Lý Do Khiến RVN Tăng Hơn 800%

Giá RVN tăng hơn 800% từ khi nào?

Giá Ravencoin (RVN) đã tăng vọt vào tháng 2 khi một làn sóng mua mạnh mẽ đổ vào khiến giá tăng hơn 800% trong 20 ngày qua.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy RVN tăng từ $0.016 vào ngày 19/1 và đạt ATH vào ngày 19/2 ở mức $0.189 với khối lượng giao dịch 24h đạt 1,28 tỷ đô.

Từ Twitter của RVN có thể thấy tài khoản của họ bắt đầu hoạt động nhiều hơn từ ngày 27/1 với Tweet: “Thị trường chứng khoán đang chuyển đổi, Ravencoin là dành cho những ai muốn xây dựng dịch vụ hoặc phát hành tài sản”.

Thị trường tài chính truyền thống vào thời điểm đó đang chịu nhiều áp lực do Wallstreetbets và việc siết chặt Gamestop khiến một số công ty môi giới tạm dừng quyền truy cập vào nhiều cổ phiếu trong thời gian ngắn.

Trong một Tweet tiếp theo vào ngày 29/1 cho biết rằng: 

“Raven coin được thiết kế và phát triển đặc biệt với chứng khoán như một công cụ chính, Cụ thể rằng, các vấn đề được giải quyết bằng công nghệ sổ cái phân tán”.

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho RVN vào ngày 17 tháng 2.

hình ảnh 8hftyS3N SMvsgWQ5Ti Lý do khiến RVN tăng hơn 800%

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS  đạt mức thấp nhất là 56 vào ngày 14 tháng 2 và sau đó tiếp tục tăng lên mức cao nhất là 84 vào ngày 17 tháng 2, ngay trước khi giá RVN bắt đầu tăng từ $0.074 lên mức giá hiện tại là $0.157.

Khối lượng giao dịch của RVN tiếp tục tăng lên mức cao mới cùng với giá tăng của nó, điều này đã nâng tổng vốn hóa thị trường lên trên 1,2 tỷ đô la và biến Ravencoin trở thành tân binh trong danh sách kỳ lân tiền điện tử.

Biểu đồ RVN

Cùng nhìn lại biểu đồ RVN từ trước khi tăng giá đến sau khi tăng giá của RVN:

hình ảnh VeefuILMpHwZmonVIJiZTp p8FfeMAJbMKPYJRzkeJoHvPKVeF7ny 2FitmjVbgQ8VNWDEhoZ6YA2im6EtFbhvt9z3GQjpvb8hM4 29xyfdQZI8Ce8OfvyXhQ trd651a 5RAi B Lý do khiến RVN tăng hơn 800%

RVN đã đi vào đợt điều chỉnh đầu tiên khi phá kháng cự lần 1, ngay sau đó giá đã giảm có volume khá lớn nhưng không thể giảm sâu hơn và tích lũy dưới dạng tam giác tăng giá với khối lượng liên tục. Ngay khi phá vỡ được vùng kháng cự RVN đã bứt phá trong thời gian ngắn và đạt ATH mới.

Bài học rút ra khi quan sát biểu đồ và các thông tin hoạt động của dự án là gì?

Khi quan sát twitter của dự án xem các hoạt động của họ đang nói đến vấn đề gì, tác động của chúng tới cộng đồng ra sao?

Thông thường các dự án sau khi hoạt động mạnh mẽ trước những đợt giá tăng thì khối lượng tweet đều tăng vọt và nhận được nhiều sự chú ý.

Nếu các thông tin có giá trị chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng và kết hợp các chỉ số trong phân tích kỹ thuật nhằm tìm ra điểm mua tối ưu.

Đọc thêm các bài viết sau để có thể tìm điểm giao dịch tốt nhất: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment