Ping Chen đưa HAKKA Lên XDAI Lên Binance Smart Chain Thông Qua OmniBridge (HAKKA On XDAI On BSC)

Tóm tắt

Hakka sử dụng bên thứ 3 để đưa Token lên BSC nên Token sẽ biến thành Hakka on xDai on BSC. Nếu bạn gửi Hakka trên mạng chính (mainnet) vào Hakka on xDai on BSC thì địa chỉ sẽ khác đi, khi bạn đốt Hakka on xDai on BSC sẽ nhận về Hakka lại trên mạng chính (mainnet).

Bạn có thể vào Coin98.net để tìm hiểu thêm về sự kiện lần này của Hakka.

Nhắc nhở

Định dạng địa chỉ của Ethereum, xDAI và BSC đều giống nhau và không có phát lại để bảo vệ số Token của bạn giữa các chuỗi này. Luôn kiểm tra kỹ xem bạn đang sử dụng mạng nào trước đây gửi giao dịch. Bạn có thể mất tiền vĩnh viễn nếu gửi đến một địa chỉ sai hoặc mạng sai. Vui lòng thận trọng hơn khi giao dịch với các tài sản chuỗi chéo.

Phân tích về sự kiện

Hakka đang đi một con đường đúng đắn để có thể gia tăng tác động của nó lên cộng đồng tiền điện tử khi mà BSC ngày càng chứng tỏ được sức ảnh hưởng và bùng nổ. Đây có thể là một tin rất tốt thúc đẩy cho giá của Hakka sẽ ngày càng tăng và giúp ích cho những sản phẩm tiếp theo mà Hakka sẽ ra mắt.

Phân tích kỹ thuật (TA)

hình ảnh Screen Shot 2021 02 19 at 14.16.27 Ping Chen đưa HAKKA lên xDAI lên Binance Smart Chain thông qua OmniBreidge (HAKKA on xDAI on BSC)
Hakka/USDT – Khung H4

EMA89 khung H4 đang hướng lên cùng với đó, các đường xu hướng giảm đã đồng loạt bị phá vỡ và có vẻ cũng đã hoàn thành xong việc “backtest”.

Vùng hỗ trợ: $0.085 | $0.11

Vùng kháng cự: $0.15 | $0.195 | $0.25

Trước khi đón nhận tin tức này HAKKA đã bức phá từ vùng giá $0.04 để dò lại vùng kháng cự ở $0.15 sau một khoảng thời gian dài tích luỹ. Khối lượng giao dịch mua vào cũng tăng mạnh cho thấy Hakka đang bước vào một xu hướng tăng mới. Kèm theo điểm “swing high” đã được phá vỡ, chúng ta có thể tin rằng Hakka giai đoạn tiếp theo sẽ là giai đoạn tăng trưởng.

Với những sản phẩm được đưa ra và hoàn thiện, kèm tin tức mới trên bài viết, đây sẽ là giai đoạn mạnh mẽ mà Hakka có thể đạt được, việc kỳ vọng có thể chạm lại vùng giá ATH là $1.1 là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên Hakka cần chiếm lại được niềm tin từ cộng đồng tiền điện tử để có thể tăng thêm lượng vốn đổ vào.

hình ảnh Screen Shot 2021 02 19 at 14.30.14 Ping Chen đưa HAKKA lên xDAI lên Binance Smart Chain thông qua OmniBreidge (HAKKA on xDAI on BSC)
HAKKA / USDT – Khung D

Entry: Vùng hỗ trợ $0.11, cân nhắc quản lý vốn và DCA về vùng hỗ trợ $0.085, cắt lỗ nếu xu hướng tăng bị phá vỡ.

Vùng chốt lời kỳ vọng: $0.2 – $0.32 – $0.45 – $0.65 – $1

Bạn có thể đọc thêm tầm nhìn về BITCOIN để nắm được giai đoạn sắp tới của thị trường sẽ như thế nào. Và chúng ta sẽ nên dựa vào thị trường để nắm bắt giai đoạn mua vào HAKKA nếu muốn.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment