7 ngày sự kiện Chiến "Bing" Giải Phóng: với mục tiêu có ngày lễ vui vẻ trọn vẹn mà vẫn tuân thủ cùng cả nước chống dịch đã kết thúc và hoàn thành trao giải.

Bữa tiệc Online chúc mừng Cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 đã đến hồi kết. Hãy cùng MarginATM chúc mừng những người thắng cuộc may mắn nhất.

Sự kiện Chiến Bing Giải Phóng với sự góp mặt của gần 600 anh em trader tham gia. Đối với MarginATM, có thể nói đây là cuộc thi thành công và nhận được sự ủng hộ của anh em là niềm vui rất lớn.

Đội ngũ tham MarginATM vô cùng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thành viên đã tham gia cuộc thi này. Mong rằng các cuộc thi/sự kiện tiếp theo của MarginATM cũng sẽ được anh em tiếp tục ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Xem lại chi tiết sự kiện: https://marginatm.com/chien-bing-giai-phong

Dưới đây, xin gửi lời chúc mừng đến 50 bạn may mắn trúng giải trên các hạng mục khác nhau:

Share & Earn (450 USDT)

Trong thời gian sự kiện, MarginATM đã ghi nhận gần 600 lượt tham gia hoàn thành nhiệm vụ với Bớt Gleam với tổng cộng 4,200 tickets được phát ra.

Dươi đây là danh sách 30 người trúng giải Share & Earn:

Bảng kết quả Chiến Bing Giải Phóng

Note:

  • Tổng cộng 30 giải, mỗi giải $15 USDT.
  • Ban tổ chức đã hoàn thành distribute tới các bạn, những bạn may mắn nằm trong danh sách hãy kiểm tra ví của mình để nhận thưởng nhé.

Đua top trading (1,300 USDT)

Đây là hạng mục dành cho top 15 trader có khối lượng giao dịch lớn nhất. Giải thưởng là USDT sẽ được trao trực tiếp vào tài khoản Bingbon.

Tổng giải thưởng 1,300 USDT sẽ được phân phối theo bảng dưới đây. Chúc mừng các chiến bing của MarginATM:

Trader tiên phong (250 USDT)

Đây là hạng mục dành cho 5 traders đầu tiên đạt mốc $100,000 khối lượng giao dịch. Tổng giải thưởng 250 USDT - 50 USDT / 1 winner.

Lưu ý chung:

  • Chỉ những user đăng ký Bingbon qua link của MarginATM mới được tính giải;
  • Link đăng ký tài khoản Bingbon: https://marginatm.xyz/go/bingbon
  • Giải thưởng trao bằng USDT;
  • Volume giao dịch được tính bằng tổng khối lượng giao dịch (tính cả đòn bẩy) phát sinh trong thời gian sự kiện 20:00 18/8 đến 20:00 25/5.
  • Giải thưởng đã hoàn tất gửi về tài khoản của anh em, nếu có trong danh sách trúng giải thì hãy check ví để nhận thưởng nhé.
  • Quyết định cuối cùng thuộc về MarginATM.

#ChienBing #MarginATM #TradingCompetition