Động Thái Mới Của MicroStrategy Thúc đẩy BTC Tăng Trưởng Trở Lại?

MicroStrategy đang chuẩn bị mua thêm số Bitcoin trị giá 1,03 tỷ đô la

Trong một bài đăng mới trên trang web của công ty, công ty giao dịch công khai thông báo rằng đang kết thúc việc cung cấp chứng khoán nợ chuyển đổi nhằm nỗ lực kiếm thêm tiền để mua Bitcoin.

Đợt chào bán, kết thúc vào ngày 19 tháng 2, cho phép các nhà đầu tư tổ chức đủ điều kiện mua các chứng khoán không có bảo đảm từ MicroStrategy có ngày đáo hạn là ngày 15 tháng 2 năm 2027.

MicroStrategy báo cáo kiếm được khoảng 1,03 tỷ đô la từ việc bán các chứng khoán của mình và có kế hoạch sử dụng toàn bộ số tiền đó để mua thêm Bitcoin.

Kết quả hình ảnh cho

MicroStrategy ước tính rằng số tiền ròng thu được sẽ là khoảng 1,03 tỷ đô la, sau khi trừ đi các khoản chiết khấu, hoa hồng của người mua ban đầu và chi phí chào bán ước tính mà MicroStrategy phải trả.

MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để thu được thêm Bitcoin.

Động thái này dường như phù hợp với chiến lược của Saylor nhằm tối đa hóa lượng Bitcoin nắm giữ của công ty để có vị trí thuận lợi trong bối cảnh tiền tệ số hóa.

“Chúng tôi có hai chiến lược. Một chiến lược là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm của chúng tôi và đó là một công việc kinh doanh tốt. Nó kiếm được rất nhiều tiền và nó đang phát triển.

Chiến lược thứ hai của chúng tôi là mua Bitcoin và Bitcoin là mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số thống trị mới nổi. Nó sẽ lớn hơn gấp trăm lần so với Google hoặc Facebook. Và khi các công ty như Amazon tham gia vào internet, mọi người không nói ‘Bạn là công ty internet hay công ty bán lẻ?’ Tôi nghĩ họ là một công ty công nghệ đón đầu tương lai. Mọi người cuối cùng sẽ tham gia vào mạng tiền tệ kỹ thuật số giống như mọi người cuối cùng đã cắm vào internet. ”

Nhận định tin tức

Nếu hành động của MicroStrategy được diễn ra, lượng vốn lớn sẽ lại được đổ vào thị trường giúp thúc đẩy giá BTC được giữ vững, giai đoạn hiện tại có vẻ như BTC đang được điều chỉnh ở khung H1 tuy nhiên ở khung D giá của BTC vẫn nằm trong xu hướng tăng trưởng. Khi khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiếp tục tăng ngay cả ở mức giá hiện tại, có khả năng 50,000 đô la có thể trở thành hỗ trợ quan trọng cho Bitcoin trong tương lai, giống như 35000 đô la, trong giai đoạn trước của đợt tăng giá hiện tại.

Tầm nhìn BTC và BTC-Dom vừa được cập nhật, mọi người nên tham khảo để có quyết định cho lệnh của mình.

YFI có thể tăng lên đến bao nhiêu? Đọc tại đây.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment