thumbnail

RPG là thể loại game có thể nói là thể loại nhiều game nhất hiện nay trong blockchain games. Để có thể chiến thắng ở tựa game này không phải chỉ cần đầu tư nhiều mà cần bạn phải có kiến thức sâu rộng về hệ thống trong game kèm theo kinh nghiệm dày dặn.

Summoners Arena cũng vậy, là một tựa game Idle RPG, được nhiều game thủ chú ý. Ngoài đồ họa đẹp ra còn có hệ thống heroes đa dạng tạo nên một sân chơi mà mọi người đều muốn tham gia và tìm cách leo lên đỉnh chiến thắng.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho mọi người các kiến thức cơ bản để có thể xây dựng đội hình khi tham gia Summoners Arena kèm theo đó là kinh nghiệm mình tích lũy được trong thời gian qua để mọi người có thể có một khởi đầu thuận lợi hơn khi vào game.

Sơ lược về Summoners Arena

Summoners Arena là một Blockchain Game theo gameplay Idle RPG. Người chơi sẽ sử dụng những Heroes NFT để có thể xây dựng một đội hình gồm 5 Heroes để tham gia các trận đấu. 

Hiện tại, Summoners Arena sẽ có 2 chế độ chơi:

 • PvE: Người chơi sẽ tham gia chinh phục các Campaign được thiết kế sẵn. PvE sẽ gồm 7 mức độ với hàng trăm vòng đấu. Khi tham gia PvE người chơi sẽ được thưởng kinh nghiệm để nâng cấp tướng của mình.
 • PvP: Đấu trường giữa các người chơi. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 20 lượt khiêu chiến người chơi khác để dành lấy điểm xếp hạng.

Cả hai chế độ chơi đều có phần thưởng là SAE token dành cho những người đứng đầu bảng xếp hạng. Vì thế, nếu muốn nhận được phần thưởng thì người chơi cần có kiến thức sâu rộng và cố gắng rất nhiều để có thể vượt lên người chơi khác.

Để có thể chiến thắng trong trò chơi này, ngoài việc sở hữu những con tướng mạnh ra bạn cần phải có kinh nghiệm để kết hợp những yếu tố khác như Summoners, Faction, Hero Linking, Class,... cùng các chiến thuật leo rank hợp lý.

Các chỉ số của Heroes trong Summoners Arena

Để có thể sở hữu những con Heroes mạnh, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu các chỉ số cơ bản của chúng.

Heroes là NFT chính trong Summoners Arena. Heroes sẽ được dùng để tham gia các trận đấu PvP và PvE. Nếu bạn có thể hiểu được các chi tiết và chỉ số sức mạnh của Heroes thì bạn đã nắm chắc 90% tỷ lệ thắng trong game này.

heroes summoners arena
Chỉ số của Heroes trong Summoners Arena

Một con tướng gồm 5 chỉ số khác nhau, mỗi chỉ số này sẽ có ý nghĩa khác nhau mà bạn phải chú ý:

 • Summon Point: Đây là số lượt mà Tướng dùng để Summon ra các con Tướng mới. Mỗi Heroes sẽ có Summon Point khác nhau.
 • Star: Mỗi Hero sẽ có số Star khác nhau khi sinh ra. Đây là chỉ số đầu tiên mà bạn cần xem xét đến khi mua bán Heroes.
 • Body Part: Các chỉ số Body Part là chỉ số cố định khi mỗi con Tướng sinh ra. Sau Star thì Body Part là chỉ số quan trọng tiếp theo để bạn có thể kiếm được các Heroes mạnh.
 • Faction và Class: Đây là hai chỉ số cố định, thể hiện hệ và tộc của Heroes.

Ngoài ra, còn một chỉ số Level và Stat là hai chỉ số thay đổi tùy thuộc vào 5 yếu tố trên nhưng lại là chỉ số trực quan nhất để thể hiện sức mạnh của một con tướng trên chiến trường:

Summon Point

Chỉ số này thể hiện số lần còn lại có thể sử dụng Summon Boost up để tạo ra các Heroes mới. Mỗi lần sử dụng Summon Boost Up thì chỉ số này sẽ bị trừ đi 1.

Khi chỉ số này về 0, thì Heroes đó sẽ không thể sử dụng cho mục đích Summon nữa.

