Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Pi Network sẽ được niêm yết trên Huobi?

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi xem xét niêm yết Pi, token của Pi Network trong thời gian sắp tới.
Avatar
immihu.web3
Published Dec 26 2022
Updated Jun 01 2023
2 min read
thumbnail

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi xem xét niêm yết Pi, token của Pi Network trong thời gian sắp tới. 

Theo thông báo mới nhất (tại đây), sàn giao dịch Huobi cho biết sẽ theo dõi sát bản cập nhật mainnet sắp tới của Pi Network. Theo đó, nếu mạng lưới nâng cấp thành công, Pi, token của dự án, sẽ được xem xét niêm yết trong thời gian sớm nhất. 

"Huobi luôn cam kết hỗ trợ những dự án hàng đầu trong cộng đồng. Với đề xuất tích cực từ cộng đồng Pi Network, Huobi sẽ theo dõi sát sao cập nhật của dự án", trích thông báo từ Huobi. 

Pi Network là nền tảng cho phép người dùng có thể sử dụng điện thoại di động để khai thác Pi token mà không làm cạn kiệt pin của thiết bị. Huobi cũng dành những đánh giá tích cực cho nền tảng này như:

"Pi Blockchain không những đảm bảo các giao dịch thông qua hệ thống của thiết bị di động mà còn xây dựng được một hệ sinh thái Web 3.0 đầy đủ, nơi nhà phát triển cộng đồng có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp) cho hàng triệu người dùng."

Pi Network là ứng dụng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Mặc dù, Pi token chưa được giao dịch trên bất cứ sàn giao dịch nào nhưng cộng đồng vẫn tin tưởng vào giá trị của dự án. Thông tin về khả năng niêm yết Pi của Huobi một lần nữa gây xôn xao cho cộng đồng tiền mã hóa Việt Nam.

Đọc thêm: Thực hự dự án Defrost tự hack. 

RELEVANT SERIES