Luna Tăng Giá Gấp đôi Khi được Galaxy Digital đầu Tư 25 Triệu đô

Terra Protocol đang phát triển mạnh mẽ, các dự án thanh toán được thúc đẩy bởi các sản phẩm đang hoạt động và lượng người dùng ngày càng tăng cho DApp.

LUNA – token quản trị của Terra Protocol đã tăng thêm 37% lên $2.46 với khối lượng giao dịch lớn ngày hôm nay, tiếp tục đà tăng bắt đầu vào giữa tháng 11. 

Đồng coin này đang tăng giá 100% kể từ khi có tin tức rằng Galaxy Digital của Mike Novogratz đã đầu tư 25 triệu đô vào Terraform Labs – công ty có trụ sở tại Seoul phụ trách quản lý phát  triển Terra.

Terra là một dự án stablecoin đầy tham vọng khi kết hợp giữa sự ổn định của tiền tệ và sự không kiểm duyệt của tiền điện tử. Thanh toán di động dựa trên Terra DApp CHAI cũng đang ngày càng phổ biến. Nó cắt giảm phí xử lý thanh toán Fiat và cung cấp các khoản thanh toán gần như tức thời với nhiều Trader Hàn quốc.

Theo trang theo dõi thống kê Dapp.com, DApp gần đây đã vượt 2.3 triệu người dùng duy nhất và gần 63,000 thành viên sử dụng giao dịch mỗi 24 giờ.

hình ảnh dgVdA5 qmLXpWnId0jBYvYLUQalmabSYviqZyujZKlA4 Luna tăng giá gấp đôi khi được Galaxy Digital đầu tư 25 triệu đô

Theo Novogratz, khả năng cung cấp các giải pháp từ thế giới thực với các sản phẩm của Terra khiến nó trở nên khác biệt so với hầu hết các công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain.

“Điều tuyệt vời về Terra bởi chúng là một trong những thử nghiệm sandbox đầu tiên ra bên ngoài […] Chúng tôi luôn xem xét những dự án đó bởi vì chúng là những con chim hoàng yến trong các mỏ than của những gì tương lai sẽ xảy ra.”

Terra cũng là nơi các dự án Defi đang phát triển nhanh chóng như Mirror Protocol – cho phép giao dịch cổ phiếu, chỉ số hàng hoá. Giá trị thanh khoản bị khoá trong giao thức đã gần như tăng gấp đôi trong vòng 2 tuần để đạt ATH – mức cao nhất mọi thời đại là 171.3 triệu đô la vào ngày 1 tháng 2.

hình ảnh 9xSMlWcZUzs5tHFZ3KLXRBCyulyKtsK720T x2bac87 xt esY6RE1rDr5qvZPs0gY8UrHn7qdd0LmvWWML62o3QA2S39M97wXRwdN6RAlQWSbA0RIV7L3Jo4eYipsJfIamX1ejc Luna tăng giá gấp đôi khi được Galaxy Digital đầu tư 25 triệu đô

Giá giao dịch thấp nhất hồi đầu tháng 11 là $0.28. LUNA bắt đầu có mức tăng giá lớn sau khi ra mắt Giao thức Mirror.

Vào tháng 4 năm 2020, Terra hợp tác với Solana để đưa hệ thống stablecoin vào mạng lưới của họ.

Bạn có đang hold LUNA không? Hãy comment phía bên dưới ý kiến của bạn về sự kiện này nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment