Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Igloo Inc., công ty mẹ của Pudgy Penguins mua lại nền tảng Frame

Igloo Inc., công ty mẹ của Pudgy Penguins vừa mua lại nền tảng Frame để phát triển Abstract Chain, mạng lưới blockchain dành cho cộng đồng sáng tạo.Thương vụ này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường NFT.
Avatar
Michael
Published Jun 29 2024
Updated Jul 04 2024
3 min read
iglooinc mua lại frame

Igloo Inc., công ty mẹ đứng sau hiện tượng NFT toàn cầu Pudgy Penguins, vừa công bố thương vụ mua lại Frame, một nền tảng web3 tiên phong trong việc trao quyền cho các nhà sáng tạo nội dung trên blockchain. Sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng sáng tạo trên nền tảng blockchain.

Pudgy Penguins, "đứa con cưng" của Igloo Inc., là bộ sưu tập gồm 8,888 chú chim cánh cụt kỹ thuật số với vẻ ngoài đáng yêu. Bộ sưu tập này đã tạo nên cơn sốt toàn cầu khi ATH lên tới 22.9 ETH và hiện nay đang ở mức giá 10.5 ETH.

bộ sưu tập pudgy penguins
Bộ sưu tập Pudgy Penguins

Với việc thâu tóm Frame, Igloo Inc. đặt mục tiêu xây dựng Abstract Chain, một mạng lưới Layer 2 đầy tham vọng, được thiết kế riêng cho việc nuôi dưỡng văn hóa và cộng đồng trên blockchain.

Luca Netz, CEO của Igloo Inc., chia sẻ rằng sự kết hợp giữa hai đội ngũ tài năng sẽ tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng và kênh phân phối để đưa tiền điện tử đến gần hơn với người dùng đại chúng.

trang chủ frame
Trang chủ của Frame.xyz
advertising

Với công nghệ của mình, Frame cho phép tạo ra các sàn giao dịch NFT phi tập trung, nơi mà các nhà sáng tạo có thể tự do trưng bày và bán tác phẩm mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ trung gian nào. 

Bên cạnh đó, nền tảng này còn bảo vệ quyền lợi của các nhà sáng tạo bằng cách thực thi tiền bản quyền minh bạch và hiệu quả, trích hoa hồng từ mỗi giao dịch để hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng sáng tạo.

Sự kết hợp giữa Igloo Inc. và Frame sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp, giúp chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng và kênh phân phối để đưa tiền điện tử và NFT, bao gồm cả Pudgy Penguins, đến gần hơn với người dùng đại chúng."
Frame chia sẻ trên nền tảng X

Frame cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi tin rằng Abstract Chain sẽ là đơn vị tiên phong trong kỷ nguyên mới, nơi mà nền kinh tế sáng tạo được thúc đẩy, các kênh phân phối được mở rộng, các nhà xây dựng được trao quyền và các cơ chế kinh tế sáng tạo được ứng dụng trên blockchain."

Thương vụ lần này được kỳ vọng không chỉ là một bước đi chiến lược của Igloo Inc., còn là minh chứng cho sự phát triển của thị trường NFT.

Đọc thêm: Mỹ công bố quy định mới cho các sàn giao dịch tiền điện tử

RELEVANT SERIES