Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

HOOK giảm mạnh sau khi chuyển token bị khóa sang Binance

Ngày 12/12, giá token HOOK của Hooked Protocol giảm mạnh gần 20% sau khi đội ngũ dự án thông báo chuyển token được khóa sang ví Binance Custody.
Avatar
quynhnguyen
Published Dec 12 2022
Updated Dec 05 2023
2 min read
thumbnail

Ngày 12/12, giá token HOOK của Hooked Protocol giảm mạnh gần 20% sau khi đội ngũ dự án thông báo chuyển token được khóa sang ví Binance Custody. 

Trong thông báo gửi tới cộng đồng crypto ngày hôm qua (12/12), Hooked Protocol cho biết dự án sẽ chuyển 100 triệu token HOOK sang Binance Custody theo địa chỉ ví công khai. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hợp tác với sàn giao dịch Binance. 

Ngoài ra, đội ngũ phát triển Hooked nhấn mạnh hiện token vẫn bị khóa và lịch trình unlock (mở khóa) không có gì thay đổi như thông báo trước đó. Quá trình chuyển HOOK sẽ diễn ra trong khoảng 24h đến 48h. 

Đồng thời dự án cũng khẳng định không liên quan đến bất kỳ biến động giá nào của HOOK thời gian gần đây. Hooked Protocol khuyến nghị nhà đầu tư nên tiến hành DYOR (tự mình nghiên cứu kỹ lưỡng) trước khi xuống tiền. 

Bên cạnh đó, nền tảng này thông báo về roadmap trong 2023 cùng những sứ mệnh của mình trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, động thái chuyển token bị khóa sang Binance của Hooked Protocol là lý do dẫn đến nhiều xôn xao trong cộng đồng. Nhiều người dùng Twitter thắc mắc về động cơ đằng sau việc chuyển HOOK lên Binance của dự án. 

Đáng chú ý, giá token HOOK ngay lập tức phản ứng tiêu cực sau tin tức trên. Giá HOOK đột ngột giảm gần 20% trong ngày 12/12. Hiện HOOK được giao dịch với mức giá 1.89 USD (theo TradingView).

Tin tức về HOOK xuất hiện trong bối cảnh Binance liên tục dính FUD. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới phải đối mặt với các cáo buộc của giới chức Mỹ về khả năng vi phạm luật rửa tiền và lệnh trừng phạt. Song, sau đó đại diện phía Binance đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ những thông tin này.

Đọc thêm:

RELEVANT SERIES