Chỉ số này sẽ được thể hiện ở góc phải trên mỗi con tướng trên Marketplace. Tuy chỉ số này không ảnh hưởng đến lực chiến của Tướng trong game nhưng nó ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị của một con tướng và giá cả của nó. Bạn nên xem xét đến chỉ số này khi giao dịch Heroes trên Marketplace.

Star 

Star là chỉ số quan trọng nhất trong các trận đấu. Bởi vì nó ảnh hưởng tới rất nhiều các chỉ số liên quan:

 • Cấp tướng tối đa. Sao càng cao. Cấp tướng tối đa càng cao.
 • Các chỉ số sức mạnh của tướng: Attack Power, Health Point, Critical Rate, Speed.

Mỗi con tướng khi sinh ra sẽ có số sao khác nhau, gọi là Basic Star. Heroes với Basic Star cao hơn sẽ hiếm hơn và nhận được nhiều chỉ số sức mạnh tăng tiến hơn khi tiến hóa.

Vì thế, nên có một cách phân loại dựa trên Basic Star của các con tướng.

star heroes summoners arena
Phân loại tướng theo sao của Heroes

Dĩ nhiên, số sao này có thể tăng khi bạn ghép các con tướng cùng loại với nhau nhưng nếu so sánh thì Hai con tướng ở cùng một sao thì con tướng có Basic Star cao hơn sẽ mạnh hơn.

upstar heroes summoners arena
Nâng cấp sao cho Heroes trong Summoners Arena

Body Part

Body Part là chỉ số cố định của mỗi con tướng khi sinh ra. Chúng gồm 4 loại: Hand, Head, Body, và Weapon tướng ứng với Bonus Part tương ứng với sự tăng tiến sức mạnh: Attack Bonus, HP bonus, Armor, Critical Rate bonus.

body part heroes summoners arena
Body Part của Heroes trong Summoners Arena

Mỗi Body Part sẽ có chỉ số đô hiếm (rarities) từ 1 đến 10, Độ hiếm càng cao thì Bonus càng nhiều.

Ngoài ra, Các trang phục (Mystic so với Common)  cũng sẽ tăng các chỉ số Bonus lên rất nhiều.

body part rarity bonus heroes summoners arena
Bảng tỉ lệ buff của Body Part

Vì thế, khi giao dịch, với cùng một con tướng, tướng có chỉ số Body Part cao sẽ giá trị hơn Body Part giá trị thấp. Mọi người cần lưu ý chỉ số này để có thể lựa chọn được Heroes chất lượng nhất.

Faction

Faction là hệ của từng con Tướng. Mỗi con Tướng sẽ có hệ riêng của mình và không thể thay đổi. Hiện tại Summoners Arena có 6 hệ: Water (Thủy), Fire (Hỏa), Abyss (Vực thẳm), Nature (Tự Nhiên), Light (Quang), Ám.

Tướng của Hệ này sẽ gây thêm sát thương lên Tướng có hệ mà nó khắc chế

Cụ thể: Thủy >> Hỏa >> Tự nhiên >> Abyss. Quang <> Ám.

faction heroes summoners arena
Tương tác giữa các hệ của Heroes

Vì thế, việc xây dựng đội hình rất quan trọng. Một đội có lực chiến mạnh hơn chưa chắc sẽ thắng được đội có lực chiến yếu hơn nhưng lại khắc hệ.

Ngoài ra, hai hệ đặc biệt là Quang và Ám được xem là hai hệ hiếm vì tỷ lệ xuất hiện khá ít, và hai hệ này rất mạnh bởi vì chúng chỉ khắc chế lẫn nhau mà không bị khắc chế bởi 4 hệ còn lại. Nếu bạn may mắn Triệu hồi ra được các con tướng 4,5 Sao ở hai hệ này thì hãy cân nhắc xây dựng đội hình xung quanh chúng

Class

Tương tự như Faction, Class là chức nghiệp của mỗi Tướng và cũng không thể thay đổi. Heroes sẽ chia thành 5 Class tương ứng với 5 Triệu hồi sư (Summoners): Mage, Priest, Assassin , Ranger, Warrior.

Mỗi Class sẽ có thế mạnh riêng của mình tương ứng với các đặc điểm và chỉ số (stat) của Tướng.

