Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Hướng dẫn Daily Combo của PixelTap: Cập nhật 13/07

Dự án PixelTap đã công bố Tokenomics của mình, vậy đâu là cách tối ưu nhất để cày game này trước khi dự án airdrop?
Avatar
Hunt
Published Jul 01 2024
Updated 2 hours ago
2 min read
hướng dẫn daily combo pixeltap

Daily Combo PixelTap: Cập nhật ngày 13/07

Dưới đây là Daily Combo của dự án PixelTap, mọi người chỉ cần làm theo như hình là được.

daily combo
Daily Combo ngày 12/07/2024.
advertising

Cách chơi nhiệm vụ hằng ngày trong game PixelTap

Daily combo:

Tương tự game Hamster Kombat, PixelTap cũng có nhiệm vụ daily combo nhưng đơn giản hơn rất nhiều. Người chơi chỉ cần chọn đúng 4 thẻ bài trên hình theo dướng dẫn của MarginATM là sẽ hoàn thành và nhiệm vụ này sẽ reset trong 24 tiếng.

kéo hình robot daily combo pixeltap
Kéo hình robot đúng như theo Daily Combo sẽ nhận được phần thưởng hằng ngày

Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận phần thưởng là PixelCoin tùy thuộc vào tài khoản.

Sơ lược về game PixelTap

PixelTap là game click-to-earn theo chủ đề cyberpunk và nằm trong hệ sinh thái PixelTap. Trong game, bạn sẽ sử dụng những chú robot game cho sẵn và tham gia các game PvP đánh nhau với người chơi khác để nhận thưởng từ bảng xếp hạng.

Pixel Coin kiếm được từ PvP và nhận coin trong lúc offline sẽ được dùng để mua robot mới, nâng cấp chỉ số. Bạn cũng có thể mua thêm Robot nếu thích.

các chỉ số của Robot bao gồm Battery (Máu), Recharge Speed (Hồi phục) và Power (Sức mạnh). Mỗi lần nâng cấp sẽ cải thiện ngẫu nhiên một trong các chỉ số này. Trong trận đấu PvP, người chơi sẽ chọn đối thủ ngẫu nhiên hoặc mời bạn đấu với nhau, cố gắng gây sát thương và tiêu diệt đối thủ trước khi hết máu.

pixel verse token allocation
Đây cũng là một trong số ít các dự án đã công bố Tokenomics

Người chơi có thể kiếm thêm coin thông qua các hoạt động tại giao diện Rewards như điểm danh hàng ngày, xếp thẻ theo thứ tự ngẫu nhiên để nhận thưởng lớn (DAILY COMBO), và hoàn thành các nhiệm vụ (TASKS) như tham gia nhóm Telegram, Like & Retweet, kết nối ví,...

Ngoài ra việc chơi hằng ngày sẽ cho bạn khả năng nhận được thêm phần thưởng được phân bổ trực tiếp từ sự kiện hằng tuần của PixelTap và bạn sẽ nhận được dưới dạng USDT.

Hầu hết các dự án Click-to-airdrop bây giờ đều sử dụng các cơ chế tương tự để giữ người dùng tương tác với dự án. Chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn đã có thể hoàn thành các nhiệm vụ này, qua đó có thể nhận được airdrop trong tương lai.

Đọc thêm: Mã Morse và thẻ bài trong Hamster Kombat: Cập nhật 01/07

RELEVANT SERIES