Gần đây, không ít dự án đã triển khai Retroactive/ Airdrop cho người dùng đã ủng hộ sản phẩm của mình trong quá khứ với phần thưởng cực khủng. Cụ thể như dYdX, UniSwap hay 1Inch được biết đến với dự án Airdrop khủng nhất với phần thưởng hàng nghìn đô.

Hay mới nhất là dự án ParaSwap và Notional Finance cũng đã retroactive với các phần thưởng tương đương $xx,000 tại thời điểm đó. Vì vậy, Retroactive đã trở thành chủ đề được nhiều anh em quan tâm và săn lùng hơn.

Vậy làm sao có thể tìm được những dự án như vậy? Để hỗ trợ anh em, MarginATM đã tìm hiểu những dự án có khả năng retroactive (dự án chưa ra token) và phân chia theo các list dưới đây để anh em có thể tìm hiểu thêm.

Nào bắt đầu thôi!

List dự án tiềm năng

List dự án testnet

List dự án đã Retroactive

Tất cả các dự án có khả năng retroactive

Tổng kết

Trên đây là các list dự án có khả năng sẽ retroactive. Tuy nhiên, mình nói ở đây là khả năng chứ không phải là chắc chắn 100% khi tham gia sẽ nhận được. Có thể nhiều dự án sẽ ra token nhưng không sử dụng hình thức retroactive/airdrop.

Đây có thể sẽ không phải là list dự án đầy đủ nhất nhưng MarginATM sẽ cập nhật liên tục cho anh em. Nếu anh em muốn tìm hiểu hơn về Retroactive, tại sao lại có retroactive hay tìm các dự án ở những đâu có thể xem ngay bài viết: Retroactive là gì? Cơ hội kiếm tiền hiếm có với vốn 0 đồng từ Retroactive.

Ngoài ra, MarginATM cũng có 1 channel trên Telegram chuyên hướng dẫn săn các kèo Gem - Airdrop, bạn có thể follow cùng team để tham khảo tại đây nhé: https://t.me/gem_marginatm

Bên cạnh đó, anh em cũng đừng quên theo dõi và tham gia qua các kênh Youtube, Facebook, Tiktok, Twitter & nhóm chat Telegram Chanel để cập nhật tin tức nóng hổi cũng như thảo luận về thị trường crypto cùng đội ngũ MarginATM nhé!

Nếu anh em có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ anh em ngay nhé! Hẹn gặp lại anh em trong những bài hướng dẫn kiếm tiền sau!

#Retroactive