 • Mage (Pháp Sư): những hero thuộc class Mage có skill gây một lượng sát thương lớn trên diện rộng. Những hero hệ Mage thường được xem là chủ lực sát thương của team. 
  Ví dụ: Icarus, Seraphis, Khann,...
mage heroes summoners arena
Class Mage Heroes
 • Priest (Mục sư): những hero thuộc class Priest sở hữu những hiệu ứng buff cho đồng minh và giảm buff của đối thủ. 
  Ví dụ: Ranantos, Tilion, Wisecedar. Có rất nhiều hiệu ứng mạnh mẽ được cộng kèm như hồi sinh, đánh cắp sát thương, câm lặng đối thủ,...
priest heroes summoners arena
Class Priest Heroes
 • Assassin (Sát thủ): Được tăng tỉ lệ chí mạng, các kĩ năng đơn mục tiêu có khả năng sốc sát thương vào chủ lực của đối phương. 
  VD: Aris, Charon, Zyx. Sở hữu Assassin giúp đội hình bạn tạo được biến số lớn, phần lớn các con Assasin gây đòn đánh thường và skill nhắm vào những chủ lực đứng ở tuyến sau đội hình.
assassin heroes summoners arena
Class Assassin Heroes
 • Ranger (Xạ thủ): Những hero Ranger được gia tăng chỉ số tốc độ và sát thương chí mạng, có thể cộng kèm theo một vài hiệu ứng bất lợi cho đối phương.
  Ví dụ: Zygor, Morna, Fioneth. Skill của các xạ thủ thường gây sát thương lên nhiều mục tiêu.
ranger heroes summoners arena
Class Ranger Heroes
 • Warrior (Chiến Binh): Những hero thuộc hệ Chiến Binh được cộng kèm theo những chỉ số phòng thủ, rất phù hợp khi sắp xếp ở hàng trên và chống chịu sát thương.
  Ví dụ: Maknok, Eitri,…
warrior heroes summoners arena
Class Warrior Heroes

Mỗi Class đều sẽ có thế mạnh riêng, với các chỉ số và lối đánh riêng. Mỗi đội hình không nhất thiết là mỗi đội hình đều có đủ 5 Class nhưng bạn cần có sự đa dạng trong Class từ đó cân bằng công và thủ cũng như tạo nên sự đa dạng về lối chơi.

Stat

Có thể nói Stat và Skill là hai yếu tố thể hiện một cách trực quan nhất những gì một con Tướng có. Mỗi chỉ số sẽ thể hiện một khía cạnh khác nhau của mỗi con Tướng và thay đổi tùy theo Class của nó.

Mỗi Heroes sẽ có 5 chỉ số cơ bản:

 • Health Point: Máu.
 • Attack: Sát thương. Đây là thông số chung chỉ khả năng gây sát thương, chỉ số này rất quan trọng với các Class: Ranger, Assassin, Mage.
 • Critical Rate: Tỉ lệ chí mạng. Khi Heroes gây sát thương chí mạng thì Sát thương cộng thêm sẽ được nhân với tỉ lệ chí mạng
 • Armor (Phòng thủ) : Giáp . Chỉ số này và HP sẽ là hai chỉ số chính xem con Tướng phòng thủ có tốt không và thường được dùng đánh giá các Tướng Phòng thủ như Warrior.(Eitri, En,...)
 • Speed:Tốc độ. Chỉ số này sẽ quyết định thứ tự đánh trong game. Hero nào có chỉ số tốc độ cao hơn thì sẽ đánh trước.

5 Chỉ số cơ bản trên sẽ được thể hiện tổng quan qua một thông số là Attack Power hay còn gọi là lực chiến mà bạn thường được thấy trong đấu trường Arena. Những chỉ số cơ bản trên có thể được buff khi đi kèm với Body Part, Formation, Faction, Summoners, Linked Heroes.

Ngoài những chỉ số khác cũng quan trọng không kém mà chỉ được buff thông qua Linked Heroes và Summoners, Heroes Skill.

 • Sát thương chí mạng.
 • Chính Xác
 • Né Tránh
 • Sát thương chuẩn
 • Sát thương kỹ năng
 • Xuyên Giáp
 • Miến không chế
 • Giảm sát thương.

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về những chỉ số này nên mình sẽ cập nhật thêm cho anh em trong tương lai.

