grayscale đã nộp hồ sơ ủy thác mới cho Aave, Polkadot và Cosmos vào đầu tuần. Đồng thời, công ty cũng đăng ký ủy thác cho Cardano và Monero.

Dấu hiệu cho thấy Grayscale đang đặt nền móng để tham gia vào Defi

Grayscale đã thừa nhận rằng những hồ sơ không cần thiết phải có bất kỳ dấu hiệu cho thấy nó sẽ được tung ra một sản phẩm bất cứ lúc nào trong năm loại tài sản tiền điện tử vừa đăng ký. Tuy nhiên, nó đưa ra rằng đó có thể là một kế hoạch trong tương lai và việc đăng ký tiền điện tử chỉ đơn giản là đặt nền móng cho sự ra mắt có thể xảy ra.

Như công ty đã nói:

“ Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ thực hiện các hồ sơ đặt trước, mặc dù việc nộp đơn không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa sản phẩm ra thị trường.”

Hiệu suất tăng trưởng của Altcoin làm Grayscale mê hoặc

Lý do đằng sau động thái của Grayscale vẫn chưa rõ ràng. Có thể nó chỉ đơn giản là đặt một nền móng đầu tiên để bước chân vào một trong các Altcoin Grayscale đã và đang nộp vì hiệu suất tăng trưởng đầy thu hút của nó. Với toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trải qua tâm lý tích cực được hỗ trợ bởi đợt tăng giá của Bitcoin, một số altcoin đã hoạt động tốt hơn những altcoin khác. Do đó, các mã thông báo được đề cập có thể đã thu hút sự chú ý của Grayscale.

Nhìn vào năm qua, Aave tự hào về mức tăng trưởng kỷ lục 483% trong ba tháng cuối năm 2020. Với việc tập trung vào DeFi – một thị trường đang bùng nổ, tiền điện tử đã hoạt động tốt. Cosmos cũng nắm giữ vị trí của riêng mình trên thị trường, cho thấy mức tăng gần 490% để đưa mã thông báo lên vị trí thứ 25 về vốn hóa thị trường. Polkadot tự hào về mức tăng trưởng thậm chí còn cao hơn, đạt gần 540% kể từ tháng 8 đến nay. Tuy mới ra mắt, dự án đã hoạt động đặc biệt tốt để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Crypto, mang đến sự cạnh tranh ngang tầm với Ethereum.

Nhận định về AAVE:

hình ảnh Screen Shot 2021 01 30 at 17.55.11 1 Bản tin tổng hợp 30/01/21 | Grayscale đang mua BTC nhanh hơn 54% so với mức được khai thác

EMA89 khung H4: $225

Mức Fibo cho sóng 5 – Vùng kháng cự: $325

Vùng hỗ trợ: $239 | $208 | $175

Tuần vừa rồi, AAVE đã có mức tăng trưởng hơn 66%. Với tình hình thị trường hiện tại, rất có thể vùng kháng cự sẽ được AAVE tiến đến. Thời điểm hiện tại, AAVE đang có mức giá $289 và có mức vốn hoá hơn $3.5 tỷ. Dự kiến AAVE có thể còn tăng nhẹ do RSI các khung nhỏ cho đến khung H4 vẫn còn thấp. Sau đó có thể điều chính trùng với đợt tết Nguyên Đán sắp tới. Tuy nhiên RSI khung D cho thấy dấu hiệu phân kỳ đỉnh rõ ràng.

Việc chúng ta nên làm là không tham gia vào AAVE nữa, các bạn đã mua AAVE ở vùng thấp có thể chờ đợi đến vùng kháng cự và chốt lời một phần. Chúng ta sẽ chờ đợi đợt điều chỉnh ở các vùng hỗ trợ bên dưới, sau khi thị trường có dấu hiệu đảo chiều chúng ta sẽ mua vào chứ không bán khống, vì lực mua của thị trường vẫn rất tốt.

Các bạn có thể tham gia vào group chat Telegram của Margin ATM để thảo luận về đồng AAVE.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment