Lý Giải Sự Tăng Trưởng Của Coin Sàn

Tại sao các đồng của sàn giao dịch đều tăng trưởng giai đoạn này?

Các Token của sàn giao dịch, chẳng hạn như Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT) và OKEx Coin (OKB), FTT của sàn giao dịch FTX đã phát triển mạnh mẽ trong tháng 2 nhờ khối lượng giao dịch tăng và tích hợp tài chính phi tập trung (DeFi) mạnh mẽ. 

Binance Coin đang hưởng lợi từ sự gia tăng khối lượng giao dịch trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Binance đã tiếp tục hỗ trợ tiện ích của đồng tiền này với sự ra mắt của Binance Smart Chain (BSC), nó đã trở thành một đối thủ mạnh mẽ đối với Ethereum. 

Binance đang là trang web phổ biến thứ tư trong danh mục Đầu tư, với lưu lượng truy cập web tiếp tục tăng trong suốt tháng Hai. 

Các Token FTT, HT và OKB cũng đã được hưởng lợi từ sự gia tăng khối lượng giao dịch trao đổi trong vài tháng qua. Thị trường tăng giá đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã dẫn đến sự gia tăng sử dụng trao đổi từ cả người mua và người bán. 

Mặc khác những đồng như FTT hay BNB, nhà đầu tư mua vào để sử dụng giảm phí giao dịch, với khối lượng giao dịch tăng mạnh trong giai đoạn tăng trưởng này, việc các nhà đầu tư giữ những đồng của sàn để giảm phí đã giúp cho khối lượng giữ lại tăng lên, giảm áp lực cho việc bán ra và phe mua thoải mái tăng giá. Lịch sử các năm đều cho thấy rõ, khi thị trường tăng, khối lượng giao dịch tăng thì Token của sàn cũng tăng.

Huobi đã thông báo ra mắt mạng chính Heco chuỗi sinh thái của mình vào cuối tháng 12 năm ngoái, với giao thức nhanh chóng đạt được động lực trong tháng sau khi ra mắt. Sàn giao dịch cũng mở rộng cung cấp cho khách hàng bằng cách hợp tác với Heco với nền tảng giao dịch phái sinh Injective, cho phép giao dịch phái sinh xuyên chuỗi. 

OKEx cũng gây chú ý với sự ra mắt của mainnet vào ngày 31 tháng 12, mang đến cho những người dùng sớm cơ hội kiếm được 10 triệu OKT trong phần thưởng Token. 

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

Đọc thêm về tầm nhìn Binance Coin

Tham khảo top 5 đồng tiền “vốn hoá thấp” có thể x100

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment