Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

KuCoin CEO bác bỏ tin đồn hoãn rút tiền

Vào hôm nay ngày 2/7, Johnny Lya, CEO của sàn giao dịch KuCoin đã bác bỏ tin đồn về việc công ty này có thể hoãn hoạt động rút tiền do thất thoát trong hoàn cảnh thị trường đi xuống.
Avatar
immihu.web3
Published Jul 02 2022
Updated Oct 19 2022
3 min read
thumbnail

Vào hôm nay ngày 2/7, Johnny Lya, CEO của sàn giao dịch KuCoin đã bác bỏ tin đồn về việc công ty này có thể hoãn hoạt động rút tiền do thất thoát trong hoàn cảnh thị trường đi xuống. 

Trong một tweet gần đây của CEO KuCoin, anh ấy không chắc chắn rằng ai đã lan truyền tin đồn và động cơ của họ là gì nhưng KuCoin không ảnh hưởng gì từ các vụ LUNA, 3AC hay Babel…

“Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch hoãn rút tiền, tất cả mọi thứ trên KuCoin đều hoạt động thuận lợi.”, Johnny cho biết.

Anh ấy cũng nhắc lại rằng công ty vừa mới hoàn thành vòng gọi vốn 150 triệu USD ở mức định giá 10 tỷ USD vào tháng 5, tiếp tục mở rộng nhân sự và đưa ra các tính năng mới trong thị trường downtrend. 

Mặc dù không biết fuder là ai nhưng Johnny cho biết KuCoin có quyền đưa ra các hành động pháp lý với vụ việc này.  

“Minh bạch là một trong những nguyên tắc của KuCoin, công ty sẽ sớm công bố báo cáo hoạt động chi tiết vào nửa đầu năm 2022.”, CEO bổ sung. 

Trước đó, một số tài khoản Twitter đã kêu gọi mọi người rút tất cả tài sản ra khỏi sàn KuCoin khi lan truyền tin đồn sàn này sẽ sớm không cho người dùng rút tiền.

Trước đó, Paolo Ardoino, COO của Tether cũng cho biết dự án cũng đang là mục tiêu nhắm tới của các quỹ. Họ đang lan truyền các tin đồn xấu để thuận lợi cho việc short đồng USDT. 

"Trong thời điểm thị trường giảm sút đã có nhiều người lợi dụng sự sở hãi trong cộng đồng để lan truyền các tin đồn xấu nhằm đạt được các lợi ích cá nhân. Việc của nhà đầu tư là cần phải tỉnh táo để bảo toàn được tài sản của mình.", một nhà đầu tư từ MarginATM cho biết.

RELEVANT SERIES