thumbnail

Trang web của sàn giao dịch Hoo Exchange hiện không thể truy cập. Người dùng không thể rút tiền khỏi nền tảng. 

Ngày 3/12, cộng đồng Twitter xôn xao thông tin người dùng không còn truy cập được vào trang web Hoo. Khi ấn vào link web, người dùng sẽ được chuyển hướng sang thông báo (tại đây) thay vì giao diện thường ngày. 

Theo đó, người nắm quyền hiện tại của Hoo là ông Xu Tong Hua. Tất cả quyền kiểm soát đối với trang web và ví của Hoo đều thuộc về Xu. Người dùng nếu có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ qua email chính thức [email protected]. Ngoài ra, thông báo cũng đính kèm số điện thoại và địa chỉ nhà riêng của Xu.

Trang web hiển thị ngày đăng là 18/11. Do đó, có khả năng Hoo đã đóng cửa trang web từ lâu nhưng đến giờ mới được cộng đồng mạng phát hiện.

Ngày 19/6, Hoo từng tạm dừng hoạt động rút tiền của người dùng do bối cảnh thị trường và làn sóng thanh lý hàng loạt của các tổ chức lớn. Đến tháng 7, Hoo đề ra kế hoạch phát hành “token ghi nợ” nhằm giải quyết vấn đề rút tiền và đền bù cho khách hàng. 

coin98
Thông báo hiện lên khi người dùng truy cập trang web.

Sàn giao dịch đề nghị chuyển đổi một số token chưa thể rút khỏi nền tảng thành token mới. Người dùng có thể giao dịch các token này tại Innovation Zone theo giá thị trường. Sau thông báo, nhiều nhà đầu tư bày tỏ thái độ phản đối khi Hoo tự ý chuyển đổi tài sản của họ và yêu cầu sàn giao dịch mở lại tính năng rút tiền cho người dùng.

Cũng kể từ tháng 7, tài khoản Twitter của sàn giao dịch không còn cập nhật thêm thông tin mới. Trên kênh Telegram của Hoo, bài đăng duy nhất là các thông tin của người chịu trách nhiệm như đã nêu trên. 

Thành lập năm 2017, Hoo là một trong những sàn giao dịch crypto lớn của Hong Kong. Hoo từng niêm yết hơn 200 token và cung cấp nhiều dịch vụ như giao dịch giao ngay, futures, giao dịch OTC...

Đọc thêm: Sàn giao dịch Hoo phát hành token ghi nợ bồi thường cho người dùng.

0
0
icon0
iconicon