Trong các bài viết trước, anh em đã học được cách nạp rút tiền vào sàn và cách giao dịch Margin, Future trên một số sàn giao dịch, việc còn lại chỉ là Trade và tìm kiếm lợi nhuận. Nhưng nếu anh em là Newbies và không tự tin giao dịch riêng lẻ thì anh em có thể sử dụng Signal từ BOT của MarginATM.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em sử dụng BOT hiệu quả.

Cách nhận tín hiệu bot trên channel VIP

Bot tín hiệu của Margin ATM hoạt động trong channel telegram của Margin ATM. Đó là một channel kín, dành cho những trader đã có kiến thức về margin cũng như trading.

Để tham gia Channel Signal Vip của team mình, bạn chỉ cần làm theo hai bước sau:

 1. Đăng ký tài khoản sàn Bingbon qua link: https://marginatm.xyz/go/bingbon
 2. Pm @hangdang268 để được add vào channel.

Tín hiệu cung cấp bởi?

Channel VIP có 2 luồng tín hiệu:

1/ Bot signal

2/ Admins

Không chỉ có bot signal, mà channel VIP cũng cung cấp tín hiệu giao dịch từ admin, là những trader có kinh nghiệm trong thị trường crypto.

Tín hiệu cung cấp bởi admin của Margin ATM cũng có nhiều dạng. Có thể là tín hiệu trade scalp đòn bẩy cao 100x 150x, cũng có thể là tín hiệu mua/bán Altcoin đòn bẩy thấp 3x - 10x.

Tín hiệu được đưa lên channel VIP dưới dạng tin nhắn, bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết để các bạn trader có thể vào lệnh: Market, Entry, đòn bẩy, TP, SL.

Cách đặt lệnh theo bot signal

Đây là định dạng hoàn chỉnh của một signal, gồm các phần như sau:

 • Hashtag: Phần này sẽ giúp bạn nhận biết được đó là tín hiệu được cung cấp bởi bot hay admin. Cũng như số thứ tự của tín hiệu đó.
 • Entry: Điểm vào lệnh.
 • SL: Stoploss Giá dừng lỗ thường sẽ là 70% so với giá tại entry.
 • TP: Take profit điểm chốt lời.

Tất cả các thông số đều vô cùng rõ ràng, trực quan. Điểm chốt lời được bot đưa ra thông thường sẽ có từ 4 đến 6 mốc. Gồm có các mức TP1, 2, 3, 4, 5, 6 tương đương với 25%, 50%, 75%, 100%, 150%, 200% lợi nhuận.

Làm thế nào để đặt lệnh theo tín hiệu bên trên? Nên đặt mấy lệnh? Nên chốt lời theo mốc TP nào? Phần sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hướng dẫn đặt lệnh theo tín hiệu Signals Bot MarginATM trên bingbon

Cùng lấy ví dụ với #Botsignal_943 và làm theo từng bước dười đây nhé!

Hình ảnh minh họa tín hiệu bot và thao tác trên Bingbon

 • Chọn vị thế (SHORT ETH)

Đầu tiên, hãy tìm đến market Ethereum - ETH. Anh em chọn vị thế theo BOT thông báo. SHORT là bán xuống, LONG là mua lên.

 • Chọn giá Limit, và điền Entry Bot thông báo.

Sau khi đến với giao diện Short ETH. Hãy quan sát giá của ETH hiện tại so với giá Entry của tín hiệu bot. Sau đó đặt lệnh như sau:

- Chỉnh đòn bẩy theo tín hiệu (100x).

- Nhập số tiền ký quỹ (số tiền vào lệnh), số tiền này phụ thuộc vào số vốn của bạn. Thông thường mình sẽ trade với 10% số vốn có trên sàn. Xin lưu ý là 10% số vốn có trên sàn, chứ không phải 10% số vốn mà bạn có.

 • Cài điểm chốt lời và cắt lỗ

Bầm vào cài đặt nâng cao, bạn sẽ thấy giao diện thiết lập chốt lời và chốt lỗ. Tùy chỉnh theo phần trăm hoặc theo giá.

Trên hình mình đã cài chốt lời ở mức TP4 100% và chốt lỗ ở mức -70% - giá 549.16 một mức khá cao so với mức chốt lỗ bot đưa ra. Lý do tại sao thì trong phần cuối bài viết này mình sẽ giải thích.

Cuối cùng, hãy xác nhận các thiết lập và bấm SHORT.

Khi đã hoàn tất vào lệnh, chúng ta không cần làm gì nữa. Bot sẽ thông báo cho bạn biết, tín hiệu đó đạt đến TP mấy, tín hiệu đó có bị dừng lỗ hay không.

Một số lưu ý

 • Luôn quan sát hành động giá sau khi có tín hiệu. Xem giá đã tăng, giảm nhiều chưa? Để chọn cho mình một vị thế đẹp khi vào lệnh.
 • Luôn đặt lệnh ở entry tốt hơn entry của bot.
 • Đi đều volume. Không vào lệnh quá 10% tài khoản.
 • Mỗi tín hiệu chỉ nên vào một lệnh duy nhất, một mốc TP duy nhất. Không nhồi lệnh.
 • Chọn điểm chốt lời tùy theo sóng của thị trường. Khi sóng nhỏ, ưu tiên chốt tại TP1, TP2. Khi sóng lớn, nên cài TP4, TP5.

Ưu điểm của Bot Margian ATM

 • Bot chạy 24/07 luôn đảm bảo nguồn tín hiệu ổn đỉnh cho anh em.
 • Bot loại trừ cảm xúc của trader, không nhồi lệnh khi vào chuỗi thua, không fomo khi vào chuỗi thắng.
 • Bot là sự kết hợp của hơn 20 Indicators để có được tín hiệu ổn áp nhất.
 • Bot luôn được đội ngũ admin cải thiện hằng ngày để có được kết quả tốt hơn.
 • Tín hiệu Bot là Free, chỉ cần anh em đăng ký Channel theo các bước nêu trên.

Disclaim

 • Bot không phải vạn năng, và nó không thắng 100%, sẽ có kèo thắng, có kèo thua, miễn cuối tuần, cuối tháng anh em lời là được.
 • Anh em có thể tham khảo lời khuyên của Admin để chốt TP phù hợp trong một số hoàn cảnh.
 • Bot là quyền lợi của anh em đăng ký dưới Link Ref của Team MarginATM, đồng thời nó cũng là tâm huyết của team, anh em không Leak kèo ra ngoài Channel khi chưa được sự đồng ý của Admin.
 • Số liệu có thể chênh lệch đôi chút khi anh em không theo hết 100% kèo của BOT vì chúng ta là người không phải máy, cũng cần ăn, cần ngủ nhưng anh em nên Follow trên 90% số lượng kèo để thống kê gần Bot nhất.

Tổng kết

Bot signal cũng giống như một chỉ báo kỹ thuật đặc biệt. Mọi chiến lược trading có quy trình và điều kiện rõ ràng đều có thể code thành bot được. Và rõ ràng, Bot signal nhạy bén hơn trader chúng ta rất nhiều.

Sử dụng tín hiệu bot cũng giống như cách bạn sử dụng Indicators, luôn cần phải có thống kê, backtest. Đó mới là tư duy đúng của một nhà đầu tư.

Mình là Khải Hoàn và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết sau!

#FMX #Botsignal #Bingbon