Lý Do Khiến LTC Sẽ Tỏa Sáng Một Lần Nữa

Cho đến nay, trong top 10 tiền điện tử thì LTC là altcoin hoạt động gần như kém nhất trong mùa altcoin hiện tại.

Dưới đây là lí do vì sao LTC có thể trở lại và vụt sáng trở lại một lần nữa

LTC đang tụt hậu phía sau so với các đồng altcoin khác?

Thông thường, vốn sẽ luân chuyển từ đồng altcoin này sang đồng altcoin khác. Trong thị trường Gấu-bear markets, tiền sẽ được lưu trữ chủ yếu ở đô la và thường tránh xa các tài sản rủi ro.

Altcoin đặc biệt chịu ảnh hưởng và Bitcoin thường giữ được nhiều giá trị hơn các loại khác.

Tuy nhiên, khi tâm lý tích cực trở lại, altcoin cũng lấy được vị thế nhanh hơn và tăng giá nhanh hơn-gọi là mùa altcoin.

Mùa altcoin đang đến với chúng ta, thậm chí những coin meme như Dogecoin cũng tăng giá hơn 800% trong chỉ 1 ngày. Ethereum đã thiết lập ATH đỉnh mới và gần như top 10 tiền điện tử theo tính toán của marketCap đều tăng vọt. Ngay cả XRP, đồng tiền thị phi đang lùm xùm vụ kiện với SEC cũng có sự tăng giá mạnh.

Trong khi đó, LTC là đồng coin nằm trong top 10 theo vốn hoá dường như vẫn nằm yên và có phần tụt lại.

Liệu đây có phải là tín hiệu cho một sự bùng nổ?

LTC có tiếng tăm không được tốt trong thị trường tiền điện tử, cả việc gần đây nhà đầu tư không hề kiếm được lợi nhuận và người sáng lập bán phá giá ở gần đỉnh của thị trường.

Giường như nó đã làm hoen ố danh tiếng của đồng tiền, vậy về mặt kỹ thuật và phân tích căn bản, LTC có sẵn sàng để tách ra?

Các yếu tố cơ bản và kỹ thuật để LTC có thể đón nhận sự FOMO

Theo dữ liệu từ Grayscale, lượng BTC nắm giữ trong 30 ngày qua đã tăng hơn 40,000 BTC. Lượng ETH nắm giữ giảm 6,000. Tuy nhiên, Grayscale đã thêm 150,000 LTC trong cùng một thời điểm là tín hiệu cho sự tăng giá.

Nguồn cung LTC không quá khan hiếm như Bitcoin nhưng với mức 84 triệu LTC, nó vẫn là một sự lựa chọn nhỏ đối với các tổ chức.

Về mặt kỹ thuật, LTC đã vượt qua khỏi tam giác cân lớn kéo dài nhiều năm, dự kiến mục tiêu tiếp theo của LTC là mốc $700.

hình ảnh  Lý do khiến LTC sẽ tỏa sáng một lần nữa

Việc đẩy giá vượt qua mức kháng cự hiện tại trên cặp USD cũng sẽ xác nhận mô hình tạo đáy Adam và Eve.

Một mô hình tương tự cũng có thể hình thành trên cặp LTC/BTC, trùng với khung thời gian giảm cao. Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng. Với chỉ số RSI có khả năng cho thấy sự phân kỳ ẩnMACD hàng tháng gần như cắt lên trên.

hình ảnh kKMoZFdpMaT1dgcBNIAI6Dg0Uyxx Y4NXGcIL0UtEAAfX8iHLsUzCbAkteu2kQMQ Cgkk4C0FGbo1K ex wCTFiPGG8ox3pofGU2N8J3CJnL3sOFd6UaI1KxPYVles67aika 8e4 Lý do khiến LTC sẽ tỏa sáng một lần nữa

Đường MACD cắt lên trên cho thấy động lượng đã thay đổi, việc mua vào có thể tăng lên. Giống như trường hợp Bitcoin và Ethereum, một khi giá tăng thì sự FOMO sẽ bắt đầu và phần còn lại là lịch sử.

Đỉnh cao nhất mọi thời đại đã bị phá vỡ và mỗi coin đã vào chế độ dò đỉnh, đó chính là điều sẽ diễn ra tiếp theo.

Khung Daily

Hỗ trợ hiện tại: $121 – $110.

Vùng kỳ vọng: $184 – $215.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment