thumbnail

Gần đây, không ít dự án đã triển khai Retroactive/ Airdrop cho người dùng đã ủng hộ sản phẩm của mình trong quá khứ với phần thưởng cực khủng. Cụ thể như dYdX, UniSwap hay 1Inch được biết đến với dự án Airdrop khủng nhất với phần thưởng hàng nghìn đô. 

Hay mới nhất là dự án ParaSwap và Notional Finance cũng đã retroactive với các phần thưởng tương đương $xx,000 tại thời điểm đó. Vì vậy, Retroactive đã trở thành chủ đề được nhiều anh em quan tâm và săn lùng hơn.

Vậy làm sao có thể tìm được những dự án như vậy? Để hỗ trợ anh em, MarginATM đã tìm hiểu những dự án có khả năng retroactive (dự án chưa ra token) và phân chia theo các list dưới đây để anh em có thể tìm hiểu thêm.

List dự án tiềm năng theo hệ

ZkSync

 
StarkNet
 
 
Aptos
 
 
Arbitrum
 

List tổng hợp các kèo đã airdrop

Bạn cũng có thể cập nhật và theo dõi list săn retroactive được thống kê qua link dưới:

LIST DỰ ÁN CÓ THỂ RETROACTIVE

Tổng kết

Trên đây là các list dự án có khả năng sẽ retroactive. Tuy nhiên, mình nói ở đây là khả năng chứ không phải là chắc chắn 100% khi tham gia sẽ nhận được. Có thể nhiều dự án sẽ ra token nhưng không sử dụng hình thức retroactive/airdrop.

Đây có thể sẽ không phải là list dự án đầy đủ nhất nhưng MarginATM sẽ cập nhật liên tục cho anh em. Nếu anh em muốn tìm hiểu hơn về Retroactive, tại sao lại có retroactive hay tìm các dự án ở những đâu có thể xem ngay bài viết tại đây.

Ngoài ra, MarginATM cũng có 1 channel trên Telegram chuyên hướng dẫn săn các kèo Gem - Airdrop, bạn có thể follow cùng team để tham khảo tại đây nhé: https://t.me/gem_marginatm

0
0
icon0
iconicon