Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

“How Fast Can You Bridge” - Trải nghiệm SpaceGate, rinh ngay 4,000 C98

Giáng Sinh này bạn sẽ làm gì? Nếu bạn là một tay săn thưởng chính hiệu và không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào thì còn chờ gì mà không tham gia ngay “How Fast Can You Bridge”, trải nghiệm SpaceGate với tổng giải thưởng lên đến 4,000 C98.
Amber avatar
kaylin
7 min read
Published Dec 23 2022
Updated Mar 06 2024
Amber media

Giáng Sinh này bạn sẽ làm gì? Nếu bạn là một tay săn thưởng chính hiệu và không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào thì còn chờ gì mà không tham gia ngay “How Fast Can You Bridge”, trải nghiệm SpaceGate với tổng giải thưởng lên đến 4,000 C98.

"How Fast Can You Bridge" là sự kiện khuyến khích người dùng trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh mượt của sản phẩm SpaceGate - Cross-chain bridge của Coin98.

Giờ đây, người dùng có thể vừa chuyển đổi token giữa các chain Solana, Ethereum, BNB Smart Chain, vừa được nhận thêm quà tặng hấp dẫn!

Chi tiết sự kiện

🎁 Tổng giải thưởng: 4,000 C98

advertising

🛎 Thời gian: 17:00 ngày 23/12/2022 - 23:59 ngày 06/01/2023  (GMT+7)

Hướng dẫn tham gia

Hãy chắc chắn bạn đã tải Coin98 Super App và đã tạo ví multi-chain.

Tham khảo hướng dẫn:

- Tạo tài khoản trên Coin98 Super App bằng email của bạn và tạo ví multi-chain trên Coin98 Super app tại đây.

Nếu bạn đã có tài khoản và chuẩn bị đủ “đồ nghề" để tham gia, bạn có thể di chuyển đến khu vực Swap, chọn SpaceGate ở góc trái màn hình và tham gia thử thách theo các bước sau đây.

Cách chơi:

1. Quay video quá trình thực hiện lệnh swap giữa các mạng trên SpaceGate từ đầu đến khi hoàn tất lệnh chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về SpaceGate và cách chuyển đổi token tại đây.

Lưu ý:

Chi tiết các cầu nối hỗ trợ trên SpaceGate tính đến thời điểm hiện tại: C98 (Solana) <> C98 (Ethereum) <> C98 (BNB Smart Chain) <> C98 (Solana). Bạn có thể chuyển đổi C98 ở bất kỳ blockchain để tham gia sự kiện.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cách thức thể hiện bài dự thi theo phong cách của riêng bạn.

Tuy nhiên, video dự thi phải thể hiện công cụ đo thời gian kế bên (đồng hồ, điện thoại, máy tính bảng…) để BTC kiểm tra chính xác tốc độ xử lý lệnh của bạn.

2. Đăng tải video này ở chế độ công khai trên các nền tảng Twitter, Facebook hoặc Youtube kèm hashtag #SpaceGate, #Howfastcanyoubridge.

Thời gian hợp lệ bắt đầu tính từ lúc bạn nhấn nút “Convert (Chuyển đổi)” đến khi lệnh được xử lý thành công.

Trên video phải xuất hiện REF ID của bạn hơn 20s.

3. Hoàn thành nhiệm vụ Gleam tại đây:

Retweet & like bài thông báo chính thức của sự kiện

Submit link bài dự thi tại đây

Submit REF ID ở phần Profile trên Coin98 Super App

Submit địa chỉ ví nhận thưởng BEP20 trên Coin98 Super App của bạn.

Xem hướng dẫn cập nhật ví nhận thưởng tại đây.

Chi tiết giải thưởng - 4,000 C98

Giải bình chọn: 3,000 C98

Bài dự thi do Coin98 bình chọn:

Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các blockchain khác đến BNB Smart Chain và hoàn thành đủ các nhiệm vụ yêu cầu: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98.

Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các blockchain khác đến Ethereum (ETH) và hoàn thành đủ các nhiệm vụ yêu cầu: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98.

Top 5 video có thời gian xử lý lệnh nhanh nhất từ các blockchain khác đến Solana (SPL) và hoàn thành đủ tasks theo mạng điểm đến: 1,000 C98. Mỗi giải trị giá: 200 C98.

Ví dụ:

Bạn chuyển C98từ BNB Smart Chain (BEP20) đến Solana (SPL). Mạng blockchain bạn chuyển đến là Solana (SPL).

Tương tự, bạn swap từ Ethereum (ETH) đến BNB Smart Chain (BEP20). Mạng blockchain bạn chuyển đến là BNB Smart Chain (BEP20).

Giải ngẫu nhiên: 1,000 C98

25 bài thi ngẫu nhiên hoàn thành đủ các nhiệm vụ và đúng yêu cầu sẽ được nhận 40 C98/bài thi.

Lưu ý:

Nếu có nhiều bài dự thi cùng tốc độ xử lý lệnh và hoàn thành đủ nhiệm vụ Gleam, Coin98 sẽ ưu tiên người chơi dự thi sớm hơn tính theo thời gian đăng tải bài dự thi trên mạng xã hội và submit bài dự thi trên Gleam để trao thưởng.

Điều khoản và quy định

Tất cả người dùng Coin98 đều có thể tham gia sự kiện.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc xác định xem có bất kỳ quy định nào của pháp luật (bao gồm các hạn chế ngoại hối) mà bạn phải tuân thủ và tuân thủ các quy định đó khi tham gia vào sự kiện.

Tham gia vào Coin98 How Fast Can You Bridge đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mọi điều kiện và điều khoản này.

Người chơi có thể tham gia Coin98 How Fast Can You Bridge trong khoảng thời gian được ghi nhận ở đầu bài viết này và trên bài đăng công khai ở các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

Mọi thông tin sự kiện mới nhất chỉ có giá trị và được cập nhật tại bài viết này.

Kết quả sự kiện sẽ được thông báo trong vòng 14 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày kết thúc sự kiện trên các trang mạng xã hội của Coin98 Super App.

Người thắng cuộc đồng ý để Coin98 đăng tải công khai địa chỉ ví, REF ID trên mạng xã hội của Coin98 Super App.

Bạn sẽ nhận thưởng thông qua địa chỉ ví BEP20 được cập nhật ở phần ví nhận thưởng dưới tài khoản trên Coin98 Super App thông qua Coin98 Vault trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời gian thông báo kết quả sự kiện. Xem thêm Hướng dẫn cài đặt ví nhận thưởng và nhận Vault.

Mọi khiếu nại chỉ được tính là hợp lệ trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm các hạng mục đạt giải được công bố trên mạng xã hội của Coin98. Người chơi có thể liên hệ qua Coin98 Live Chat.

Bất kỳ hành vi gian lận nào ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi nếu bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quyết định của Coin98 và không cần thông báo trước.

Coin98 có toàn quyền sửa đổi luật chơi, điều kiện và điều khoản hoặc huỷ sự kiện tại bất cứ thời điểm nào.

Mọi quyết định cuối cùng của sự kiện sẽ thuộc về Coin98.

Nhân viên sáng tạo nên chủ đề và thực hiện ý tưởng của Coin98 How Fast Can You Bridge sẽ không được tham gia vào sự kiện này.

Mọi thông tin cá nhân của người chơi (địa chỉ email, địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của người chơi, cũng như sẽ không cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.