Cách để chọn một vị tướng mạnh

Trước tiên, chúng ta cần phải biết được mỗi vị tướng đều có các kỹ năng riêng và các chỉ số ban đầu khác nhau. Tuy nhiên, những con tướng với Basic Star xịn thì luôn được ưu ái hơn cả về kỹ năng đặc biệt lẫn các chỉ số ban đầu và tăng tiến sức mạnh sau này.

Ví dụ: Xavier (Crimson 5 Star) với kỹ năng hồi sinh một vị tướng vừa chết hoặc Zyx (Crimson 5Star - Abyss) với kỹ năng bất tử trong một khoảng thời gian khi thấp máu.

Tuy nhiên, những con tướng Crimson rất hiếm và đắt tiền. Nếu bạn là một người chơi P2W (Pay to Win) thì đừng ngần ngại mà lựa chọn những con tướng này xây dựng đội hình nhé.

Ngoài ra, một đội hình tốt nhất sẽ gồm những Heroes với Basic Star 4, 5 sao là vừa đủ để mọi người có thể có leo rank một cách thoải mái. 

Nếu bạn đã chọn được con tướng bạn muốn mua với các skill ứng ý thì chúng ta sẽ tiếp tục chọn các chị số cụ thể hơn. Đó là Body Part và Summon Point

 • Nói về Body Part, thì ở phần trước mình đã giới thiệu, Body Part sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số trong trận đấu của Heroes. Một con tướng với Body Part độ hiếm 10 sẽ mạnh hơn rất nhiều con tướng đó mà độ hiếm 1.
 • Summon Point: Chỉ số này cũng quan trọng vì nó sẽ cho bạn thêm lợi nhuận khi summon ra những Heroes giá trị. Nhưng nếu bạn không quan tâm thì chỉ cần ưu tiên Body Part là được.

Cách build đội hình Summoners Arena một cách hợp lý

Đầu tiên phải nói đến chính là không có một đội hình nào là hoàn hảo, mỗi tướng đều có chức nghiệp (class) riêng thực hiện nhiệm vụ riêng và bị khắc chế bởi các con tướng ở hệ khác.

Nên việc chúng ta cần làm là làm sao có thể chọn ra một đội hình đầy đủ công thủ và ít bị khắc chế nhất với các đội hình khác.

Sau đây, mình sẽ đưa ra một số lưu ý về những điểm sẽ ảnh hưởng đến đội hình và một số cách đội hình mạnh theo kinh nghiệm của mình.

Tương tác từ Faction (Hệ)

Faction mình nói đến ở đây chính là sự tương tác giữa các tộc hệ trong đội hình. Như bạn đã biết, một đội hình có những con tướng cùng một hệ sẽ được buff thêm sức mạnh như:

faction heroes summoners arena
Tương tác giữa các hệ khi sắp xếp đội hình

Như trên hình, một đội hình Sử dụng 5 Anh hùng cùng hệ sẽ được tăng nhiều chỉ số nhất (25% Tấn công, 25% HP và 25% Phòng thủ). Tuy nhiên đôi hình này cũng sẽ là đội hình dễ bị khắc chế nhất. 

Ví dụ: Đội hình 5 Anh hùng Thủy sẽ bị khắc chế hoàn toàn bởi Đội hình 5 Anh hùng Vực Thẳm. Vì thế Đội hình Thủy mặc dù có lực chiến cao hơn nhưng vẫn sẽ thua, vì khắc chế đội hình.

Tip: Cách tốt nhất để hạn chế vấn đề này, là chúng ta sẽ sử dụng các kiểu kết hợp đội hình yếu như 3 -2 hoặc 4-1. Những Pro thường hay xài đội hình với 5 hệ khác nhau vì chúng sẽ không bị khắc chế bởi bất cứ đội hình nào.

Sử dụng tướng trong liên kết (Hero Linking)

Hero Linking

Trong Hero Linking, bạn có thể sử dụng những Heroes của bạn (Hoặc bạn bè của bạn) để kích hoạt Alliance Link. Mỗi Alliance Link cần 3 đến 4  Heroes với ít nhất 1 Heroes từ người chơi để kích hoạt.

Khi được kích hoạt, Heroes trong Alliance Link sẽ nhận được Linking Buff. Có mức độ Linking Buff, Cấp độ này sẽ càng mạnh khi Heroes trong Link Buff có càng nhiều sao.

