Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

HashKey ra mắt sàn giao dịch, tham vọng trở thành sàn được cấp phép lớn nhất thế giới

HashKey Group đã hợp tác với Coinbase để cho ra mắt sàn HashKey Global. Mục tiêu của HashKey Global là trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ quy định pháp lý và lớn nhất toàn cầu trong vòng 5 năm tới.
Amber avatar
Viet Mai
2 min read
Published Apr 08 2024
Updated Apr 08 2024
coinbase bắt tay với hashkey

Tập đoàn tài chính HashKey đã hợp tác với đối thủ cạnh tranh Coinbase, cho ra mắt sàn giao dịch HashKey Global có trụ sở tại Bermuda.

Coinbase đã nhận được cấp phép của Bermuda để hoạt động như một sàn giao dịch toàn cầu. Ngày 08/04, Ben El-Baz, giám đốc điều hành Hashkey Global cho biết họ cũng đã xem xét và cho rằng Coinbase có chế độ quản lý rất phù hợp, đồng thời là lựa chọn tốt nhất để mở rộng.

El-Baz cho biết sau khi FTX sụp đổ vào năm 2022, các nhà đầu tư hiện nay đã hiểu rõ hơn về rủi ro mà các sàn giao dịch mang lại.

Ông tin rằng đây là cơ hội cho HashKey Global có thể kết hợp "trải nghiệm người dùng và sản phẩm" của Binance và "sự tuân thủ về quy định" của Coinbase.

“Mục tiêu dài hạn của Hashkey trong vòng 5 năm tới là trở thành sàn giao dịch tuân thủ quy định lớn nhất trên toàn cầu”
Ben El-Baz cho biết

Theo El-Baz, trong vòng 6 tháng tới, HashKey Global sẽ mở cửa dịch vụ spot và futures, staking. Họ cũng sẽ ra mắt dự án launchpad, sẽ có các nhà cung cấp thanh khoản, nhà tạo lập thị trường market makers để đảm bảo độ sâu thị trường.

advertising

El-Baz cũng thêm rằng mục tiêu của Hashkey Global là vượt qua khối lượng giao dịch mà sàn giao Coinbase International đang thực hiện. Trong đó, báo cáo khối lượng giao dịch phái sinh trong vòng 24 giờ là 822 triệu USD.

khối lượng giao dịch coinbase international
Khối lượng giao dịch 24h Coinbase International

HashKey Global sẽ không cung cấp dịch vụ tại Hong Kong, cũng như Trung Quốc, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác (tại đây).

giám đốc điều hành hashkey global
Ben El-Baz, giám đốc điều hành HashKey Global, phát biểu trên The China Show. Nguồn: Bloomberg

Tháng 01/2024, sàn giao dịch Hashkey có trụ sở tại Hong Kong đã huy động được gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Trong đó, định giá trước khi huy động vốn (pre-money valuation) của họ vượt qua mức 1.2 tỷ USD.