Alliance Pool

Mỗi người chơi có thể gửi tối đa 5 Heroes vào Alliance Pool để đồng đôi/ bạn bè của bạn có thể sử dụng trong Alliance Link mà bạn vẫn thể sử dụng chúng trong Alliance của bạn.

Ngược lại, bạn cũng có thể lấy các Heroes trong Alliance Pool được gửi từ đồng đôi/bạn bè của bạn để sử dụng cho mình.

hero linking summoners arena
Hero linking

Đây sẽ là cách để nâng cao lực chiến hiệu quả bên cạnh việc sắp xếp đội hình (Faction). Vì thế, bạn nên liên kết với nhiều bạn bè mà có nhiều con tướng bạn cần trong Linking Buff để có Alliance Linking tối ưu nhất.

Summoners (Triệu hồi sư)

Triệu hồi sư là đơn vị mặc định trong game, sẽ hỗ trợ bạn trong trận đấu. Có 5 Triệu hồi sư là Malefica, Bellator, Vesta, Faber, Sagittarius với 5 Class tương ứng các 5 Class của Heroes.

summoner summoners arena
Triệu hội sư trong Summoners Arena

Mỗi triệu hồi sư sẽ có một skill chủ động và 3 skill bị động tương tự như các tướng.

Skill chủ động sẽ được kích hoạt khi Thanh Mana đủ 5 đốm sáng.

Thanh mana sẽ có thêm 1 đóm sáng khi đầy thanh. Mana của Summoners sẽ tăng khi team bạn nhận sát thương.

Mọi người vẫn không xem trọng Summoners, tuy nhiên các chỉ số buff từ Summoner không thua kém các phương án tăng tiến sức mạnh khác nhưng là khi Summoners được nâng sao tối đa và kết hợp với các đội hình phù hợp.

skill summoner summoners arena
Thông tin chi tiết về triệu hồi sư 

Như mọi người thấy thì, Summoners sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều trong trận đấu. Chúng tăng rất nhiều chỉ số (Stat) và có những chỉ số nhận được khi sử dụng Triệu hồi sư như tỉ lệ né tránh, Kháng hiệu ứng,...

Ngoài ra, mỗi triệu hồi sư sẽ có vị trí tăng chỉ số đặc biệt, bạn cần phải kết hợp việc sắp xếp đội hình (Formation) sao cho những con tướng của mình nhận được nhiều chỉ số hợp lý nhất.

Ví dụ: Khi sử dụng Belltor, bạn nên sử dụng đội hình với nhiều tướng chống chịu, sử dụng đội hình 3-2, với 3 con tướng đầu là những con Tank trâu nhất từ đó sẽ tối ưu hóa chỉ số kiếm được ở vị trí số 1,2,3 từ Bellator.

Formation (Đội hình)

Sau khi chọn được Summoners và Heroes, thì chúng ta sẽ đi đến bước cuối cùng đó chính là sắp xếp đội hình.

Một đội hình đầy đủ sẽ gồm 5 vị trí. Với thứ tự từ 1 đến 5, được đánh số từ dưới lên trên từ phải qua trái.

Đội hình sẽ chia ra thành 2 hàng, hàng công và hàng thủ. Hàng công được sắp xếp phía trước đội hình và được buff tăng HP (Máu), Hàng công sẽ được buff sức mạnh tấn công.

Tùy vào việc sắp xếp đội hình, mà tỷ lệ tăng chỉ só sẽ khác nhau.

formation buff summoners arena
Tăng sức mạnh từ việc sắp xếp đội hình

Tips: Tiền tuyến sẽ thích hợp cho các Class: Warrior, Priest, còn Hậu tuyến sẽ phù hợp với các tướng như Mage, Assassin Ranger.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, mình sẽ đề cập trong phần kinh nghiệm ở Phần sau.

Kết luận: Để xây dựng một đội hình mạnh, trước tiên chúng ta phải lựa chọn ra những con tướng mạnh bằng việc xem xét các yếu tố như: Basic Star, Skill của nó có phù hợp với đội hình không ?, Độ hiếm của Body Part. Tiếp theo chính là lựa chọn Summernor, Faction và Formation sao cho phù hợp với các tướng mình hiện có.

Nói là như vậy, nhưng thực chiến sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Mà trong phần dưới đây, mình sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm mình đã trải qua trong Beta Test của Summernor Arena.

Kinh nghiệm leo top trong Summoners Arena

Như mọi người đã biết, SAE là phần thưởng giá trị nhất trong Summoners Arena. Tuy nhiên, SAE chỉ tặng thưởng dựa trên bảng xếp hạng top những người chơi giỏi nhất.

Vậy làm thế nào để có thể vượt qua những người chơi trên với một chi phí thấp nhất? Sau đây, Mình sẽ trình bày một số kinh nghiệm từ Member MarginATM Guild Game và bản thân mình để giúp bạn có thể thuận lợi leo top nhất khi game ra mắt.

Leo top trong chế độ PvE

PvE là chế độ chơi phó bảng với 6 mức độ: Bình thường, Khó, Cùng cực, Ác mộng, Điên cuồng, Hỗn loạn.

Mục tiêu của PvE khá đơn giản. Đó là làm sao vượt qua càng nhiều vòng đấu và đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Những vòng chơi đầu khá dễ, bạn có thể dễ dàng vượt qua mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bắt đầu từ vòng ba sẽ xuất hiện các vòng chơi khó được ví như các cửa ải. Khi bạn qua được vòng đó bạn sẽ lập tức thăng lên một hạng mới.

Vì thế, để có thể thăng hạng một cách nhanh nhất, bạn cần phải xác định được từ đội hình từ ban đầu sẽ gồm những con tướng nào, để tập trung nâng cấp chúng lên càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, vì đa phần các vòng đấu, đội hình của PNC thường sẽ là tổ hợp 5 tướng cùng một hệ nên sẽ rất dễ có thể khắc chế chúng

Giải pháp chính là: Bạn nên build theo đội hình 3-2. Hai tướng chủ lực sẽ được luân phiên giữa hai hệ để có thể tận dụng tối ưu tương tác giữa các hệ. 

Ví dụ: Đội hình ban đầu sẽ gồm 3 Abyss và 2 Thủy. Đội hình này sẽ mạnh nhất khi đối đầu với đội hình 5 Hỏa. Tuy nhiên đội hình này sẽ yếu đi khi đối đầu với đội hình 5 Abyss. Vì thế nên bạn 2 con tướng Công dự là Tự nhiên, để dễ dàng qua màn hơn. Từ đó cũng tiến kiệm thời gian hơn.

Leo top trong chế độ PvP

Khác với PvE, PvP sẽ khó hơn rất nhiều khi bạn phải đối đầu với những người chơi khác. Tuy nhiên vẫn sẽ có những kinh nghiệm giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được điểm xếp hạng, mình sẽ liệt kê dưới đây:

 • Chọn những người chơi có lực chiến thấp hơn bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng thắng được họ.
 • Xem trước đội hình của họ bằng cách ấn vào Avatar, từ đó chọn ra đội hình phù hợp nhất đối với mình.

Ví dụ: Đội bạn có nhiều sát thủ hoặc những con Tướng có kĩ năng đánh vào hàng sau của đội hình thì bạn nên chọn đội hình 4-1 và cho một con Tank ở vị trí số 5. Từ đó, giảm thiểu tối đa sát thương và tăng tỉ lệ thắng trận đấu.

 • Sau khi đánh xong trận, bạn có thể để một đội hình phòng thủ với chỉ số phòng thủ và máu cao hơn một chút với Summoners Bellator vào. Bởi vì, khi bạn phòng thủ, nếu bên tấn công qua 15 lượt vẫn không hạ gục được bạn thì họ sẽ thua.

Tổng kết

Summoners Arena là một game với rất nhiều tính năng mà mọi người cần phải tiềm hiểu kỹ và vận dụng một cách linh hoạt từ việc chọn một con tướng phù hợp đến việc xây dựng một đội hình mạnh. Tất cả đều cần phải đầu tư một lượng lớn thời gian và tiền bạc. Vì thế mọi người cần phải trang bị những kiến thức cơ bản để tránh lãng phí công sức của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi game Summoners Arena.

Trên đây là một số kinh nghiệm mình đã đúc kết được sau một khoảng thời gian chơi game. Chắc chắn, trong tương lai mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều trong bài và các bài viết tiếp theo. Nếu mọi người muốn thảo luận thêm về GameFi thì có thể tham gia vào Discord của MarginATM Guild Game nhé.

0
0
icon0
iconicon